skip to Main Content

Thanh toán vé máy bay, tàu lửa qua Internet Banking

Thanh toán vé máy bay, tàu lửa qua Internet Banking Thanh toán vé máy bay, tàu lửa qua Internet Banking

Thanh toán vé máy bay, tàu lửa qua Internet Banking

Khách mua vé máy bay đi Thanh Hóa trực tuyến sẽ trả tiền qua hệ thống Internet Banking của Sacombank để hoàn tất đặt vé.

Sacombank vừa triển khai dịch vụ thanh toán vé lữ hành trả sau dành cho người đặt vé máy bay đi Vinh, vé tàu trực tuyến tại VietJet Air, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam VNR và chọn hình thức thanh toán trả sau (Paylater) qua Internet Banking.

Thanh toán vé máy bay, tàu lửa qua Internet Banking

Theo đó, sau khi đặt vé máy bay đi Hà Nội hoặc vé tàu và chọn phương thức thanh toán trả sau tại website của các hãng lữ hành, hệ thống sẽ xác nhận giao dịch đặt chỗ trực tuyến thành công thông. Mã đặt chỗ sẽ gửi đến e-mail mà khách hàng đăng ký (có hiệu lực theo quy định của từng hãng lữ hành). Trong thời gian này, người dùng thực hiện thanh toán vé đã đặt qua Internet Banking của Sacombank để hoàn tất đặt vé máy bay đi Quảng Bình.

Số tiền thanh toán là tổng số tiền của mã đặt chỗ và phí thanh toán trả sau theo quy định của hãng hàng không và đường sắt. Khách hàng có thể áp dụng hình thức này để giữ chỗ, nhất là trong các dịp cao điểm lễ Tết hoặc các đợt vé siêu khuyến mãi từ các hãng lữ hành. Sacombank đang ưu đãi miễn phí thanh toán trả sau cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Theo Bùi Tấn Thuận – Nguồn sưu tầm

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035