skip to Main Content

Quy định về hành lý của Emirates

Liên hệ 1900 1812 đặt mua vé Emirates rẻ nhất cho mọi hành trình. Tư vấn đầy đủ Quy định về hành lý của Hãng hàng không Emirates mà hành khách nên biết. Quy định về hành lý của Emirates

Emirates quy định hành lý ký gửi dựa trên trọng lượng và số kiện hành lý được phép mang theo trên chuyến bay. Tùy theo hành trình bay mà Emirates sẽ áp dụng cách tính theo kiện hay trọng lượng hành lý.

Trong trường hợp hành khách là thành viên Emirates Skywards Platinum, thành viên Gold hay Silver, hành khách được phép mang thêm một lượng hành lý ký gửi nhất định theo quy định của hãng.

Quy định hành lý ký gửi theo trọng lượng

Quy định hành lý ký gửi theo trọng lượng được Emirates áp dụng trên hầu hết tất cả các chuyến bay ngoại trừ những hành trình bay đến từ / đi từ / trong khu vực: Canada, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Đối với hạng ghế phổ thông của Emirates, trọng lượng hành lý ký gửi miễn phí được phép mang theo phụ thuộc vào mức phí mà hành khách mua vé.

Quy định về trọng lượng hành lý ký gửi trên chuyến bay của Emirates trong hành trình bay bên ngoài châu Mỹ.

Hành khách không bị hạn chế về số kiện hành lý trong trường hợp tính theo trọng lượng, miễn sao tổng trọng lượng của hành lý ký gửi không vượt quá trọng lượng tối đa cho phép và mỗi kiện hành lý không được vượt quá 32 kg.

Trong trường hợp một loại hàng hóa, hành lý có kích thước vượt quá 300 cm (118 in) vể tổng kích thước 3 chiều (dài x rộng x cao) hành lý đó sẽ phải được vận chuyển dưới dạng hàng hóa hoặc trả phí và không được chấp nhận vận chuyển như hành lý ký gửi thông thường.

Quy định hành lý ký gửi theo kiện

Quy định hành lý theo kiện được áp dụng đối với những chuyến bay của Emirates trong hành trình đến từ / đi từ: Canada, Bắc Mỹ, Nam Mỹ.

Hạng ghế phổ thông

Hạng thương gia

Hạng nhất

Thời gian xuất vé

Special

Saver

Flex

Flex Plus

Tất cả các mức giá

Trước 20/06/2016

30 kg

30 kg

30 kg

30 kg

40 kg

50 kg

Sau 20/06/2016

20 kg

30 kg

30 kg

35 kg

40 kg

50 kg

 

Tổng kích thước 3 chiều (dài x rộng x cao) của mỗi kiện hành lý không được vượt quá 150 cm (59 in). Hành khách có thể trả thêm phí để vận chuyển kiện hành lý có kích thước từ 150 cm đến 300 cm. Trong trường hợp kiện hành lý vượt quá kích thước 300 cm (118 in) kiện hành lý đó sẽ được vận chuyển dưới dạng hàng hóa hoăc hành lý trả phí.

Trong trường hợp hành khách mang theo 2 kiện hành lý ký gửi, tổng kích thước 2 kiện hành lý không được vượt quá 300 cm.

Hành trình bay Canada và Bắc Mỹ

Đối với hành trình bay đến từ / đi từ Canada và Bắc Mỹ, hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng 23kg/kiện áp dụng cho hạng ghế phổ thông và 2 kiện hành lý với trọng lượng 32 kg/kiện đối với hạng thương gia và hạng nhất.

Hành trình bay Nam Mỹ

Tất các các chuyến bay trong hành trình đi từ / đến từ Nam Mỹ, mỗi hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa 32kg/kiện đối với tất cả các hạng ghế.

Hành trình bay từ Australia, New Zealand hay châu Á

Trong những hành trình bay từ Australia, New Zealand hoặc châu Á đến Bắc hoặc Nam Mỹ bao gồm 1 điểm quá cảnh tại Dubai với thời gian hơn 24 tiếng, hoặc một khu vực tại châu Âu hoặc châu Phi, quy định hành lý tính theo trọng lượng sẽ được áp dụng trên toàn bộ hành trình bay.

Quy định hành lý trên chuyến bay liên kết

Trong trường hợp hành trình bay là những chuyến bay liên kết được thực hiện bởi một hãng hàng không khác không phải là Emirates, quy định về hành lý ký gửi có thể khác biệt so với chính sách hành lý của Emirates. Quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý chính thức của Emirates để được hỗ trợ.

Cách mua thêm hành lý ký gửi khi chưa xuất vé

Liên hệ: 1900 1812 hoặc 0919 302 302 để đặt vé và mua hành lý

Cách mua thêm hành lý ký gửi khi đã xuất vé

Cách 1: Gọi điện đến Văn phòng Đại diện của Emirates tại Việt Nam – 02438 11 00 88

Cách 2: Ra sân bay và mua thêm hành lý

Chúc bạn có chuyến bay an toàn!

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035