skip to Main Content

Đại lý bán vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn của tất cả các hãng hàng không

Thông tin vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn và cách đặt vé nhanh nhất để có tấm vé rẻ nhất, hưỡng dẫn thanh toán, nhận vé tại đại lý vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn của tất cả các hãng hàng không. Đại lý bán vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn của tất cả các hãng hàng không

Đại lý bán vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn

Chặng bay Quy Nhơn Sài Gòn là một trong những chặng được nhiều hành khách lựa chọn khi có nhu cầu đi từ quê Bác ra thủ đô. Hiện tại, vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn chỉ có hãng Vietnam Airlines khai thác giá vé giao động 1.000.000 đ – 2000.000 đ, thời gian bay khoảng 45′, vì thế nếu có nhu cầu bay chuyến Quy Nhơn Sài Gòn bạn nên liên hệ mua vé sớm để có vé rẻ.

Quy Nhơn được biết đến như một thành phố giàu tài nguyên thiên nhiên: về tài nguyên đất có bán đảo Phương Mai với diện tích 100km, đầm Thị Nại 50km (trong đó: Quy Nhơn 30km, huyện Tuy Phước 20km), có trên 20.000ha rừng. Khoáng sản quặng titan (xã Nhơn Lý), đá granít (Trần Quang Diệu, Bùi Thị Xuân), có ngư trường rộng, đa loài và nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao; đặc sản có yến sào (sản lượng đứng sau tỉnh Khánh Hòa). Nguồn nước ngầm với trữ lượng khá lớn (dọc lưu vực sông Hà Thanh và bán đảo Phương Mai) bảo đảm cung cấp nước sạch cho thành phố.

Tại Quy Nhơn, bạn có thể dễ dàng đặt vé tại vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn tại Quy Nhơn: TP. Quy Nhơn tại đây, booker sẽ tư vấn và giúp bạn đặt được tấm vé rẻ nhất.

1. Vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn hình thức vé điện tử theo dạng:

Vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn

Vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn

Bạn sẽ nhận được vé điện tử theo dạng email hoặc tin nhắn điện thoại gồm các thông tin cơ bản về chuyến bay như: Tên hành khách, tên hành trình, giờ bay, mã hiệu chuyến bay, mã code vé … Để đặt vé điện tử bạn chỉ cần gọi 0913 956 256 để nhờ hỗ trợ đặt vé.

2. Bảng giá vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn tham khảo:

Bảng giá vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn

Bảng giá vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn

3. Mua vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn khám phá du lịch

Đôi nét về Sài Gòn:
Đại lý vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn

Vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn – Thủ đô Sài Gòn

Sài Gòn, nơi thành phố tưởng như không bao giờ ngưng lại, mà cứ biến động không ngừng. Ðường phố luôn rực sáng những ánh đèn và dòng người nối theo nhau đi về mọi ngả. Nhưng cho dù các ngã rẽ ấy dừng ở đâu thì vẫn có một điểm chung trong lòng mỗi người dân Sài Gòn: hướng về nguồn cội – thành phố tuổi 300.

Đôi nét về thành phố Quy Nhơn:
Đại lý vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn

Vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn – Thành phố Quy Nhơn

Thành phố Quy Nhơn nằm ở phía đông nam của tỉnh Bình Định, phía đông là biển Đông, phía tây giáp huyện Tuy Phước, phía bắc giáp huyện Tuy Phước và huyện Phù Cát, phía nam giáp thị xã Sông Cầu của tỉnh Phú Yên
Quy Nhơn nằm trong phạm vi tọa độ từ 13°36′ đến 13°54′ vĩ Bắc, từ 109°06′ đến 109°22′ kinh Đông, cách Hà Nội 1.065 km về phía Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 400 dặm về phía Nam,cách thành phố Pleiku (Tây Nguyên) 105 dặm.Cách Đà Nẵng 195 dặm,cách Huế 247 dặm ,cách Nha Trang 130 dặm ,cách Tuy Hòa 62 dặm và cách Quảng Ngãi 109 dặm.

4. Thông tin mua vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn qua số điện thoại 0913 956 256. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất!

Lưu ý: Bạn nên liên hệ đến văn phòng đại lý vé máy bay đi Sài Gòn trước ít nhất 3 ngày vé sẽ rẻ hơn rất nhiều!

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0764 053 053