skip to Main Content

Đại lý vé máy bay đi Thụy Sỹ

Vé máy bay đi Thụy Sỹ

Đại lý vé máy bay đi Thụy Sỹ

Vé máy bay đi Thụy Sỹ

Sân bay Zurich là sân bay lớn nhất quốc gia này. Dừng chân tại sân bay Zurich bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ như ngân hàng, bưu điện, Internet không dây, y tế, phòng nha khoa, thậm chí nơi đây còn có cả phòng cầu nguyện. Zurich nổi tiếng là thành phố đắt đỏ nhất Châu Âu. Bởi thế nếu bạn muốn một chuyến du lịch tiết kiệm hãy sử dụng tàu hỏa làm phương tiện di chuyển cho hành trình từ sân ban vào trung tâm thành phố. Chỉ với 6.40 CHF (CHF: Franc Thụy Sĩ / 1CHF = 21.614.4 VND) là bạn đã có trong tay tấm vé để về đến nhà ga trung tâm Zurich. Sân bay Zurich nằm cách thành phố 11km. Khoảng 12 – 15 phút đi tàu với một hai trạm dừng là bạn đã có mặt tại khu trung tâm (nếu đi taxi, có thể mất 15 – 30 phút tùy theo lưu lượng xe trên đường). Nếu bạn đi taxi giá của nó có thể đắt gấp 10 lần phương tiện công cộng bình thường.

Đại lý vé máy bay đi Thụy Sỹ

Vé máy bay đi Thụy Sỹ – Sân bay Zurich

Có rất nhiều lựa chọn cho du khách đến Thụy Sỹ. Bạn có thể lựa chọn các chuyến bay từ khắp nơi trên thế giới với nhiều hãng hàng không nổi tiếng như: Air France, Qatar, British, Singapore Airlines; Thai Airways, Vietnam Airlines…hay chính các hãng hàng không của Thụy Sỹ là Edelweiss.

Du lịch bằng đường hàng không từ Việt Nam tới Thụy Sĩ là con đường ngắn nhất và thuận tiện nhất với hàng loạt chuyến bay của các hãng hàng không như Dragonair; Silkair; Singapore Airlines; Vietnam Airlines; Asiana Airlines; Korean Air… Tại Việt Nam có 3 càng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Thụy Sĩ và ngược lại là: Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng).

Hiện chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng Việt Nam – Thụy Sỹ nên bạn bắt buộc phải thực hiện các chuyến bay trung chuyển qua 1 vài điểm dừng như Doha, Abu Dhabi, Hong Kong…

1. Vé máy bay đi Thụy Sỹ các chặng bay phổ biến:

Từ 3 thành phố lớn của Việt Nam mỗi ngày có tới hàng chục chuyến bay tới các thành phố lớn của Thụy Sĩ. Tùy theo mục đích chuyến đi của mình mà bạn lựa chọn điểm dừng chân thích hợp. ABAY.vn xin gửi đến bạn lịch trình bay một số chặng bay phổ biến cho đường bay Việt Nam – Thụy Sĩ.

– Đường bay Hà Nội – Zurich: được nối liền khoảng cách bởi 22 hãng hàng không như Etihad Airways; Qatar Airways; Singapore Airlines; Thai Airways; Austrian Airlines; Vietnam Airlines… Trung bình mỗi ngày có khoảng 29 chuyến bay Hà Nội đi Zurich. Hiện chưa có đường bay thẳng nên thực hiện hành trình này quý khách phải qua ít nhất 1 đến 2 điểm dừng với tổng thời gian bay từ 19 giờ tới 21 giờ. Giá vé chặng này dao động từ 397 USD – 3410 USD.

– Đường bay Đà Nẵng – Bern: China Eastern Airlines; Vietnam Airlines; Silkair; Korean Air; Dragonair; Cathay Pacific Airlines là 6 hãng hàng không khai thác đường bay này với mức giá vé dao động từ 820 USD – 5044 USD. Trung bình 1 ngày có tới 46 chuyến bay ở chặng này. Thời gian bay từ Đà Nẵng – Bern khoảng 16 – 19 giờ bay.

Đại lý vé máy bay đi Thụy Sỹ

Vé máy bay đi Thụy Sỹ – Vietnam Airlines

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Genrve: Với 25 hãng hàng không khai thác, mỗi ngày có tới 29 chuyến bay nối liền khoảng cách giữa 2 thành phố. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ của các hãng hàng không như Qatar Airways; Malaysia Airlines; Vietnam Airlines; British Airways… Giá vé chặng bay này dao động từ 350 USD – 3087 USD.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

2. Vé máy bay đi Thụy Sỹ khám phá du lịch:

1. Giao tiếp:

Bằng nhiều cách khác nhau, những gì bạn thu nhận được trong kỳ nghỉ của mình phụ thuộc vào các hành động của chính bạn. Bạn sẽ thấy có rất nhiều thứ khác lạ, cả lớn và nhỏ, là một phần tạo nên một chuyến du lịch nước ngoài thú vị. Hãy du lịch với suy nghĩ mở và khám phá mọi thứ xung quanh để thưởng thức những sự khác biệt không có ở nhà. Đừng ngần ngại giao tiếp với mọi người và đặt các câu hỏi. Hầu hết những người dân địa phương đều rất thân thiện và hào hứng nói chuyện với một người lạ từ một vùng đất khác. Vào cuối chuyến đi, những người bạn gặp và những cuộc giao tiếp bạn có sẽ là một phần trong những kỷ niệm đẹp của bạn.

