skip to Main Content

Đại lý vé máy bay Delta Airlines

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không Delta Airlines tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng Delta Airlines, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay Delta Airlines

Đại lý vé máy bay Delta Airlines

Đại lý vé máy bay Delta Airlines

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay Delta Airlines tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Delta Airlines là một hãng hàng không lớn đến từ Mỹ. Doanh nghiệp này đặt trụ sở chính tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta ở thành phố Atlanta thuộc Georgia. Hãng hiện đang khai trên 5.400 hành trình mỗi ngày để phục vụ cho hành khách ngụ tại 333 điểm trong không phận của Mỹ lẫn quốc tế. Hiện nhà vận chuyển này đã có mặt tại 64 quốc gia thuộc châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Á Thái Bình Dương và châu Phi. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay Delta Airlines.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Delta Airlines tại Việt Nam

*** Văn phòng vé máy bay Delta Airlines tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay Delta Airlines: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

*** Văn phòng văn phòng vé máy bay Delta Airlines tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay Delta Airlines: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08) 73 066 888

Địa chỉ liên hệ: 2-4A Tôn Đức Thắng, Q.1, TPHCM

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay Delta Airlines

Đại lý vé máy bay Delta Airlines

Đại lý vé máy bay Delta Airlines

Delta là một trong bốn thành viên của Hội đồng sáng lập nên Liên minh hàng không SkyTeam. Hiện nhà vận chuyển này đang hợp tác liên doanh với các hãng: Air France-KLM; Virgin Atlantic; Alitalia và Virgin Australia. Những hạng mục áp dụng dịch vụ liên kết này đang hoạt động dưới tên thương hiệu Delta Connection.

Tổng công ty Delta Airlines là thành quả của các cuộc sáp nhập một số hãng hàng không lại mới nhau. Trong đó, Northwest Airlines là tên tuổi mới nhất vừa được thâu tóm vào năm 2010. Lịch sử hình thành của công ty được thiết lập từ năm 1924 tại một trụ sở tương đối nhỏ ở Macon, Georgia. Sau đó một thời gian, công ty được chuyển đến Monroe, Louisiana và lấy tên là Delta Air Services. Lúc này Delta bắt đầu phục vụ vận chuyển dan dụng vào ngày 17 tháng 6 năm 1929 và hoạt động mạnh mẽ ở các khu vực đồng bằng sông Mississippi.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng Delta Airlines

Delta Airlines sở hữu một đội bya vô cũng hùng hậu và chuyên nghiệp. Cụ thể, hãng đang nắm giữ trong tay gần 770 chiếc máy bay, trong đó có 571 phi cơ loại mới nhất thuộc sở hữu hoàn toàn.

Cùng với những điểm đến trong không phận Hoa Kỳ, dịch vụ của Delta Airlines còn có tiếng ở ba trung tâm quốc tế khác, như: Amsterdam, Paris, Tokyo. Vé máy bay Delta Airlines hiện đang được phân bổ khắp thế giới từ châu Mỹ ra đến châu Âu, châu Á, Trung Đông, châu Phi và vùng Caribbean. Theo đó, Delta đã sở hữu cơ sở hàng không tại hơn 333 phi trường thuộc 64 đất nước. Đặc biệt, Delta Airlines còn là nhà vận chuyển đầu tiên và duy nhất khai sáng cho ngành dịch vụ hàng không tại khu vực châu Phi.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Delta Airlines

Văn phòng Delta Airlines tại Việt Nam

Văn phòng Delta Airlines tại Việt Nam

Tùy theo từng hành trình mà hãng sẽ khai thác các hạng ghế thích hợp. Trong đó, vé máy bay Delta Airlines thường ở các hạng ghế chính sau:

Hạng Nhất (First Class)

Hạng Doanh nhân (Business Class)

Hạng Phổ thông (Economy Class)

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Delta Airlines

Đại lý vé máy bay Delta Airlines

Đại lý vé máy bay Delta Airlines

Cũng như hầu hết những nhà vẫn chuyển dân dụng khách, Delta Airlines cũng có quy định rõ ràng về hành lý đi kèm cho “thượng đế” của mình. Trong đó, hành lý xách tay không vượt quá hạn mức của trọng lượng 7 kg và kích thước 56 x 36 x 23 cm. Còn về hành lý ký gửi, hành khách cũng chú ý mang dưới 23kg cho hạng phổ thông và 32kg dành cho hạng thương gia.

6. Mua vé máy bay Delta Airlines tại đại lý vé máy bay Delta Airlines tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Delta Airlines, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Delta Airlines tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé Delta Airlines và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Delta Airlines tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035