skip to Main Content

Đại lý vé máy bay China Eastern Airlines

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không China Eastern Airlines tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng China Eastern Airlines, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay China Eastern Airlines

Đại lý vé máy bay China Eastern Airlines

Đại lý vé máy bay China Eastern Airlines

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay China Eastern Airlines tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không China Eastern Airlines có trụ sở đặt tại Thượng Hải, thuộc công ty Cổ phần Eastern Air là một trong ba công ty vận tải hàng không quốc doanh lớn nhất ở Trung Quốc. Công ty Cổ phần Eastern Air sở hữu tài sản trị giá tổng cộng khoảng 108,5 tỷ RMB Yuan, sở hữu hơn 330 máy bay hàng không lớn và cỡ trung bình. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay China Eastern Airlines.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay China Eastern Airlines tại Việt Nam

*** Văn phòng vé máy bay China Eastern Airlines tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay China Eastern Airlines: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (04)8242688

Địa chỉ liên hệ: 18 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

*** Văn phòng văn phòng vé máy bay China Eastern Airlines tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay China Eastern Airlines: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08) 38 229 116

Địa chỉ liên hệ: 8 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay China Eastern Airlines

Đại lý vé máy bay China Eastern Airlines

Đại lý vé máy bay China Eastern Airlines

Chính nền tảng vững mạnh của tập đoàn, China Eastern Airlines đã phát triển một cách vượt bậc, trở thành hãng hàng không giá rẻ lớn của Trung Quốc và có độ phủ sóng trên toàn cầu, quản lý 50 văn phòng đại diện tại nước ngoài và 11 văn phòng chi nhánh trong nước.

China Eastern Airlines là đối tác hợp tác đầu tiên toàn cầu với các hãng vận tải hành khách hàng không duy nhất của World Expo Thượng Hải năm 2010. Nền tảng hoạt động của China Eastern Airlines luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Với khái niệm về “đẳng cấp thế giới khách sạn với sự quyến rũ phương Đông”, China Eastern Airlines sẽ tạo ra trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho khách hàng toàn cầu với chất lượng dịch vụ “chính xác và tinh tế “.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng China Eastern Airlines

China Eastern Airlines khai thác chủng loại máy bay Airbus: Airbus A320, A319, A333,… độ tuổi trung bình dưới 7 năm, với phi đội bay trẻ luôn tích cực cải tiến các chất lượng dịch vụ. Hiện nay, hãng chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng không trên toàn thế giới với đội bay gồm hơn 430 tàu bay và điểm đến lên tới 1000 điểm.

Hãng China Eastern Airlines có mạng đường bay khắp Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á, châu Âu, Mỹ và châu Đại Dương. Bên cạnh việc phục vụ mọi đối tượng khách hàng với nhiều hạng vé khác nhau, hãng còn chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc hành khách và hàng hóa chất lượng cao.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng China Eastern Airlines

Văn phòng China Eastern Airlines tại Việt Nam

Văn phòng China Eastern Airlines tại Việt Nam

China Eastern Airlines có hai hạng ghế cơ bản: hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Ở mỗi hạng ghế khác nhau hành khách sẽ được cung cấp các dịch vụ riêng biệt, nhưng tất cả đều hướng đến sự thoải mái cho hành khách trong suốt đường bay. Trong đó, vé máy bay giá rẻ thường được áp dụng nhiều nhất cho hạnh ghế Phổ Thông. Vì thế hành khách có nhiều cơ hội lựa chọn vị trí chỗ ngồi và lịch bay đa dạng.

Riêng quy định hành lý của China Eastern Airlines được áp dụng riêng lẻ cho từng hạng ghế:

Hạng Economy (hạng Phổ thông): hành lý không vượt quá quá 32kg và diện tích hạn chế dưới số quy định 40 x 60 x 100cm. Nếu vượt quá 23kg tới 32 kg thì phải mất thêm phí theo quy định là 1000 nhân dân tệ.

Mỗi phần của hành lý ký gửi bạn mang lại không thể vượt quá 50 kg trọng lượng hoặc 100 × 60 × 40 cm về khối lượng. Hành lý vượt quá các phép đo nói trên chỉ có thể được vận chuyển sau khi được sự đồng ý trước của chúng tôi. Đối với các chuyến bay có thể đáp ứng các điều kiện vận tải quốc tế, có những quy định đặc biệt mà mỗi mục hành lý ký gửi không thể vượt quá 32 kg trọng lượng.

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng China Eastern Airlines

Đại lý vé máy bay China Eastern Airlines

Đại lý vé máy bay China Eastern Airlines

Theo quy định chung của ngành hàng không thì tất cả vật dụng hành khách mang theo lên máy bay được phân chia thành 2 loại: hành lý xách tay và hành ký ký gửi, phải được trình bày tại quầy check-in, theo quy định của các yêu cầu an toàn bay hãng China Eastern Airlines.

Trong đó, hạng ghế phổ thông (Economy Class) được phép ký gửi hành lý không quá 23kg.

Hạng thương gia được phép ký gửi hành lý không quá 32kg.

Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 kiện hành lý xách tay. Hành khách hạng thương gia được mang 02 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 7kg.

6. Mua vé máy bay China Eastern Airlines tại đại lý vé máy bay China Eastern Airlines tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng China Eastern Airlines, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng China Eastern Airlines tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé China Eastern Airlines và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay China Eastern Airlines tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035