skip to Main Content

Đại lý vé máy bay đi Campuchia

Vé máy bay đi Campuchia

Đại lý vé máy bay đi Campuchia

Vé máy bay đi Campuchia – Vietnam Airlines

1. Vé máy bay đi Campuchia các chặng bay phổ biến:

Đại lý vé máy bay đi Campuchia

Vé máy bay đi Campuchia – Campuchia về đêm

Giá vé tham khảo các chuyến bay từ Việt Nam đến Campuchia như sau: (giá chưa bao gồm thuế và lệ phí)
Hà Nội – Phnom Penh: 190 usd (Cambodia Angkor Air), 190 usd đến 206 usd (Vietnam Airlines), 209 usd (Thai Airways)
TP HCM – Phnom Penh: 110 usd (Cambodia Angkor Air), 129 usd (Jetstar Asia), 117 usd (Qatar Airways), 110 usd đến 130 usd (Vietnam Airlines).

2. Vé máy bay đi Campuchia khám phá du lịch:

1. Tiền tệ:

Đại lý vé máy bay đi Campuchia

Vé máy bay đi Campuchia – 100 Riel

Người Campuchia xài tiền Riel (đọc là Ria), 1 Riel = 4 đồng Việt Nam (cứ lấy tiền Riel nhân cho 4 là ra tiền Việt) hoặc có thể xài tiền dollar Mỹ 4000 Riel = 1 usd. Người Campuchia xài dollar Mỹ cũng như tiền Riel của họ nên không phải lo chuyện đổi sang Riel hay không. Nếu muốn đổi Riel có thể lên cửa khẩu đổi, luôn có sẵn người mời chào. Tại Phnompenh ngay trước chợ Orussey gần đường 114 có 1 tiệm vàng cho đổi tiền Việt ra dollar tỷ giá 16200 đ/ dollar. Tại Siemreap thì ghé Phương Nam tourist gần chợ cũ hỏi thử.

2. Hành lý mang theo:

Quần áo (có thể không cần mang nhiều vì tại các nhà nghỉ đều có dịch vụ giặt ủi với giá phải chăng) Passport (luôn mang theo bên người phòng trường hợp bị hỏi han) Bản đồ Phnompenh và Siemreap (file attached bên dưới) Thông tin (đặc biệt là số điện thoại) về các địa điểm ăn chơi và các hãng xe, nhà nghỉ tại Campuchia (nên mang theo phòng khi gặp sự cố như tui) Dao xếp (gọt trái cây ăn) Thuốc đau bụng (nên mang theo phòng khi ăn uống không hợp), thuốc cảm sốt Khăn tắm (một số Guest House họ không có khăn tắm kèm theo) Điện thoại (có thể thuê Sim Campuchia tại văn phòng Mai Linh) … Giày dép nên mang loại đế bằng và nhẹ vì đi Angkor leo trèo khá nhiều.

3. Thông tin hải quan:

Mang ít hơn 3000 usd khỏi khai báo, hàng mua về dưới 300 usd được miễn thuế. Thực tế chả thấy kiểm tra gì kĩ chỉ đưa đồ qua máy soi nếu nghi ngờ sẽ hỏi thăm. Bản thân tui mua con Sony Ericsson P990i 300 usd và nhiều món khác vác qua ầm ầm chả ai hỏi thăm.

4. Mua sắm và ẩm thực tại Campuchia:

Đại lý vé máy bay đi Campuchia

Vé máy bay đi Campuchia – Ẩm thực Campuchia

Đại lý vé máy bay đi Campuchia

Vé máy bay đi Campuchia – Côn trùng chiên

Các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại lớn của Campuchia đều tập trung ở Phnom Penh. Không giống như những thiên đường mua sắm Bangkok hay Singapore, ở Campuchia bạn chỉ có thể mua quà lưu niệm hay các mặt hàng thủ công độc đáo. Những món đồ lưu niệm đặc trưng của Campuchia là khăn Khmar, các loại vòng đeo tay làm từ cật tre và cành thốt nốt. Ngoài ra, Campuchia còn có đặc sản cá khô sấy khói, dùng làm gỏi có tên gọi là T”rây Ch”ơ, khô cá lóc, cá tra, rắn nước và các loại trứng cá muối.
Đặc biệt khách du lịch rất thích mua đồ điện tử ở Campuchia do chúng được bán rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại ở Việt Nam từ 30% đến 50%.
Một số địa điểm mua sắm ở Campuchia: Trung tâm thương mại Sorya, Chợ Cây Tre, Chợ Đêm, Chợ Mới, Chợ Cũ, Battambang, Sihanouk Ville …
Về ẩm thực, những món ăn đặc sắc và phổ biến tại Campuchia gồm có: Đủ đủ trộn, Đường thốt nốt, Chè ngọt, Amok, Dị bản, Cơm lam, Hoa sầu đâu, các món ăn từ côn trùng, mắm bồ hóc, hủ tiếu Nam Vang, món nướng ở Siem Riệp. Đồ uống phổ biến ở Campuchia là nước đường thốt nốt, cà phê và rượu thốt nốt.

Đại lý vé máy bay đi Campuchia

Vé máy bay đi Campuchia – Chợ mua sắm tại Campuchia

3. Thông tin mua vé máy bay đi Campuchia

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Campuchia qua số điện thoại 0913 935 035. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035