skip to Main Content

Đại lý vé máy bay đi Italia

Vé máy bay đi Italia (Ý)

Đại lý vé máy bay đi Italia (Ý)

Vé máy bay đi Italia (Ý) – Italia (Ý) tuyệt đẹp

Ở Venice có Sân bay quốc tế Marco Polo Venizia. Đây là sân bay chính phục vụ các chuyến bay từ/đến Venice. Các chuyến bay từ Việt Nam đến Italia (Ý) sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Hà Nội và TP HCM đi Italia (Ý) đó là: Vietnam Airlines, Aeroflot Russian, China Southern Airlines, Qatar Airways,Thai Airways, Turkish Airlines …

Đại lý vé máy bay đi Italia (Ý)

Vé máy bay đi Italia (Ý) – Marco Polo Venizia

1. Vé máy bay đi Italia (Ý) các chặng bay phổ biến:

Giá vé tham khảo các chặng bay phổ biến đi Nga (giá chưa bao gồm thuế, phí):
TP HCM – Matxcơva: 410 usd (Turkish Airlines), 400 usd (Vietnam Airlines), 450 usd (China Southern Airlines)…
Hà Nội – Matxcơva: 507 usd (Qatar Airways), 430 usd (Vietnam Airlines), 430 usd (China Southern Airlines)…

Đại lý vé máy bay đi Italia (Ý)

Vé máy bay đi Italia (Ý) – Vietnam Airlines

2. Vé máy bay đi Italia (Ý) khám phá du lịch:

1. Không mặc trang phục hở khi tới Vatican:

Đại lý vé máy bay đi Italia (Ý)

Vé máy bay đi Italia (Ý) – Thời trang tại Ý

Người dân Italy có thể vô cùng sexy, quyến rũ trên đường phố nhưng khi tới Vatican, họ ăn mặc kín đáo. Vatican, thánh đường của đạo Thiên chúa, được coi là một trong những nơi linh thiêng nhất thế giới. Bất cứ trang phục nào không che tay, hở vai, không phủ quá đầu gối đều không được chấp nhận khi tới chốn này. Nếu bạn không mang theo trang phục kín, hãy cho một chiếc khăn vào túi xách để khoác lên vai khi tới đây và đặc biệt là khi qua cổng kiểm tra vào thánh đường San Pietro.

2. Đừng hy vọng người Italy sẽ làm việc đúng giờ:

Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện đúng giờ khi bạn ở Italy, bởi người dân ở đây đặc biệt thích “cao su”. Ví dụ bạn mua tour du lịch khởi hành thăm đấu trường Colosseum lúc 4 giờ chiều, khả năng rất cao là bạn sẽ bắt đầu hành trình lúc 4 giờ 30. Các phương tiện giao thông cũng có thể bất ngờ không hoạt động vào một ngày nào đó trong tuần vì vậy bạn cần kiểm tra thật kỹ thông tin trên website trước khi lên đường. Các cơ quan hành chính của Italy cũng không ngoại lệ, họ thường làm việc muộn giờ, đóng cửa thất thường vào các ngày trong tuần!

3. Gondola hay Traghetto?

Đại lý vé máy bay đi Italia (Ý)

Vé máy bay đi Italia (Ý) – Chèo thuyền Gondola

Bất cứ ai đến Venice cũng muốn một lần được ngồi trên chiếc thuyền Gondola (thuyền dài, mũi cong, đặc trưng Venice), đi dạo trên những dòng kênh. Nhưng cái giá “cắt cổ” của loại thuyền này khiến nhiều du khách đầu hàng. Một số thuyền Gondola tính phí tới 65 USD/người (1.300.000 đồng).

Nếu bạn không có tiền chi trả chuyến du hành này, hãy thuê một chiếc traghetto thay vì gondola. Traghetto là loại thuyền mà người dân Venice thường sử dụng để đi lại trên dòng kênh chính. Chuyến đi sẽ ngắn hơn những chiếc traghetto này hầu như không khác gì chiếc gondola (trừ một số loại hoa văn trang trí), và giá vé chỉ khoảng 5 USD/người (100.000 đồng).

4. Cân nhắc khi thuê xe tự lái:

Nếu bạn muốn tự mình khám phá Italy, hãy cân nhắc kỹ. Đường phố ở đất nước này thường nhỏ, hẹp, gập ghềnh và ngoắt nghéo với nhiều đoạn đường núi đòi hỏi tay lái vững. Càng về phía Nam, đường càng xấu và khó đi. Vì vậy, nếu chưa tự tin vào khả năng cầm lái của mình, hãy mua vé tàu hoặc xe bus!

5. Ăn spaghetti alla Bolognese ở Napoli:

Đại lý vé máy bay đi Italia (Ý)

Vé máy bay đi Italia (Ý) – Spaghetti alla Bolognese

Khi bạn ở Italy, bất cứ quán ăn nào cũng mời gọi và tự đề biển “đặc sản Italy”. Đừng hy vọng là ở bất cứ đâu, món spaghetti hay pizza cũng ngon như bạn mong muốn. Cách tốt nhất để thưởng thức đặc sản Italy là “nơi nào, thức ấy”. Hãy tìm hiểu một chút kiến thức ẩm thực Italy để biết lựa chọn món ăn ngon nhất ở mỗi vùng. Chẳng hạn ở Napoli, hãy gọi pizza vì đây là quê hương của món ăn này, ở Bologna hãy gọi spaghetti alla Bolognese, ở Parma hãy gọi các món với pho mát …

6. Cho tiền boa:

Tiền boa (tip) không phải là một phần của văn hóa Italy. Vì vậy khi đến các nhà hàng, quán xá ở Italy, bạn không nhất thiết phải để lại tiền boa. Hãy chỉ boa cho những dịch vụ mà bạn thực sự thấy tốt và khiến bạn hài lòng.

7. Hỏi xin pho mát để cho lên mỳ pasta hải sản:

Đại lý vé máy bay đi Italia (Ý)

Vé máy bay đi Italia (Ý) – Mì pasta hải sản

Một trong điều tối kỵ trong truyền thống ẩm thực Italy là trộn chung pho mát với hải sản. Vì vậy, đừng bao giờ xin bồi bàn một miếng pho mát ăn kèm với món mỳ hải sản. Cũng đừng bao giờ để người Italy thấy bạn dùng dao, dĩa cắt nhỏ spaghetti!

8. Không học dù chỉ một từ tiếng Italy:

Người Italy là một trong những dân tộc nói tiếng Anh vào loại kém trên thế giới. Vì vậy, đừng nghĩ rằng nếu bạn đã nói tốt tiếng Anh, một ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới, bạn có thể xoay sở tại Italy! Tất nhiên, với tiếng Anh, bạn có thể check in khách sạn, hay gọi món trong nhà hàng nhưng nếu muốn mua các món ăn đường phố, hỏi đường, hỏi bến tàu, ga xe điện, hãy học tiếng Italy hoặc ngôn ngữ cử chỉ thật nhuần nhuyễn!

3. Thông tin mua vé máy bay đi Italia (Ý)

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Italia (Ý) qua số điện thoại 0913 935 035. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035