skip to Main Content

Tặng vé máy bay đến Nga trong tuần ẩm thực tại Hà Nội

Tặng vé máy bay đến Nga trong tuần ẩm thực tại Hà Nội Tặng vé máy bay đến Nga trong tuần ẩm thực tại Hà Nội

Tặng vé máy bay đến Nga trong tuần ẩm thực tại Hà Nội

Đến tuần lễ ẩm thực Nga, du khách sẽ được bốc thăm may mắn để nhận vé máy bay đi Hà Nội – Moscow hoặc tour 10 ngày khám phá sông Volga.

Tặng vé máy bay đến Nga trong tuần ẩm thực tại Hà Nội

A Taste of Russia là Tuần lễ ẩm thực Nga đầu tiên tại Hà Nội, diễn ra từ ngày 19 đến 25/9 tại Café Promenade, khách sạn Hà Nội Daewoo do Đại sứ quán Nga đồng tổ chức.

Đây là sự kiện quảng bá nền ẩm thực cũng như văn hóa xứ sở bạch dương, giúp tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Nga và Việt Nam. Thực khách không chỉ được trải nghiệm những món ăn truyền thống nổi tiếng của Nga, mà còn thưởng thức trứng cá tầm caviar de Duc thượng hạng. Các đầu bếp đến từ Nga cùng bếp trưởng khách sạn cũng sẽ biểu diễn những màn nấu nướng đẹp mắt.

Đến với Tuần lễ ẩm thực, thực khách may mắn sẽ có cơ hội nhận được vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Mosow từ hãng hàng không Aeroflot, tour du lịch 10 ngày khám phá dòng sông Volga, một đêm nghỉ tại phòng Deluxe Suite – Khách sạn Hà Nội Daewoo cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Trong tháng 9, đoàn nghệ sĩ Nga cũng có nhiều chương trình biểu diễn tại phố đi bộ. Các nghệ sĩ đến từ thủ đô Moscow trình diễn ảo thuật, đi cà kheo… vào khung giờ 9h-10h30 và 20h-21h30 các ngày cuối tuần.

Theo Bùi Tấn Thuận – DAILYMAYBAY.VN

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035