skip to Main Content

Đại lý vé máy bay các hãng hàng không quận Hai Bà Trưng

Đại lý vé máy bay ở tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không. Cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại thị trường trong nước và quốc tế. Gọi: 0336 023 023 – 02473 023 023 Đặt chỗ nhanh chóng, chính xác. Thanh toán thuận tiện và linh hoạt. Đại lý vé máy bay các hãng hàng không quận Hai Bà Trưng

Đại lý vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng

1. Đại lý vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Đại lý vé máy bay tại Hà Nội là đại lý bán vé máy bay trực tuyến qua website: dailymaybay.vn. Đây là một website chuyên tìm kiếm vé giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế. Tự hào là một hệ thống cung cấp vé máy bay uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí mang đến cho quý khách những chuyến bay phù hợp, kịp thời. Với giá thành ưu đãi nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Dịch vụ đa dạng và nhanh chóng, thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng khi chọn lựa.

  • Phục vụ quý khách hàng 24/7
  • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng với nhiều hình thức đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, an toàn, tiện lợi
  • Giao vé tận nơi tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu
  • Tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng, giá vé luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng
  • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
  • So sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không có hành trình bạn muốn
  • Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan với thái độ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp
Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

2. Quy trình đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay ở quận Hai Bà Trưng

– Cách 1: Truy cập trực tiếp vào hệ thống website dailymaybay.vn

Bước đầu tiên, quý khách chọn hành trình bay, ngày bay và số lượng hành khách ngày trên trang chủ của website dailymaybay.vn. Sau đó quý khách chọn giờ bay và thực hiện các bước để hoàn thành quá trình đặt vé. Sau khi đặt vé hoàn tất nhân viên phòng vé sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, lịch trình, họ tên chính xác của hành khách.

– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp

Đặt vé qua điện thoại cũng là hình thức nhanh chóng, tiện ích. Nếu bạn lúng túng khi đặt vé trên website hãy nhấc máy và gọi điện đến số 0347 320 320, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra đường bay. Giá vé cho chặng bay bạn tìm kiếm.

Theo quy định của hãng hàng không, vé chỉ giữ được trong vòng 24 tiếng. Nên bạn vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM theo số tài khoản nhân viên cung cấp. Sau khi nhận được số tiền chuyển khoản. Nhân viên phòng vé sẽ xuất vé hoặc gửi mã code qua mail, điện thoại. Đến ngày đi bạn chỉ cần đưa mã code cho quầy vé ở sân bay là có thể lấy vé và lên máy bay. Nhưng nếu bạn muốn nhận vé trực tiếp tại quận Hai Bà Trưng thì nhân viên giao vé sẽ giao tận nơi theo yêu cầu của bạn. 

Mẫu vé máy bay của hãng Vietnam Airlines
Mẫu vé máy bay của hãng Vietnam Airlines

Đến với Phòng Vé Máy Bay Uy Tín, Chất Lượng bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đặt vé chuyên nghiệp. Hệ thống dailymaybay.vn luôn đưa ra cho bạn cách tra cứu ngày, giờ bay, các chặng bay và giá vé chi tiết của từng chặng rất dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật cao. Phòng vé máy bay ALLTOURS đảm bảo cập nhật nhanh chóng vé máy bay rẻ nhất của các hãng. Quý khách có thể tự tin lựa chọn giá vé phù hợp nhất với túi tiền của bạn. 

Đại lý vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng
Bảng giá Vé máy bay đi Hà Nội xuất phát từ Đà Nẵng (giá tham khảo)

3. Thông tin về quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội

Quận Hai Bà Trưng nằm ở phía Đông Nam nội thành Hà Nội, là địa bàn có vinh dự được mang tên hai vị Nữ anh hùng đầu tiên trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc: Hai Bà Trưng Trắc và Trưng Nhị.

Vị trí địa lý:

Quận Hai Bà Trưng phía Đông giáp sông Hồng, qua bờ sông là quận Long Biên; phía Tây giáp quận Đống Đa và một phần nhỏ giáp quận Thanh Xuân; phía Nam giáp quận Hoàng Mai; phía Bắc giáp quận Hoàn Kiếm.

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Diện tích tự nhiên: 9,62km²

Lịch sử hình thành:

Trước đây, vùng đất Hai Bà Trưng thuộc các tổng Hậu Nghiêm (sau đổi là Thanh Nhàn). Tả Nghiêm (sau đổi là Kim Liên), Tiền Nghiêm (sau đổi là Vĩnh Xương) thuộc huyện Thọ Xương cũ. Một số xã của huyện Thanh Trì, thuộc trấn Sơn Nam Thượng.

Từ năm 1954-1961, vùng đất Hai Bà Trưng gồm các khu phố mang tên Bạch Mai, Hai Bà, Hàng Cỏ. Và một phần đất thuộc quận VI ngoại thành Hà Nội.

Từ năm 1961-1981, gọi là khu Hai Bà (sau gọi là khu Hai Bà Trưng).

Tháng 6/1981, khu Hai Bà Trưng chính thức gọi là quận Hai Bà Trưng gồm 22 phường. Nguyễn Du, Lê Đại Hành, Bùi Thị Xuân, Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Phạm Đình Hổ. Đồng Nhân, Đống Mác, Bạch Đằng, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Cầu Dền, Bách Khoa, Quỳnh Lôi, Bạch Mai. Quỳnh Mai, Vĩnh Tuy, Minh Khai, Trương Định, Đồng Tâm, Giáp Bát, Tương Mai.

