skip to Main Content

Đại lý vé máy bay Eva Air

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không Eva Air tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng Eva Air, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay Eva Air

Đại lý vé máy bay Eva Air

Đại lý vé máy bay Eva Air

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay Eva Air tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Eva Air là hãng hàng không Đài Loan, Eva Air là một công ty con của tập đoàn Evergreen Group, hoạt động từ sân bay quốc tế Đào Viên tại thành phố Đài Bắc. Hãng thành lập từ tháng 3 năm 1989 trong cả 2 lĩnh vực vận tải, gồm vận tải hành khách và vận tải hàng hóa chuyên dụng. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay Eva Air.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Eva Air tại Việt Nam

*** văn phòng vé máy bay Eva Air tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay Eva Air: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

*** Văn phòng văn phòng vé máy bay Eva Air tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay Eva Air: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08 ) 38 224 488

Địa chỉ liên hệ: Tháp Bitexco, 19-25 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay Eva Air

Đại lý vé máy bay Eva Air

Đại lý vé máy bay Eva Air

Chuyến bay đầu tiên của Eva Air chính thức cất cánh tại sân bay Đào Viên vào ngày 01 tháng 07 năm 1991. Đây là một cột mốc ý nghĩa đối với ngành hàng không Đài Loan nó riêng và toàn ngành nói chung. Với khẩu hiệu tiên quyết là “Just relax, your home in the air”, Eva Air luôn chú trọng định hướng phong cách thân thiện và chuyên nghiệp cho đội ngũ tiếp viên của mình.

Nhờ đó, hầu hết khách hàng trên các chuyến bay của Eva Air đều cho biết những cảm nhận chung là thư thái, an toàn và chu đáo. Đây cũng chính là những ưu điểm vượt trội khiến hành khách bay đường dài hài lòng nhất.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng Eva Air

Hiện nay, Eva Air đang sở hữu một đội bay hiện đại với gồm 48 máy bay chở khách và máy bay chở hàng hoá. Riêng về việc vận chuyển hành khách mua vé máy bay Eva Air, hãng đã trang bị những chiếc phi cơ theo công nghệ dẫn đầu như B747-400, B777-300ER, A330-300, A330-200, A321-200. Bên cạnh đó, đội bay của Eva Air còn có sự góp mặt của 2 siêu phẩm B747-400F và MD-11 CARGO. Do đó, dàn máy bay của của EVA Air được xem là một trong những đội bay hiện đại nhất thế giới.

Thêm vào đó, Eva Air còn trang bị trên mỗi phi cơ của mình những thiết bị kiểm soát hành trình vô cùng hiện đại như “Hệ thống điều khiển động thái máy bay – ACMS”, “ Hệ thống liên lạc mặt đất và trên không – ACARS”. Chúng có vai trò quan trọng trong việc theo dõi chặt chẽ và giảm thiểu sự cố hàng không. Đặc biệt vào năm 2005, hãng đã thực hiện một cuộc nâng cấp toàn diện với việc nhập khẩu loại máy bay 777, nâng cấp diện tích khoang chở khách và phân phối túi phi hành điện tử (Electronic Flight Bag) hạng tốt nhất.

Hiện nay, Eva Air đã có mặt trong hầu hết các sân bay nằm trong mạng lưới châu Á, châu Úc, châu Âu, châu Mỹ và hơn 60 thành phố. Bên cạnh đó, hãng cũng liên doanh với các hãng hàng không trên thế giới để tối ưu hóa sự thuận tiện cho hành khách của mình. Điển hình là cuối năm 20114, hãng cũng ký kết với Jetblue Airways về nội dung vận chuyển hành khách của vé máy bay Eva Air đến các thành phố trong nội địa Mỹ. Hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá của hãng đặc biệt chiếm ưu thế đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Eva Air

Văn phòng Eva Air tại Việt Nam

Văn phòng Eva Air tại Việt Nam

Các hạng vé máy bay Eva Air chính bao gồm:

Hạng Royal Laurel Class

Hạng Premium Laurel Class

Hạng Thương gia (Business Class)

Hạng Phổ thông đặc biệt (Elite and Evergreen Deluxe Class)

Hạng Phổ thông (Economy Class)

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Eva Air

Đại lý vé máy bay Eva Air

Đại lý vé máy bay Eva Air

Quy định hành lý:

Hành lý xách tay

Hãng quy định hành khách hạng ghế Royal Laurel/Laurel/hạng ghế thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay có trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 7kg (15lb). Hành khách hạng ghế Elite/Evergreen Deluxe/ hạng ghế phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay nặng 7kg (15lb). Kích thước mỗi kiện hành lý xách tay không vượt quá 23x36x56 cm/ 9x14x22 in và tổng thể 115cm/45 in ( những vật dụng cá nhân không áp dụng theo quy định này).

Hành lý ký gửi

Hành lý ký gửi miễn phí phụ thuộc vào từng sân bay và điểm đến.

Hạng ghế 

Hệ thống tính theo trọng lượng

( áp dụng ngoại trừ những nước theo hệ thống tính kiện ) 

Hệ thống tính hành lý theo kiện 
(áp dụng cho chuyến bay đến/từ Hoa Kỳ và Canada , một số nước ở Nam và Trung Mỹ) 
Business/ 
Premium Laurel/ 
Royal Laurel 
(Thương gia) 
30kg (66 lb)  2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  32kg(70 lb)  Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá  158 cm(62 in) 
Evergreen Deluxe/ 
Elite 
*25kg (55 lb)  2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  28kg(61 lb) 
Economy 
(Phổ thông) 
20kg (44 lb)  2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  23kg(50 lb) 
*Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi   
(tất cả hạng ghế) 
10kg (22 lb)  1 kiện có cùng trọng lượng với hành lý miễn phí cho hạng ghế của người lớn đi kèm
 

6. Mua vé máy bay Eva Air tại đại lý vé máy bay Eva Air tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Eva Air, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Eva Air tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé Eva Air và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Eva Air tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035