skip to Main Content

Đại lý vé máy bay China Southern Airlines

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không China Southern Airlines tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng China Southern Airlines, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay China Southern Airlines

Đại lý vé máy bay China Southern Airlines

Đại lý vé máy bay China Southern Airlines

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay China Southern Airlines tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không China Southern Airlines đã trở thành hãng hàng không lớn nhất ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa trong hơn 35 năm và đặt trụ sở chính tại Quảng Châu. China Southern hiện đang khai thác một đội bay gồm trên 500 máy bay hiện đại và phục vụ cho hơn 190 điểm đến trên khắp thế giới, tạo thành một mạng lưới rộng lớn với các sân bay căn cứ chính là Quảng Châu, Bắc Kinh, Urumqi và Trùng Khánh.Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay China Southern Airlines.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay China Southern Airlines tại Việt Nam

*** Văn phòng vé máy bay China Southern Airlines tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay China Southern Airlines: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: 0438849419

Địa chỉ liên hệ: Tầng 3, Sảnh A, Sân bay quốc tế Nội Bài

*** Văn phòng văn phòng vé máy bay China Southern Airlines tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay China Southern Airlines: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08) 38 235 588

Địa chỉ liên hệ: Lầu 1-Somerset Chancellor Court, 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay China Southern Airlines

Đại lý vé máy bay China Southern Airlines

Đại lý vé máy bay China Southern Airlines

Đến cuối năm 2013, China Southern đã đạt tổng cộng 11 triệu giờ bay an toàn, điều này giúp hãng giữ vững kỷ lục bay an toàn nhất trong các hãng hàng không Trung Quốc. China Southern Airlines cam kết đặt hành khách lên hàng đầu và theo đuổi mục tiêu làm đáp ứng kỳ vọng của khách hàng qua những dịch vụ xác thực, đúng giờ và dịch vụ khách hàng tiện ích. Trong năm 2011, China Southern đạt chuẩn 4 sao của SKYTRAX – tổ chức uy tín nhất trên thế giới về đánh giá chất lượng các hãng hàng không.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng China Southern Airlines

China Southern Airlines còn là là hãng hàng không có nhiều máy bay chuyên chở nhất, có mạng lưới lộ trình đường bay phát triển nhất và có khả năng vận chuyển nhiều hành khách nhất tại Trung Quốc. Hãng China Southern điều hành các máy bay có thể chuyên chở lên đến trên 440 hành khách và hàng hóa cùng các máy bay trực thăng bao gồm: Boeing 777, 747, 757, và 737 và Airbus A380, 330, 321, 320, 319 và 300, xếp hạng trong tốp 6 các hãng hàng không trên thế giới về số lượng đội tàu bay. Với các cơ sở trung tâm là Quảng Châu và Bắc Kinh, hãng máy bay China Southern tự hào có vé máy bay theo mạng lưới lộ trình đường bay bao phủ hơn 150 điểm chuyển hướng tại Trung Quốc và hơn 40 điểm ở Châu Á, và được kết nối với Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng China Southern Airlines

Văn phòng China Southern Airlines tại Việt Nam

Văn phòng China Southern Airlines tại Việt Nam

Cũng như mọi hãng hàng không khác, China Eastern Airlines có hai hạng ghế cơ bản: hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Ở mỗi hạng ghế khác nhau hành khách sẽ được cung cấp các dịch vụ riêng biệt, nhưng tất cả đều hướng đến sự thoải mái cho hành khách trong suốt đường bay. Trong đó, vé máy bay giá rẻ thường được áp dụng nhiều nhất cho hạnh ghế Phổ Thông. Vì thế hành khách có nhiều cơ hội lựa chọn vị trí chỗ ngồi và lịch bay đa dạng, chỉ với quá trình tư vấn tận tình của đại lý bán vé máy bay giá rẻ China Eastern Airlines tại Việt Nam.

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng China Southern Airlines

Đại lý vé máy bay China Southern Airlines

Đại lý vé máy bay China Southern Airlines

China Southern Airlines có quy định đối với các tuyến bay trong nước, hành khách được phép mang tối đa 03 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 50kg. Đối với các tuyến bay quốc tế, hành khách được quyền mang tối đa 03 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 32kg.

Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 5kg áp dụng cho tất cả hành khách.

6. Mua vé máy bay China Southern Airlines tại đại lý vé máy bay China Southern Airlines tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng China Southern Airlines, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng China Southern Airlines tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé China Southern Airlines và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay China Southern Airlines tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035