skip to Main Content

Tặng vé máy bay đi Anh cho du học sinh Anh Quốc kì nhập học tháng 1/2017

Tặng vé máy bay đi Anh cho du học sinh Anh Quốc kì nhập học tháng 1/2017 Tặng vé máy bay đi Anh cho du học sinh Anh Quốc kì nhập học tháng 1/2017

Tặng vé máy bay đi Anh cho du học sinh Anh Quốc kì nhập học tháng 1/2017

Trong khi vẫn đang cân nhắc những học sinh cuối cùng cho khóa tháng 9/2016, các trường Anh Quốc đã bắt đầu tuyển sinh học sinh cho khóa nhập học tháng 1/2017.

Tặng vé máy bay cho du học sinh Anh Quốc kì nhập học tháng 1/2017

Những suất học bổng đầu tiên đã được trao cho những con chim sớm “early birds”. Các bạn học sinh có ý định du học Anh Quốc cần ghi nhớ nộp hồ sơ qua đại diện của các trường Anh Quốc tại Việt Nam, ISC-UKEAS để không bị mất phí tư vấn và làm hồ sơ.

Học sinh có thể đăng kí để được làm hồ sơ du học miễn phí tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php.

Danh sách học sinh đạt học bổng khóa tháng 9/2016 của ISC-UKEAS

Với tư cách là đại diện các trường Anh Quốc, ISC-UKEAS không thu bất cứ một loại phí làm hồ sơ nào của học sinh, thậm chí cả phí làm hồ sơ học bổng. Tính đến thời điểm hiện tại của khóa nhập học tháng 9/2016, ISC-UKEAS đã giúp 193 học sinh đạt mức học bổng từ 10% – 100% học phí.

Mời độc giả xem danh sách học sinh đạt học bổng khóa tháng 9/2016 trong đường link sau: http://www.isc-ukeas.com/ukeasnews-news-detail.

Hiện tại các trường vẫn đang nhận hồ sơ khóa tháng 9/2016 và cấp những suất học bổng cuối cùng. Du học sinh quan tâm vẫn có thể đăng kí tại đường link trên.

Học sinh quan tâm đến học bổng tháng 1/2017 cần biết hiện tại có rất nhiều suất học bổng 50% học phí của các trường như Southampton, Birmingham, Bournmouth, Wesminster, Sheffield Hallam, Nottingham Trent… Đặc biệt, suất học bổng 100% học phí của Bournmouth và suất học bổng toàn phần của Wesminter sẽ dành đợi những bạn học sinh có hồ sơ du học xuất sắc.

Tuy nhiên, học bổng luôn luôn có hạn. Du học sinh muốn du học kỳ tháng 1/2017 cần làm hồ sơ ngay để không lỡ mất những học bổng giá trị cao.

Tags: vé máy bay đi Hà Lan, vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Nhật bản

Theo Bùi Tấn Thuận – Nguồn sưu tầm

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035