skip to Main Content

Sắm Oppo trúng vé Vietnam Airlines

Sắm Oppo trúng vé Vietnam Airlines Sắm Oppo trúng vé Vietnam Airlines

Sắm Oppo trúng vé Vietnam Airlines

Nỗi lo muôn thuở của người xa xứ chính là mua vé về quê dịp Tết. Cuối năm trở thành mùa cao điểm đi lại, nên vé Tết được săn lùng như “hàng hiệu giảm giá”.

Thế nhưng chưa bao giờ vé Tết làm thoả niềm hạnh phúc cho người mua. Do nhu cầu tăng vọt nên giá cả những chuyến bay, chuyến xe về với gia đình vào dịp cận Tết đều tăng chóng mặt từ 20% đến 60 % trong 5 năm trở lại đây.

Với nhiều người trẻ, việc chi tiền vé để được về với gia đình hẳn không là vấn đề lớn. Mối lo lớn nhất vẫn là hết vé. Hiểu được điều này, Oppo cùng FPT Shop vừa mở ra nhiều cơ hội vàng để cho những người con xa xứ có cơ hội về với gia đình nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017.

image001_6.jpg

Chương trình ý nghĩa với tên gọi “Sắm Oppo – Vui Tết sum vầy”, kéo dài từ ngày 1/1 đến 23/1. Theo đó khi mua bất kỳ sản phẩm điện thoại Oppo (F1s, F1 Plus, Neo 9, Neo 9s) kể cả trả góp 0% tại các cửa hàng FPT Shop, khách hàng đều có cơ hội trúng thưởng vé máy bay hoặc vé xe để về nhà ăn Tết.

Chương trình hiện có 2.800 suất “vui Tết sum vầy” với 200 vé máy bay Vietnam Airlines từ Sài Gòn đến Hà Nội và 60 chuyến xe, mỗi chuyến 45 chỗ ngồi dành cho những khách hàng tham gia chương trình.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035