Tổng đài bán vé máy bay Vietnam Airlines

Tổng đài bán vé máy bay Vietnam Airlines 1900 1812 là kênh liên hệ uy tín, nhanh chóng và kịp thời nhất cho những hành khách cần đặt vé, đổi vé, mua hành lý… và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến chuyến bay của Vietnam Airlines.

Read More

Hành khách bay dịp Tết Nguyên đán 2022 cần lưu ý gì?

Vào dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, các hãng hàng không đã tăng mạnh tần suất nhiều đường bay, trung bình mỗi ngày thực hiện khoảng 300 chuyến bay một chiều để phục vụ dịp cao điểm Tết Nguyên đán. Với số lượng hành khách đông đảo ngày Tết, cần lưu ý những vấn đề sau đây để có chuyến bay thuận lợi nhất.

Read More

Top 5 đại lý vé máy bay uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 đại lý vé máy bay uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi mua vé an toàn nhất. Khi nhu cầu mua vé máy bay của hành khách tăng, các đại lý và phòng vé mọc lên như nấm, việc đặt vé máy bay cũng phải thận trọng để tránh những sai sót không đáng có khi đi máy bay.

Read More

Thiết lập hành lang xanh để kích hoạt bay nội địa

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa công bố thiết lập, xây dựng chương trình “hành lang xanh” đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19 tại các sân bay. Nhằm mục đích kích hoạt lại đường bay nội địa trong thời gian sớm nhất.

Read More

Bao giờ mở lại đường bay Hà Nội Sài Gòn (TP.HCM)

Bao giờ mở lại đường bay Hà Nội Sài Gòn (TP.HCM) như thường lệ là thắc mắc của nhiều hành khách trong bối cảnh dịch Covid19 diễn biến phức tạp. Đến thời điểm hiện tại, chặng bay Hà Nội Sài Gòn được các hãng tổ chức khai thác với tần suất và tải cung ứng giới hạn 1.700 ghế/chiều/ngày.

Read More

Các hãng hàng không đẩy nhanh lộ trình nối lại đường bay quốc tế

Các hãng hàng không Việt Nam đẩy nhanh lộ trình nối lại đường bay Quốc tế sau một thời gian dài trì hoãn vì dịch bệnh. Không phải đợi tới lúc có hộ chiếu vaccine và hộ chiếu sức khỏe điện tử. Các hãng nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ phục hồi để tận dụng được ưu thế chống dịch tốt của người Việt Nam trong thời gian qua.

Read More