skip to Main Content

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng đi Malaysia từ TP.Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng đi Malaysia từ TP.Hồ Chí Minh Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng đi Malaysia từ TP.Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng đi Malaysia từ TP.Hồ Chí Minh

Cuối tháng 6 đầu tháng 7, hàng loạt các hãng hàng không tung ra những chiến dịch bán Vé máy bay đi Hà Nội nằm kích thích, đón đầu nhu cầu du lịch bằng đường hàng không cuối năm của người tiêu dùng. Những chiếc vé máy bay với mức giá rẻ “kịch sàn” mang tên “Vé 0 đồng” đang dần trở nên quen thuộc với khách du lịch Việt Nam.

Vậy nhưng, vé máy bay 0 đồng có thực sự là 0 đồng, liệu người tiêu dùng và khách du lịch có phải trả thêm một khoản phí nào cho những chiếc vé máy bay với mức giá đầy hấp dẫn này không? Xin chia sẻ về cách trở thành người du lịch thông minh khi tìm hiểu bản chất của vé máy bay giá rẻ và đặt được những chiếc “Vé 0 đồng” đi Malaysia từ TP.Hồ Chí Minh với mức chi phí bỏ ra thấp nhất và đáng “đồng tiền bát gạo”:

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng đi Malaysia từ TP.Hồ Chí Minh

Hãy kiểm tra các khoản thu phía sau số tiền 0 đồng hiển thị khi đặt vé

Một số hãng hàng không khi triển khai chiến dịch “Vé 0 đồng” thường cho hiển thị mức giá 0 đồng trên website nhưng sau các bước mới hiện ra giá trị tổng tiền lớn hơn nhiều so với mức công bố. Cách làm này thường khiến một bộ phận người mua cảm thấy thất vọng khi mua vé.

Một số hãng hàng không khác lại lựa chọn cách minh bạch giá trị tổng tiền (còn được gọi là giá vé tổng cộng) ngay lúc đầu khi tìm hiểu giá Vé máy bay đi Cát Bi. Hành khách sẽ tiện hơn khi chọn lựa được vé bay hợp lý khi biết được giá vé tổng cộng đã bao gồm thuế phí như vậy.

Do đó, cần cân nhắc và để ý thật kỹ những khoản thu phía sau vé 0 đồng bởi chúng có thể khiến bạn bị bất ngờ.

Ngay thời điểm hiện tại, chỉ có Vé máy bay đi Điện Biên 0 đồng để bay thẳng từ Tp. Hồ Chí Minh tới Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang được áp dụng cho thời gian đặt vé từ hôm nay tới 3/7/2016, thời gian bay từ 12/7 – 24/11/2016 có giá tổng cộng cuối tùng từ 25,5$ (khoảng 580 nghìn VNĐ), theo trên website của AirAsia.com.

Các hãng khác như Vietjet, Vietnam Airlines cũng liên tục tung ra vé 0 đồng nhưng giá vé tổng cộng cuối cùng sẽ không giống nhau, dù cùng là vé 0 đồng. Hãy canh vé liên tục ở Facebook hoặc website các hãng để tìm ra đợt khuyến mại phù hợp nhất với bạn.

Thuế/phí của từng hãng hàng không giá rẻ là khác nhau

Thuế/phí là phần thu luôn phải có trong giá bán của một chiếc Vé máy bay đi Chu Lai. Tuy nhiên, nó lại không thuộc về các hãng hàng không mà sẽ được trả 100% cho các sân bay có điểm đến/đi của chuyến bay. Ở các hãng khác nhau, họ sẽ có những thoả thuận đạt được về thuế phí khác nhau với sân bay. Hành khách nên so sánh kĩ để chọn ra hãng bay cho ra mức thuế/phí rẻ nhất.

Đừng quên cân nhắc đến nhu cầu thiết yếu của bản thân

Để đảm bảo được lịch trình bay tiết kiệm nhất, hành khách cần so sánh giữa các hãng về Mạng lưới bay, Tần suất bay và Vé máy bay đi Phú Yên. Đây là 3 điểm trọng yếu nhất của mô hình hàng không giá rẻ. Hành khách cần chọn lọc và cân đối giữa những nhu cầu bay thiết yếu của bản thân như cân nặng hành lý, suất ăn trên chuyến bay,….để chọn ra hãng bay phù hợp. Khi đã thống nhất cần chi trả những chi phí quan trọng nhất, hành khách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, và kể cả những chi phí đã bỏ ra cũng đáng “đồng tiền bát gạo”.

Theo Bùi Tấn Thuận – Nguồn sưu tầm

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035