2. Tiền:

Cần mang theo bao nhiêu tiền để chi tiêu tùy thuộc vào thói quen của bạn. Nếu bạn quên mang theo thứ gì đó, đừng lo lắng – tất cả những thứ bạn cần cho chuyến đi có thể tìm thấy ở Châu Âu. Bạn nên mang theo vài trăm đôla tiền mặt, hoặc đổi tiền trước khi đi hay tại sân bay khi bạn đến. Các quầy đổi tiền tại sân bay hay các ga tàu ở Thụy Sĩ rất tốt. Đồng Euro nói chung được chấp nhận tại Thụy Sĩ, nhưng bạn có thể phải đổi sang đồng Franc Thụy Sĩ với một tỷ giá cao. Nếu bạn ở Thụy Sĩ nhiều hơn một ngày thì nên đổi tiền tại một ngân hàng ở Thụy Sĩ lấy những đồng franc. Sử dụng séc du lịch rất phiền phức, bạn nên có thẻ ATM, Visa, MasterCard hay American Express được chấp nhận rộng rãi ở Thụy Sĩ. Có thể sẽ không dùng được thẻ tín dụng tại cửa hàng tạp hóa, mua bán tại các cửa hàng lưu niệm hay trả tiền đồ uống tại các khách sạn và nhà nghỉ nhỏ ở vùng núi. Bạn có thể mua vé tàu hoặc trả tiền ăn tại nhà hàng, trả tiền khách sạn bằng thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể rút tiền địa phương từ các máy rút tiền của ngân hàng khi cần tiền mặt nhưng sẽ phải trả phí, thông thường 2-3% (mức phí tương đương hoặc tốt hơn mức phí tại các quầy đổi tiền). Nếu mã PIN của chiếc thẻ là một từ, đảm bảo rằng bạn nhớ chuỗi số trước khi khởi hành, vì các máy ATM ở Châu Âu thường không có chữ cái trên bảng phím. Nên mang 2 thẻ khác nhau để đề phòng các sự cố: mất thẻ, hỏng thẻ, v.v…

3. Điện thoại:

Đại lý vé máy bay đi Thụy Sỹ

Vé máy bay đi Thụy Sỹ – Điện thoại công cộng

Các máy điện thoại công cộng ở Thụy Sĩ sử dụng thẻ hay cho tiền. Bạn có thể mua thẻ với các mệnh giá khác nhau tại các nhà ga, bưu điện, khách sạn hay cửa hàng báo. Mức phí gọi quốc tế từ Thụy Sĩ khá hợp lý (10-15 cent/phút), và bạn có thể cho thẻ tín dụng trực tiếp vào máy điện thoại để gọi.

4. Mua sắm ở Thụy Sĩ:

Đại lý vé máy bay đi Thụy Sỹ

Vé máy bay đi Thụy Sỹ – Mua sắm ở Thụy Sỹ

Thụy Sĩ có những đại lộ mua sắm tốt nhất ở Châu Âu. Các sản phẩm mua sắm mang ý nghĩa kỷ niệm về Thụy Sĩ gồm có đồ gốm, đồng hồ đeo tay, đồ pha lê, đồ thêu, đồ chạm khắc gỗ, đồng hồ để bàn hoặc treo tường (bao gồm đồng hồ cuckoos), dao Thụy Sĩ, rượu (Williamine, v.v…), đồ ren, vải dệt, đồ lưu niệm dân gian (như hộp đàn), chuông đeo bò, phomát, đồ cổ, đồ dùng trượt tuyết và quần áo, hàng da, giầy và sôcôla. Các du khách nên mua hàng tại các cửa hàng và showroom tiêu chuẩn và chú ý khi mua đồ từ những người bán dạo bên đường hoặc các cửa hàng nhỏ. Thời gian mua sắm Các cửa hàng thường mở cửa từ Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8:30–12:00 và 1:30-6:30 Thứ 7 từ 8:00–12:00 và 1:30-4:00 Hoàn thuế (shopping) Du khách mua sắm tổng giá trị hàng hoá từ 400 CHF trở lên (tính cho 1 hóa đơn tại 1 cửa hàng), khi rời Thuỵ Sĩ có thể miễn thuế / nhận lại (Tax-free, refund) 7.6% thuế giá trị gia tăng (VAT). Nên hỏi người bán hàng mẫu đơn miễn thuế 1149 (Application form No.1149) và tìm hiểu thêm thông tin từ website: www.globalrefund.com Lưu ý: Bạn sẽ không nhận được tiền refund nếu form của bạn chưa được đóng dấu của Hải quan Thụy Sĩ tại sân bay hay cửa khẩu biên giới.

5. Ẩm thực Thụy Sĩ:

Đại lý vé máy bay đi Thụy Sỹ

Vé máy bay đi Thụy Sỹ – Xúc xích áp chảo

Đại lý vé máy bay đi Thụy Sỹ

Vé máy bay đi Thụy Sỹ – Sườn nướng

3. Thông tin mua vé máy bay đi Thụy Sỹ

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Thụy Sỹ qua số điện thoại 0913 956 256. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0764 053 053