skip to Main Content

Đại lý vé máy bay đi Brazil

Vé máy bay đi Brazil

Với số lượng 4.000 sân bay phủ khắp các thành phố lớn nhỏ, Brazil là quốc gia có lượng sân bay lớn thứ 2 thế giới. 5 sân bay chính với lưu lượng hành khách lớn nhất tại quốc gia Mỹ La Tinh này là Sân bay quốc tế Guarulhos; Sân bay quốc tế Rio de Janeiro; Sân bay Luis E. Magalhaes; Sân bay quốc tế Brasilia; Sân bay Afonso Pena …

Đại lý vé máy bay đi Brazil

Vé máy bay đi Brazil – Rio de Janeiro

Trong số đó, Guarulhos là sân bay bận rộn nhất Brasil tính theo lưu lượng hành khách và là cửa khẩu phục vụ chính những chuyến bay từ châu Âu – Mỹ. Để di chuyển đến thủ đô Brazil bạn có thể dùng phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm.

Đất nước Brazil rộng lớn với diện tích lãnh thổ chiếm phân nửa diện tích của Nam Mỹ, kéo dài suốt 4 múi giờ, với những lễ hội Carnival hoành tráng náo nhiệt, với vũ điệu Flamenco cuồng nhiệt nóng bỏng không ngừng thu hút sự đầu tư của các hãng hàng không lớn trên thế giới. Bạn có thể lựa chọn các chuyến bay từ Việt Nam và khắp nơi trên thế giới với nhiều hãng hàng không nổi tiếng như Etihad Airways; Vietnam Airlines; Qatar Airways; HongKong Airlines;Singapore Airlines …

Đại lý vé máy bay đi Brazil

Vé máy bay đi Brazil – Vietnam Airlines

1. Vé máy bay đi Brazil các chặng bay phổ biến:

Đường bay Hà Nội – Brasilia: đường bay nối liền thủ đô 2 nước được thực hiện bởi 9 hãng hàng không lớn như Qatar Airways; Vietnam Airlines; China Southern Airlines; Japan Airlines; Air France… Giá vé chặng này dao động từ 1163 USD – 3630 USD. Trung bình mỗi ngày có khoảng 42 chuyến bay đi Brasilia. Hành trình bay Hà Nội – Brasilia khá xa, bạn sẽ mất khoảng 39 – 41 giờ cho hành trình bay này với ít nhất là 2 tới 3 điểm trung chuyển.

Đường bay Đà Nẵng – Rio De Janeiro: lựa chọn dịch vụ hàng không của các hãng Qatar Airways; Vietnam Airlines; Jetstar Pacific Airlines; Japan Airlines… hành trình bay Đà Nẵng – Rio De Janeiro rút ngắn trong khoảng 27 giờ bay. Với 11 hãng hàng không khai thác ở chặng này, trung bình mỗi ngày có khoảng 30 chuyến bay. Giá vé chặng này dao động từ 1228 USD – 5438 USD.

Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Sao Paulo: có tới 20 hãng hàng không khai thác đường bay này cho bạn lựa chọn Qatar Airways; Jetstar Asia; Jetstar Pacific Airlines; Etihad Airways…Bay Tp Hồ Chí Minh – Sao Paulo bạn sẽ quá cảnh từ 1 đến 2 điểm như Singapo hay Doha… Mỗi ngày trung bình có khoảng 41 chuyến bay ở chặng này với mức giá vé dao động từ 656 USD – 4870 USD.

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay đi Brazil một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

2. Vé máy bay đi Brazil khám phá du lịch:

1. Không có người nhút nhát ở Brazil

Đại lý vé máy bay đi Brazil

Vé máy bay đi Brazil – Lễ hội tại Brazil

Nếu nói về những điều nổi bật nhất ở người Brazil thì đó là đặc tính sôi nổi và cuồng nhiệt của họ. Đến đây bạn nên hòa mình vào xã hội đầy sôi động Brazil để có được những giây phút sáng khoái nhất cuộc đời trên mảnh đất này.

Người Brazil thích thể hiện bản thân mình mà không có trở ngại nào với họ. Không chỉ là những cuộc chuyện trò thông thường, mà còn qua cả tiếng còi tàu xe, tiếng TV, âm thanh quảng cáo …

2. Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ phổ biến

Bởi vì đa phần văn hóa của Brazil dựa trên nền văn hóa của Bồ Đào Nha, nên ngôn ngữ như tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha là phổ biến hơn cả. Quốc gia này là đất nước đa chủng tộc với nhiều màu sắc văn hóa, Brazil còn chịu ảnh hưởng của nhiều dân tộc khác nhau trên thế giới (Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Đông, …).

Tuy vậy ở những thành phố như Rio de Janeiro và Sao Paulo người dân vẫn nói tiếng Anh, nhưng ngoại ô 2 nơi này thì bạn sẽ gặp khó khăn về ngôn ngữ nếu chỉ biết tiếng Anh. Người dân Brazil cũng rất thích những bộ phim Mỹ và nghe những bài hát của ca sĩ Adele.

Người Brazil rất hiếu khách và nồng nhiệt, nếu bạn biết một số câu nói thông dụng của họ sẽ gây được thiện cảm nhiều hơn khi giao tiếp với người bản địa. Todo bom? (Bạn có khỏe không? Tất cả mọi việc đều tốt chứ?), Eu nao entendo (Tôi không hiểu). Hay: futebol (Bạn nên biết điều này).

