skip to Main Content

Giá vé máy bay Tết cần giảm giá

Giá vé máy bay Tết cần giảm giá Giá vé máy bay Tết cần giảm giá

Giá vé máy bay Tết cần giảm giá

Đó là ý kiến của ông Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ GTVT tại cuộc họp giải quyết vấn đề vận chuyển, bảo đảm an ninh an toàn bay tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất dịp Tết Nguyên đán 2017.

Lâu nay, cứ dịp tết là hàng không nói riêng và vận tải nói chung tăng giá vé, hoặc không có vé giá rẻ. Nhưng theo ông Thọ, việc các hãng hàng không đưa ra lý do đến thời điểm giáp Tết Nguyên đán đã bán hết vé, không thể giảm giá là không thật với người dân.

Ông Thọ dẫn chứng chuyện nhiều đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, mặc dù tốc độ tăng trưởng không bằng mức tăng trưởng của ngành hàng không nhưng lại chở miễn phí công nhân, người nghèo từ các khu công nghiệp về tận nhà ăn tết. Vì vậy, Thứ trưởng Bộ GTVT yêu cầu các hãng hàng không phải công khai giá vé, chương trình giảm giá; các cơ quan thuộc Bộ GTVT, Bộ Công an và TP.HCM cần tăng cường hợp tác để giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông trong và ngoài sân bay, đảm bảo an toàn bay, trong đó Cảng vụ hàng không miền Nam giữ vai trò điều tiết.

5b3896105dsan_bay_tan_son_nhat__5__WZWL.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cần bố trí địa điểm để Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an tổ chức lực lượng “nằm vùng” khoảng 1 tháng cao điểm tết nhằm kịp thời tham gia điều tiết giao thông. Các hãng hàng không phải công khai trên báo chí các chủ trương phát triển, chính sách vé để tạo sự đồng thuận, chia sẻ của người dân.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035