skip to Main Content

Đại lý vé máy bay Philippine Airlines

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không Philippine Airlines tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng Philippine Airlines, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay Philippine Airlines

Đại lý vé máy bay Philippine Airlines

Đại lý vé máy bay Philippine Airlines

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay Philippine Airlines tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Philippine Airlines được thành lập năm 1941 và trở thành hãng hàng không thương mại đầu tiên của châu Á, với bề dày hoạt động là 73 năm. Lịch sử thành lập của hãng là từ một nhóm các nhà tư bản, do ông Andres Soriano là người đứng đầu. Từ một hãng hàng không lớn nhất châu Á, Philippine Airlines trải qua cuộc khủng hoảng tài chính năm 1997, đã có sự thay đổi. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay Philippine Airlines.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Philippine Airlines tại Việt Nam

*** văn phòng vé máy bay Philippine Airlines tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay Philippine Airlines: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

*** Văn phòng văn phòng vé máy bay Philippine Airlines tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay Philippine Airlines: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08 ) 38 272 105 – 38 222 241

Địa chỉ liên hệ: 229 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay Philippine Airlines

Đại lý vé máy bay Philippine Airlines

Đại lý vé máy bay Philippine Airlines

Hãng đặt trụ sở tại chính Trung tâm tài chính ngân hàng Quốc gia Philippines, thuộc thành phố Pasay và sân bay Quốc tế Niov Aquino thuộc thành phố Manila. Ngoài ra, hãng còn có hoạt động ở sân bay quốc tế Mactan- Cebu, thuộc thành phố Cebu. Philippine Airlines với mục tiêu trở thành hãng hàng không chuyên nghiệp và luôn hướng tới những lợi khách hàng đang nhanh chóng chứng tỏ được vị trí của mình. Đặc biệt là chiến dịch gần đây “Call for excellence”. Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, hãng đã lựa chọn hình thức thanh bằng thẻ tín dụng cho tất cả các chuyến bay.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng Philippine Airlines

Philippine Airlines sở hữu đội hình máy bay hiện đại, bao gồm Boeing 777-300ER, Boeing747-400, Airbus A340-300, Airbus A330-300, Airbus A320-200, Airbus 319-100. Đây sẽ là những người bạn đồng hành cùng khách hàng trong những hành trình bay thú vị. Đặc biệt, các tàu bay hãng Philippine được trang bị rất nhiều các hình thức dịch vụ. Từ giải trí, ăn uống để khách hàng có một hành trình thoải mái nhất. Sự an toàn, thoải mái trong suốt quá trình của chuyến bay khiến Philippine Airlines đang ngày càng được khách hàng tin mến. Ngoài ra, hãng Philippines Airlines còn có đội ngũ phi hành gia, tiếp viên trẻ trung, năng động và làm việc rất chuyên nghiệp.

Philippine Airlines hiện tại khai thác đường bay với 21 điểm đến tại Philippines và 32 điểm dừng ở các thành phố quốc tế thuộc khu vực Đông Á, Đông Nam Á, Trung Đông, châu Âu, Châu Đại Dương và Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, trong tháng 3/2010, hãng hàng không Philippine Airlines khai thác hai chuyến bay quốc tế giữa TP.HCM và Brisbane (Úc) và Riyadh (Saudi Arabia). Ngoài ra, Philippine Airlines TP.HCM còn cung cấp vé máy bay tới nhiều thành phố khác thuộc châu Á, châu Úc và các thành phố lớn ở Mỹ. Đây thực sự là cơ hội, để khách hàng có được những hành trình thuận lợi và tiết kiệm.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Philippine Airlines

Văn phòng Philippine Airlines tại Việt Nam

Văn phòng Philippine Airlines tại Việt Nam

Hãng hàng không Philippine Airlines khai thác với ba hạng vé chính là hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Mỗi hạng vé có giá khác nhau và những điều kiện khác nhau. Hạng Nhất và hạng Thương gia, quý khách được ngồi ở cabin rộng, riêng tư và được trang bị đầy đủ các thiết bị giải trí, thư giãn. Hạng Phổ thông có giá rẻ nhất, chỗ ngồi thoải mái, được trang bị một số thiết bị giải trí.

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Philippine Airlines

Đại lý vé máy bay Philippine Airlines

Đại lý vé máy bay Philippine Airlines

Hành lý xách tay: Mỗi hành khách được phép mang theo một kiện hành lý xách tay không vượt quá 7 kg.

Hành lý ký gửi: Tùy thuộc vào các điểm dừng khác nhau mà Phiippines Airlines, quy định khác nhau, dao động từ 15kg đến 35kg. Cụ thể nếu là hành lý ký gửi các chặng bay đi quốc tế, được phép 23 kg/ 1kiện.

Trong đó:

Khu vực 1: Áp dụng cho Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Mỹ, vùng Caribbean.

Khu vực 2: Áp dụng cho Châu Âu, châu Phi, Trung Đông.

Khu vực 3: Áp dụng cho Đông Nam Á, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Tây Nam Thái Bình Dương.

6. Mua vé máy bay Philippine Airlines tại đại lý vé máy bay Philippine Airlines tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Philippine Airlines, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Philippine Airlines tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé Philippine Airlines và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Philippine Airlines tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035