skip to Main Content

Đại lý vé máy bay Lion Air

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không Lion Air tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng Lion Air, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay Lion Air

Đại lý vé máy bay Lion Air

Đại lý vé máy bay Lion Air

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay Lion Air tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Lion Air thành lập năm 2000, tự hào là hãng hàng không lớn nhất của Indonesia chuyên phục vụ hành khách các hạng vé máy bay giá rẻ nhất trên thị trường với những chuyến bay an toàn, tiện nghi và vô cùng thoải mái. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay Lion Air.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Lion Air tại Việt Nam

*** văn phòng vé máy bay Lion Air tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay Lion Air: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

*** Văn phòng văn phòng vé máy bay Lion Air tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay Lion Air: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08) 38202890, 38208911

Địa chỉ liên hệ: 124 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q. 1,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay Lion Air

Đại lý vé máy bay Lion Air

Đại lý vé máy bay Lion Air

Kể từ những ngày đầu tiên hoạt động đến nay, Lion Air hàng năm vinh dự được nhận rất nhiều giải thưởng cho nỗ lực thay đổi hệ thống vận hành và kinh doanh trong lĩnh vực hàng không. Lion Air đã tích cực cải tiến mức cước phí cho các đường bay hãng khai thác, để trở thành hãng hàng không tư nhân chuyên bán vé máy bay giá rẻ nhất.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng Lion Air

Sau gần 14 năm hoạt động, Lion Air đã sở hữu hơn 178 chiếc máy bay Boeing và đang không ngừng gia tăng tài sản máy bay của mình. Chính vì thế, đường bay của Lion Air cũng theo đó được tăng cường không ngừng với các chuyến bay nội địa và đường dài tới hơn 36 thành phố của Indonesia và các quốc gia khác như Singapore, Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc, Mỹ… trên các chiếc máy bay Boeing 737-900ER cùng các hạng vé máy bay giá rẻ hãng Lion Air.

Chính sự gia nhập của đội ngũ máy bay Boeing 737-900ER với thiết kế tối tân, giúp Lion Air có thể cung cấp các chuyến bay giá rẻ tới nhiều điểm đến hơn. Có thể nói, Lion Air là hãng hàng không chuyên dụng các loại máy bay của Boeing cho chuyến bay của mình thêm tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tiện nghi.

Boeing737-400 chuyên chở được 158 hành khách. Mỗi chiếc gồm 8 ghế hạng thương gia và 150 ghế hạng phổ thông.
Boeing 737-300 dành cho hạng phố thông với sức chứa 149 hành khách.
Mcdonnell Douglas MD-90 có thể chở 161 hành khách gồm 8 ghế hạng thương gia và 153 ghế hạng phổ thông. Máy bay có cách bài trí bên trong cung cấp ghế ngồi rộng hơn với độ thoải mái cao hơn.
Lộ trình bay của Lion Air đang không ngừng phát triển để vượt qua cột mốc 36 điểm đến và 226 chuyến bay mỗi ngày, đi khắp các quốc gia trên thế giới.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Lion Air

Văn phòng Lion Air tại Việt Nam

Văn phòng Lion Air tại Việt Nam

Trong vai trò của hãng hàng không tư nhân giá rẻ lớn nhất Indonesia, Lion Air chỉ khai thác 2 hạng vé cơ bản gồm hạng Phố thông và hạng Thương gia. Đặc biệt với thiết kế tối tân của các dòng máy bay Boeing, Lion Air vẫn đảm bảo tính tiện nghi của 2 hạng vé này trong cùng chuyến bay.

Những năm đầu hoạt động, máy bay của Lion Air dành tất cả số ghế cho hạng phổ thông, nhưng hiện nay hãng sẽ sắp xếp lại để dành 10 ghế trên tổng số ghế của từng dòng máy bay cho hạng thương gia.

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Lion Air

Đại lý vé máy bay Lion Air

Đại lý vé máy bay Lion Air

Quy định hành lý Lion Air tùy thuộc vào hạng vé mà khách hàng đặt mua tại các đại lý vé máy bay.

Trong đó, hạng vé phổ thông của Lion Air cho phép hành khách mang 10kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi.

Đối với hạng Thương gia được mang 10kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi.

6. Mua vé máy bay Lion Air tại đại lý vé máy bay Lion Air tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Lion Air, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Lion Air tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé Lion Air và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Lion Air tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035