3. Những quán bar phục vụ nước ép trái cây ngon tuyệt

Đại lý vé máy bay đi Brazil

Vé máy bay đi Brazil – Quán bar tại Brazil

Có lẽ là miền đất nhiệt đới được bao bọc bởi những khu rừng xanh tươi bạt ngàn, khí hậu và thiên nhiên hết sức ưu ái nên đất nước Brazil có nhiều loại cây trái ngon lành. Có lẽ bạn chưa từng nghe tới những loại trái cây và nước uống có tên như caju, camu-camu và pitanga. Người Brazil là những chuyên gia trong việc pha chế đồ uống tuyệt hảo từ trái cây mà tiếng địa phương vẫn gọi là sucos. Mọi đường phố trong thành phố Rio de Janeiro đều có những quán bar nước trái cây.

Ở đất nước này có đặc sản là chuối, mặc dù nơi đâu cũng trồng được chuối, nhưng chỉ ở Brazil loại trái cây này mới là ngon nhất. Còn tuyệt hơn nếu bạn được uống nước chuối.

4. Cả nước Brazil là một thế giới hướng ngoại

Từ các ngả đường trên khắp các phố xá của thành phố Rio de Janeiro, đến sân sau đang tổ chức tiệc nướng, hay trên bãi biển lộng gió và nắng, đất nước Brazil là một thế giới hướng ngoại.
Người dân Brazil đặc biết thích vui chơi, họ luôn sống trong văn hóa mở rất phù hợp với miền đất vùng nhiệt đới và họ cũng có cả một “sân chơi” tự nhiên rộng lớn. Đó là những bãi biển, rừng rậm, thác nước, tất cả đều ở đây.

Một trong những vùng đất ẩm ướt nhất thế giới, Pantanal trải rộng 70 000 dặm vuông ở miền Tây Nam Brazil. Đó là nơi cư trú của hàng ngàn loài chim và 300 loài động vật có vú khác nhau, từ loài heo vòi Nam Mỹ đến báo đốm.

Bên cạnh đó còn có cả khu rừng nhiệt đới rộng lớn nhất thế giới Amazon, thác nước lớn Iguazu – lớn thứ 2 thế giới về cả độ rộng của thác lẫn lượng nước đổ ra.

5. Người giàu và người nghèo có khoảng cách lớn

Trên thế giới đất nước nào cũng có sự phân chia giàu nghèo, trong danh sách những nước có sự phân biệt nhất thì Brazil đứng thứ 11, đứng sau những nước nghèo khó ở châu Phi.

Mặc dù vậy mức sống của người dân Brazil đã tăng lên đáng kể trong tầng lớp trung lưu.

Là khách du lịch bạn nên cẩn trọng và luôn ở những nơi an toàn cho mình. Không nên đem theo nhiều tiền khi di chuyển hoặc thăm thú đây đó, giữ những đồ vật có giá trị trong khách sạn để phòng khi bị móc túi, trộm cướp.

Hãy dùng xe taxi của khách sạn, đừng đi xe taxi bên ngoài, và bạn phải luôn cảnh giác và nhận biết được việc mình đang ở đâu trong thành phố vào ban đêm.

6. Một trong những thành phố lớn nhất của Brazil nằm giữa con sông Amazon

Đại lý vé máy bay đi Brazil

Vé máy bay đi Brazil – Sông Amazon

Thành phố lớn thứ 7 ở Brazil nằm nửa chừng trên dòng sông Amazon, nơi thành phố Rio Negro giao nhau với dòng sông lớn.

Vào thế kỷ 19, Negro có những ông trùm cao su nổi lên, ngày nay thành phố có nền công nghiệp khổng lồ với 2 triệu dân sản xuất những sản phẩm từ điện thoại di động đến xe máy và đĩa CD. Nơi đây có những tòa nhà văn phòng lấp lánh và nhiều nhà máy hiện đại, chứng tỏ một điều thành phố đang phát triển nhanh chóng.

Tuy vậy, các bến cảng ở Rio Negro vẫn còn đó dấu vết của lối sống cũ, nơi có nhiều bến phà 2 tầng vận chuyển người và phương tiện đi qua đi lại trên dòng sông khổng lồ này.

7. Tiệc tùng rất quan trọng trong đời sống người Brazil

Đại lý vé máy bay đi Brazil

Vé máy bay đi Brazil – Tiệc tùng sôi nổi tại Brazil

Người Brazil có 2 sự kiện lớn và nổi tiếng thế giới là Carnival và lễ Reveillon Chào mừng Năm Mới. Bên cạnh đó, đất nước này còn có vô số những lễ hội khác diễn ra trong năm như những lễ hội theo vùng, chương trình quảng bá nghệ thuật của thành phố, lễ hội và nghi lễ tôn giáo.

Ở Rio de Janeiro, thành phố có nhiều lễ hội âm nhạc miễn phí với những màn biểu diễn của các nghệ sĩ hàng đầu Brazil ngay trên đường phố, trong khi đó ở Recife, có những buổi biểu diễn hòa nhạc trên khắp các đường phố, bãi biển, …

Vùng Đông Bắc của Brazil có nhiều lễ hội. Lễ hội Bumba Meu Boi ở Sao Luis, còn ở vùng Đông Bắc của Maranhao vào tháng 7 thường có sự kiện hòa trộn với truyền thống văn hóa dân gian của người châu Phi, những người bản địa Ấn Độ và người châu Âu cùng nhau tổ chức lên những bữa tiệc không giống như bất kỳ nơi nào khác ở Brazil.

3. Thông tin mua vé máy bay đi Brazil

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Brazil qua số điện thoại 0913 935 035. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035