Ngày 2/6/1982, Hội đồng Bộ trưởng ban hành Quyết định số 173-HĐBT. Thành lập phường Mai Động thuộc quận Hai Bà Trưng trên cơ sở điều chỉnh diện tích và nhân khẩu của thôn Mai Động và xóm Mơ Táo của xã Hoàng Văn Thụ thuộc huyện Thanh Trì. Sau khi điều chỉnh, quận Hai Bà Trưng có 23 phường.

Ngày 14/3/1984, Hội đồng Bộ trưởng ban hành Quyết định số 42-HĐBT. Thành lập thêm phường Tân Mai trên cơ sở tách từ phường Giáp Bát. Sau khi điều chỉnh, quận Hai Bà Trưng có 24 phường.

Tháng 10/1990, xã Hoàng Văn Thụ thuộc huyện Thanh Trì được sáp nhập vào quận Hai Bà Trưng và đổi thành phường Hoàng Văn Thụ. Sau khi điều chỉnh, quận Hai Bà Trưng có 25 phường.

Ngày 6/11/2003, Chính phủ ra Nghị định số 132/2003/NĐ-CP. Điều chỉnh toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của các phường Mai Động, Tương Mai, Tân Mai. Giáp Bát, Hoàng Văn Thụ (quận Hai Bà Trưng) về thuộc Quận Hoàng Mai quản lý. Sau khi điều chỉnh, quận Hai Bà Trưng còn 20 phường.

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Quận Hai Bà Trưng có bề dày lịch sử truyền thống

Các đơn vị hành chính:

Quận Hai Bà Trưng hiện có 20 phường: Nguyễn Du, Lê Đại Hành, Bùi Thị Xuân. Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Phạm Đình Hổ, Đồng Nhân, Đống Mác, Bạch Đằng. Thanh Lương, Thanh Nhàn, Cầu Dền, Bách Khoa, Quỳnh Lôi, Bạch Mai, Quỳnh Mai. Vĩnh Tuy, Minh Khai, Trương Định, Đồng Tâm.

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Trụ sở UBND quận: số 32 phố Lê Đại Hành

Tình hình kinh tế – xã hội:

– Về kinh tế: Trên địa bàn quận Hai Bà Trưng có nhiều nhà máy, xí nghiệp của Trung ương và Hà Nội. Ví dụ như: Dệt Kim Đồng Xuân; cảng Hà Nội. Cụm công nghiệp Minh Khaii-Vĩnh Tuy với hàng chục xí nghiệp nhà máy. Chủ yếu thuộc các ngành dệt, cơ khí, chế biến thực phẩm.

Kinh tế nhiều thành phần trên địa bàn quận phát triển nhanh. Hiện trên địa bàn quận có hơn 3.300 doanh nghiệp. Trong đó 70% là thương mại, dịch vụ, còn lại là hoạt động công nghiệp. Năm 2008, giá trị sản xuất công nghiệp ngoài quốc doanh tăng 14,5%. Doanh thu thương mại, du lịch, dịch vụ tăng hơn15%. Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn quận đạt 933,841 tỷ đồng.

Về công tác xã hội: Hơn 5 năm qua quận đã hỗ trợ sửa chữa và xây dựng 167 nhà đại đoàn kết. Hỗ trợ cho 1.201 hộ gia đình thoát nghèo, trên 33.000 lao động được giới thiệu việc làm. Đến nay, số hộ nghèo trong toàn quận còn 1.022 hộ (chiếm 1,35%).

– Công tác y tế, dân số, kế hoạch hóa gia đình; công tác giáo dục đào tạo. Công tác thông tin tuyên truyền và tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao tiếp tục giữ vững và đạt kết quả tốt trong nhiều năm qua.

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng

Các danh lam thắng cảnh và di tích nổi tiếng:

Quận Hai Bà Trưng có 91 di tích lịch sử, văn hóa và cách mạng (đã có 33 di tích đã được xếp hạng). Trong đó có những di tích nổi tiếng. Như: Chùa Hương Tuyết, Chùa Liên Phái, Chùa Thiền Quang-Quang Hoa-Pháp Hoa, Đền Hai Bà Trưng. Đình Tương Mai, Di tích cách mạng 152 Bạch Mai. Khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ, Khu tưởng niệm nạn đói năm 1945. Di tích lịch sử cách mạng kháng chiến 18 Nguyễn Du v.v …

Trên địa bàn quận Hai Bà Trưng có hai công viên lớn là Công viên Thống Nhất và Công viên Tuổi trẻ. Trong những năm tới các công viên này sẽ được cải tạo theo hướng hiện đại và đa dạng các hoạt động. Góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho dân cư trên địa bàn quận và thu hút khách du lịch ở các nơi khác.

Là cửa ngõ phía Nam của kinh thành Thăng Long xưa. Nên quận Hai Bà Trưng vẫn còn dấu tích của ba cửa ô là ô Đồng Lầm, còn gọi là ô Kim Liên ở chỗ ngã tư đường Kim Liên-Đại Cồ Việt. Ô Cầu Dền, còn gọi là ô Thịnh Yên ở cuối phố Huế giáp phố Bạch Mai. Ô Đống Mác tức là ô Lương Yên, ở ngã ba Lò Đúc-Trần Khát Chân.

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Phố Trần Khát Chân – Quận Hai Bà Trưng

4. Thông tin đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng:

Đại lý vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của ALLTOURS. Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ qua số điện thoại 0347 320 320. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ mua vé máy bay trước ít nhất 3 ngày để có được tấm vé rẻ nhất nhé.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top

0347 320 320