skip to Main Content

Đại lý vé máy bay Hong Kong Airlines

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không Hong Kong Airlines tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng Hong Kong Airlines, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay Hong Kong Airlines

Đại lý vé máy bay Hong Kong Airlines

Đại lý vé máy bay Hong Kong Airlines

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay Hong Kong Airlines tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Hong Kong Airlines hay còn được biết đến với tên gọi cũ CR Airways – là một hãng hàng không Hong Kong, có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong. Hãng hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong khu vực 10 điểm đến giữa Hong Kong – Trung Quốc – Việt Nam. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay Hong Kong Airlines.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Hong Kong Airlines tại Việt Nam

*** văn phòng vé máy bay Hong Kong Airlines tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay Hong Kong Airlines: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (04) 39 427 799

Địa chỉ liên hệ: Phòng 408, Tầng4, Tòa Nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

*** Văn phòng văn phòng vé máy bay Hong Kong Airlines tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay Hong Kong Airlines: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08) 38 250 777

Địa chỉ liên hệ: Harvest Center, 12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay Hong Kong Airlines

Đại lý vé máy bay Hong Kong Airlines

Đại lý vé máy bay Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines được thành lập dưới tên gọi CR Airways vào ngày 28 tháng 03 năm 2001. Hoạt động đầu tiên của hãng là trung chuyển hành khách bằng chiếc trực thăng Sikorsky S-76C. Đây là nhà máy trực thăng đầu tiên được chứng nhận Nhân Viên Vận Hành Hàng Không kể từ khi đặc khu Hong Kong được thành lập. Năm 2006, hãng hàng không Hải Nam của Trung Quốc và ông Mung Kin Keung đã mua lại 55% cổ phần; sau đó hãng chính thức đổi tên thành Hong Kong Airways vào ngày 28 tháng 11 cùng năm, đồng thời giới thiệu logo mới mang hình ảnh hoa dương tử kinh – biểu tượng của Hong Kong.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines sở hữu 23 các loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A320-200, Airbus A330-200, và Boeing 737-800.

Hong Kong Airlines hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong khu vực 10 điểm đến giữa Hong Kong – Trung Quốc – Việt Nam.

Đường bay mà Hong Kong Airlines cung cấp hầu hết là các điểm đến chính về kinh tế chính trị cũng như văn hóa xã hội của các quốc gia Đông Nam Á như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam, Indonesia.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Hong Kong Airlines

Văn phòng Hong Kong Airlines tại Việt Nam

Văn phòng Hong Kong Airlines tại Việt Nam

Hong Kong Airlines có các hạng vé là: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp, hạng phổ thông và hạng sinh viên.

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Hong Kong Airlines

Đại lý vé máy bay Hong Kong Airlines

Đại lý vé máy bay Hong Kong Airlines

Quy định hành lý xách tay: mỗi hành khách có thể mang 1 kiện xách tay, kích thước không quá 56x36x23, tổng trọng lượng không quá 7 kg.

Quy định hành lý miễn cước (đối với tất cả các tuyến trừ London): hạng vé thương gia hành khách được mang 3 kiện, trọng lượng mỗi kiện không quá 23 kg. Hạng vé phổ thông được mang 2 kiện, tổng trọng lượng không quá 23 kg. Riêng hành khách là em bé dưới 2 tuổi được mang 1 kiện + 1 xe đẩy, trọng lượng không quá 23 kg. Đặc biệt với thành viên của Fortune Wings Club, khách hàng sử dụng hạng vé thương gia được mang 4 kiện, trọng lượng không quá 23 kg mỗi kiện; hạng vé phổ thông khách hàng được mang 3 kiện, tổng trọng lượng không quá 23kg.

Hong Kong Airlines nổi tiếng với phi hành đoàn thân thiện. Đội tiếp viên được lựa chọn và đào tạo chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Họ biết cách để tạo ra những chuyến đi đáng nhớ với nụ cười thân thiện. Đội bay Hong Kong Airlines có thể giao tiếp với hơn 30 ngôn ngữ từ tiếng địa phương ở Trung Quốc và thậm chí là Anh, Pháp, Ý.

6. Mua vé máy bay Hong Kong Airlines tại đại lý vé máy bay Hong Kong Airlines tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Hong Kong Airlines, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Hong Kong Airlines tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé Hong Kong Airlines và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Hong Kong Airlines tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035