skip to Main Content

Số điện thoại bán vé máy bay tại Bạc Liêu

Số điện thoại bán vé máy bay tại Bạc Liêu 02917 302 302 và di động 0347 320 320 với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhanh nhẹn sẽ là những người đồng hành thân quen, giúp bạn dễ dàng săn vé giá rẻ. Dù bạn ở đâu, dù bất kì thời gian nào, khi cần hỗ trợ hãy gọi hotline bán vé máy bay Bạc Liêu​ để được phục vụ tốt nhất.

Số điện thoại bán vé máy bay tại Bạc Liêu

Điện thoại bán vé máy bay tại Bạc Liêu hỗ trợ hành khách:

 • Đặt vé máy bay
 • Mua thêm các dịch vụ cộng thêm như hành lý, chỗ ngồi, các dịch vụ đặc biệt được yêu cầu trên chuyến bay
 • Thay đổi, hoàn vé khi khách có yêu cầu
 • Hỗ trợ hành khách khi có vấn đề về chuyến bay như thay đổi giờ bay, hủy chuyến
 • Tư vấn hành khách các vấn đề về hành lý, giấy tờ tùy thân theo quy định từng giai đoạn

Liên hệ điện thoại bán vé máy bay tại Bạc Liêu​​ là cách nhanh nhất để bạn có thể sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ. Không cần phải đến tận đại lý hay phòng vé. Các booker hỗ trợ tư vấn 24/7 sẽ giúp có thể đặt vé máy bay bất kì lúc nào. Bạn chỉ cần cung cấp cho booker chặng bay mong muốn, sau vài giây, các booker sẽ thông tin đến bạn giá vé rẻ nhất của hãng hàng không mà bạn lựa chọn.

Với cách này, bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề nhận vé vì nhân viên bán vé gửi vé máy bay điện tử qua tin nhắn điện thoại. Thanh toán chuyển khoản qua SMS Banking hoặc qua Ngân hàng.

Điện thoại bán vé máy bay tại Bạc Liêu
Điện thoại bán vé máy bay tại Bạc Liêu

Chuẩn bị gì trước khi gọi điện thoại bán vé máy bay tại Bạc Liêu

Các thông tin cần chuẩn bị trước khi gọi điện đặt vé bao gồm:

 • Hành trình bay, gồm sân bay đi/đến; Ngày đi/về
 • Số lượng hành khách bay; độ tuổi
 • Họ và tên hành khách bay
 • Số điện thoại để nhận vé điện tử (qua zalo hoặc tin nhắn)

Nhân viên bán vé sẽ tư vấn các chuyến bay và mức giá tương ứng. Bạn chọn chuyến bay phù hợp. Cung cấp đầy đủ thông tin người bay để nhân viên đặt vé.

Vé giữ chỗ sẽ gửi về tin nhắn điện thoại hoặc qua zalo. Bạn kiểm tra kỹ thông tin trên vé trùng khớp với giấy tờ của hành khách bay hay chưa. Xác nhận lại để nhận viên xuất vé.

Ở Bạc Liêu, hành khách mua vé máy bay sẽ thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng. Theo hướng dẫn cụ thể của nhân viên bán vé. Vé điện tử cuối cùng sẽ được gửi lại ngay cho bạn để hoàn tất quá trình mua vé.

Ở Bạc Liêu bay từ sân bay nào?

Hiện tại ở Bạc Liêu chưa có sân bay nên hành khách thường mua vé máy bay khởi hành từ sân bay Cần Thơ; sân bay Cà Mau hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Sân bay Cà Mau chỉ khai thác chặng bay đến TP HCM. Hành khách tại Bạc Liêu muốn đi Hà Nội hay các tỉnh thành miền Trung thì bay đến sân bay Tân Sơn Nhất rồi từ đây bay chặng tiếp theo. Khoảng cách từ Bạc Liêu đến sân bay Cà Mau khoảng 60km. Bạn chỉ mất khoảng 1 giờ để di chuyển.

Sân bay Cần Thơ khai thác các chặng bay đến: Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt, Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Vinh. Ở Bạc Liêu, bạn phải mất khoảng 2 tiếng đồng hồ để di chuyển ra sân bay Cần Thơ.

Điện thoại bán vé máy bay tại Bạc Liêu
Sân bay Cần Thơ

Sân bay Tân Sơn Nhất khai thác nhiều chặng bay Nội địa và Quốc tế. Ở Bạc Liêu, bạn có thể đi máy bay hoặc xe khách lên sân bay Tân Sơn Nhất để thực hiện các chặng bay như mong muốn. Tuy nhiên, khoảng cách từ Bạc Liêu đến TP Hồ Chí Minh khá xa (hơn 260km). Bạn phải tính toán thời gian di chuyển thích hợp, tránh bị lỡ chuyến bay.

Vì sao nên liên hệ điện thoại bán vé máy bay tại tỉnh Bạc Liêu để đặt vé?

Khi đặt vé qua điện thoại, hành khách tại Bạc Liêu sẽ được:

 • Dễ dàng so sánh giá giữa các hãng hàng không khai thác cùng hành trình
 • Đặt vé nhanh chóng, giữ chỗ miễn phí
 • Tổng đài hỗ trợ hành khách 24/24
 • Có đội ngũ Booker được đào tạo bài bản bởi các giảng viên hàng đầu của học viện Hàng không. Không chỉ nắm vững các điều kiện vé, điều lệ vận chuyển, quy định hành lý… mà còn hiểu rõ đường bay các hãng hàng không đang khai thác.

Do đó, khi mua vé máy bay qua điện thoại bán vé máy bay tại tỉnh Bạc Liêu, bạn sẽ được tư vấn hành trình, đường bay phù hợp với nhu cầu. Đồng thời, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của đại lý sẽ cung cấp đến bạn những thông tin khuyến mãi mới nhất. Giúp bạn “săn” những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển.

Đừng nên tiếc vài chục ngàn để mua vé rẻ ở điểm bán lẻ không chuyên vì sẽ không được hỗ trợ tốt nhất về các thông tin cần thiết cho chuyến bay.

Về với Bạc Liêu

Mai anh về lại Bạc Liêu
Mở cờ trong bụng trăm điều,ý hay
Hoài Lang Dạ Cổ còn đây?
Cao Văn Lầu đó, những ngày đờn ca

Vĩnh Hưng Tháp Cổ quê nhà
Óc eo văn hóa đậm đà còn vương
Ai xem đồng hồ Thái Dương?
Xi măng và gạch chỉ đường thời gian

Bạc Liêu Công Tử, chơi sang…
Một thời chém gió ngang tàng điệu ghê!
Chiều chiều, chim gọi bóng quê
Trong lành không khí mải mê lòng người

Đại lý vé máy bay

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0764 053 053