skip to Main Content

Đại lý vé máy bay Lao Airlines

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không Lao Airlines tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng Lao Airlines , giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay Lao Airlines

Đại lý vé máy bay Lao Airlines

Đại lý vé máy bay Lao Airlines

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay Lao Airlines tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Lao Airlines được thành lập và bắt đầu hoạt đông vào năm 1976 dưới tên gọi là Lao Aviation. Đầu những năm ’90, hãng hàng không Trung Quốc Vân Nam vẫn đồng sở hữu cổ phần cùng với chính phủ Lào và hãng chính thức thuộc quyền sở hữu của chính phủ Lào vào năm 2003, dưới tên gọi hiện tại Lao Airlines Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay Lao Airlines.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Lao Airlines tại Việt Nam

*** văn phòng vé máy bay Lao Airlines tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay Lao Airlines: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (04 ) 39 425 362

Địa chỉ liên hệ: 40 Quang Trung, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

*** Văn phòng văn phòng vé máy bay Lao Airlines tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay Lao Airlines: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08 ) 38 290 200

Địa chỉ liên hệ: 93 Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay Lao Airlines

Đại lý vé máy bay Lao Airlines

Đại lý vé máy bay Lao Airlines

Lao Airlines là một hãng hàng không của Lào, có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Wattay, Viêng Chăn. Ngày nay, Lao Airlines mở rộng mạng lưới đến sáu điểm đến quốc tế và sáu địa điểm trong nước CHDCND Lào. Các tuyến đường bay mới được lên kế hoạch cho tương lai, bao gồm cả trong khu vực kinh tế Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam, Trung Quốc cũng như Hong Kong và Singapore.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng Lao Airlines

Lao Airlines có tuổi trung bình của đội bay là 5,2 gồm 2 máy bay ATR 72-202, 2 máy bay ATR 72 -500, 4 máy bay Xian MA60, 2 máy bay Harbin Y-12 và 1 máy bay A320.

Hiện tại, hãng Lao Airlines khai thác chặng bay tới các nước như: Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan và Việt Nam. hãng cũng có chiến lược mở rộng mạng lưới bay đến các điểm đến quốc tế khác, đầu tiên là Khu kinh tế CLMV của khối các nước Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam, tiếp đến là các nước khác trong khu vực như Trung Quốc, Hong Kong và Singapore.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Lao Airlines

Văn phòng Lao Airlines tại Việt Nam

Văn phòng Lao Airlines tại Việt Nam

Hiện tại, hãng hàng không Lao Airlines đang cung cấp 3 hạng vé đó là : hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Theo đó hãng cũng quy định hành lý xách tay mà hành khách được mang theo không quá 7kg/ 1 kiện và kích thước tối đa 115cm.áp dụng đối với tất cả loại vé.

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Lao Airlines

Đại lý vé máy bay Lao Airlines

Đại lý vé máy bay Lao Airlines

Lao Airlines quy định về hành lý xách tay: khách hàng được mang theo hành lý với trọng lượng tối đa là 7kg, và tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115 cm.

6. Mua vé máy bay Lao Airlines tại đại lý vé máy bay Lao Airlines tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Lao Airlines, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Lao Airlines tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé Lao Airlines và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Lao Airlines tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035