Đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc

Với sự đa dạng và phổ biến về đường bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc đã giúp hành khách rút ngắn khoảng cách và tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Cùng mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc qua Tổng đài tư vấn và hỗ trợ đặt vé quốc tế 1900 1812 hoặc 0919 302 302.

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc luôn có ưu đãi hấp dẫn Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam sang Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Vé máy bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều bạn trước khi lên kế hoạch đi du lịch, du học hoặc thăm thân tại Hàn Quốc. Với trường hợp bạn đi du lịch, công tác hoặc thăm thân thì phải mua vé khứ hồi. Còn nếu bạn muốn đi du học hay định cư thì chỉ cần mua vé một chiều từ Việt Nam sang Hàn Quốc.

Xuất phát từ ba sân bay là Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng, người Việt Nam mình đa phần chọn bay của Hãng Vietjet Air hoặc của Vietnam Airlines bởi giá thành tương đối rẻ và thủ tục đặt vé dễ dàng. Riêng sân bay Đà Nẵng thì chuyến bay thẳng chỉ đến Seoul chứ không đến Busan như ở hai sân bay còn lại. Vậy giá vé thường ở mức bao nhiêu? Cùng tham khảo giá vé của Vietjet Air và Vietnam Airlines dưới đây:

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc của Vietjet Air

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chặng bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc hoặc chiều ngược lại thì nên chọn bay của hãng Vietjet Air, bởi mức giá rẻ nhất ở thời điểm tháng 4,5 thì chỉ ở mức hơn 1,2 triệu đồng (chưa bao gồm thuế & phí), nếu mua thêm 35kg nữa thì đóng thêm phí mua hành lý là 840,000đ nữa.

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc của Vietjet Air (xem tại thời điểm tháng 2)

Việc mua thêm hành lý thì bạn có thể thanh toán lúc đặt vé, nếu đặt vé xong rồi mới sực nhớ là phải mua thêm hành lý ký gửi nữa thì gọi điện cho phòng vé mình đã đặt, báo mua hành lý và có thể thanh toán cho phòng vé hoặc ra sân bay thanh toán cũng được.

Thường giá vé hiển thị ở trang web đặt vé máy bay chuyên nghiệp: dailymaybay.vn hoặc alltours.vn là đã bao gồm đầy đủ thuế & phí. Ra sân bay hành khách không cần phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, ở các trang web của hãng chỉ hiển thị giá net (giá chưa gồm thuế & phí) nên bạn phải chú ý cộng thêm các khoản thuế phí mặc định nữa.

Nếu giá vé máy bay Việt Nam sang Hàn Quốc trên website của hãng, cụ thể từ Hà Nội sang Seoul là 1,260,000 đ thì bạn phải cộng thêm thuế & phí sân bay 1,359,000đ nữa là 2,619,000đ. Nhìn qua có vẻ rắc rối nhưng cũng khá đơn giản. Nếu muốn bỏ qua giai đoạn này thì bạn nên xem giá trực tiếp tại website của đại lý bán vé máy bay đi Hàn Quốc: dailymaybay.vn hoặc alltours.vn là yên tâm hơn cả.

Vé máy bay giả rẻ đi Hàn Quốc của Vietnam Airlines

Ưu điểm của vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc của Vietnam Airlines là bay đúng giờ, có bữa ăn nhẹ và được mang theo 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi miễn phí.

Giá vé Vietnam Airlines cho chặng bay từ Hà Nội đến Seoul hoặc Thành phố Hồ Chí Minh đến Seoul thường giao động ở mức 6 đến 10 triệu/chặng. Vào dịp Lễ tết giá vé có thể tăng cao hơn nếu hành khách đặt vé sát ngày bay. Theo kinh nghiệm của các Đại lý bán vé máy bay, bạn nên đặt vé cho chặng bay Hà Nội đi Hàn Quốc vào các dịp thấp điểm như tháng 4,5 hoặc tháng 10,11 thì hay có vẻ khuyến mại và đặt vé cách xa ngày bay giá vé càng mềm hơn.

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc của Vietnam Airlines (xem tại thời điểm tháng 2)

 

Bay từ việt nam sang Hàn Quốc mất mấy tiếng?

  1. Thời gian bay thẳng từ Hà Nội sang Seoul là 4 tiếng 5 phút
  2. Thời gian bay thẳng từ Hà Nội sang Busan là 6 tiếng
  3. Thời gian bay thẳng từ Sài Gòn sang Seoul là 4 tiếng 35 phút
  4. Thời gian bay thẳng từ Sài Gòn sang Busan là 6 tiếng 30 phút

Săn vé rẻ đi Hàn Quốc

Liên hệ đến số điện thoại: 1900 1812 hoặc 0919 302 302 để được Tư vấn và Hỗ trợ đặt vé máy bay Việt Nam đi Hàn Quốc giá rẻ nhất ở mọi thời điểm!

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Dailymaybay.vn