skip to Main Content

Vé tàu tết đã bán hết 95%

Vé tàu tết đã bán hết 95% Vé tàu tết đã bán hết 95%

muavetau%202_JOMM.jpg

Ngày 16.12, ông Đỗ Quang Văn – GĐ Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn thuộc Cty TNHH MTV Vận tải đường sắt Sài Gòn – cho biết, đến nay, các chỗ đi tàu trong các ngày cao điểm trước Tết Nguyên đán đã bán được 92% phương án.

Các chỗ còn lại chủ yếu tập trung đi vào các ngày 29, 30, 31.1.2016 (nhằm ngày 20, 21, 22.12.2015 âm lịch), đi từ ga Sài Gòn, Biên Hòa đến các ga Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Hà Nội…

Theo ông Đỗ Quang Văn, hành khách đi tàu sử dụng giấy tờ tùy thân (bản chính) phải trùng khớp với thông tin trên thẻ lên tàu hỏa, nếu không trùng khớp sẽ không được giải quyết đi tàu. Đặc biệt, ông Đỗ Quang Văn cũng cảnh báo các thẻ lên tàu hỏa và chứng minh nhân dân kèm theo mà các đối tượng bên ngoài rao bán đều là các bản copy không trùng khớp với thông tin của khách đi tàu nên không thể dùng để lên tàu.

Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng một số đối tượng “cò” có thể copy nhiều bản, một vé bán cho nhiều người. Vì vậy, hành khách lưu ý không mua vé tàu từ các đối tượng “cò” bên ngoài chợ đen.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay đi Hà Nội, Sài Gòn Hà Nội, Đà Nẵng Hà Nội của tất cả các hãng hàng không trong nước. Gọi 0919.302.302 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé!

Theo Bùi Tấn Thuận – Nguồn sưu tầm

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035