skip to Main Content

Săn vé máy bay siêu rẻ tại hội chợ du lịch Đà Nẵng

Săn vé máy bay siêu rẻ tại hội chợ du lịch Đà Nẵng Săn vé máy bay siêu rẻ tại hội chợ du lịch Đà Nẵng

Săn vé máy bay siêu rẻ tại hội chợ du lịch Đà Nẵng

Lần đầu tiên, Đà Nẵng tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế với sự tham gia của trên 150 doanh nghiệp và người mua đến từ các tổ chức du lịch quốc tế. Đây là hoạt động nhằm kích cầu thị trường du lịch, thúc đẩy du khách quốc tế đến Việt Nam và miền Trung. Trong dịp này, vé máy bay giá rẻ tiếp tục thu hút quan tâm của du khách với trên 3.000 vé của Jetstar Pacific được bán thành công.

Săn vé máy bay siêu rẻ tại hội chợ du lịch Đà Nẵng

Diễn ra từ ngày 24 – 26/6 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Tp. Đà Nẵng, nhiều doanh nghiệp lữ hành đã chào bán các các gói tour du lịch giảm giá, chương trình ưu đãi.

Trong lĩnh vực hàng không, Jetstar Pacific thực hiện kích cầu du lịch trực tiếp với đợt bán Vé máy bay đi Hà Nội chỉ từ 80.000 đồng/chặng. Hàng trăm khách đã tham gia vui chơi trúng thưởng Vé máy bay đi Thanh Hóa 0 đồng của Hãng ngay tại gian hàng ở hội chợ. Kết thúc chương trình, đã có trên 3.000 vé máy bay giá rẻ được đăng ký.

Đại diện hãng cho biết từ 15/7 – 31/12/2016, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines thực hiện chương trình ưu đãi cho hội viên Bông Sen Vàng. Hội viên đăng ký mới sẽ được tặng phiếu thanh toán trị giá 300 nghìn đồng và 1000 dặm thưởng. Hội viên bay Jetstar Pacific với các loại Vé máy bay đi Tam Kỳ Plus và Max được thưởng điểm và tặng phiếu thanh toán 300 nghìn đồng.

Theo Bùi Tấn Thuận – Nguồn sưu tầm

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035