skip to Main Content

Đại lý vé máy bay All Nippon Airlines

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không All Nippon Airlines tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng All Nippon Airlines , giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay All Nippon Airlines

Đại lý vé máy bay All Nippon Airlines

Đại lý vé máy bay All Nippon Airlines

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay của All Nippon Airlines tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không All Nippon Airlines là hãng hàng không lớn nhất và lâu đời nhất của Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1952, với tiền thân là hãng hàng không Nippon Helicopter và Aeroplane, hãng đã vươn lên trở thành hãng hàng không của Nhật Bản nằm trong danh sách những hãng hàng không tốt nhất thế giới. Hiện nay, All Nippon Airways trở thành thành viên của liên minh “Star Alliance” – 1 trong 3 liên minh hàng không hùng mạnh và đạt tiêu chuẩn về chất lượng các dịch vụ của những công ty hàng không thế giới. Vé máy bay hãng All Nippon Airlines bạn có thể dễ dàng mua tại đại lý vé máy bay All Nippon Airlines.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay All Nippon Airlines tại việt Nam

*** Văn phòng vé máy bay All Nippon Airlines tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay All Nippon Airlines: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 4 9 347 202

Địa chỉ liên hệ: 25 Lý Thường Kiệt. Quận Ba Đình, Hà Nội

*** Văn phòng vé máy bay All Nippon Airlines tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay All Nippon Airlines: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 8 219 612 / 8 219 613 / 8 219 614

Địa chỉ liên hệ: Tầng 16, Sun Wah Tower – 115 Nguyễn Huệ, Quận 1

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay All Nippon Airlines

Đại lý vé máy bay All Nippon Airlines

Đại lý vé máy bay All Nippon Airlines

All Nippon Airways mang đến những chuyến bay với các dịch vụ tiện nghi, theo phong cách phục vụ rất riêng. Sau những năm tháng nỗ lực vì sự an toàn và thoải mái của mỗi hành khách trong các chuyến bay, All Nippon Airways vinh dự nhận danh hiệu quý giá khi được SKYTRAX (UK) bầu chọn là Hãng hàng không 5 sao.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng All Nippon Airlines

All Nippon Airlines điều hành một hạm đội hỗn hợp của máy bay Airbus và Boeing widebodied trên các tuyến đường dài, và sử dụng Airbus A320 gia đình máy bay trên các tuyến đường ngắn. All Nippon Airlines giới thiệu A380 vào ngày 20 tháng mười một năm 2009 với dịch vụ sân bay JFK của New York từ sân bay Paris Charles de Gaulle. Các nhà cung cấp dịch vụ hàng không khu vực công ty con, khu vực , hoạt động phần lớn các dịch vụ trong nước và khu vực châu Âu của nó lên kế hoạch với một hạm đội máy bay phản lực khu vực và phản lực cánh quạt máy bay.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng All Nippon Airlines

Văn phòng All Nippon Airlines tại Việt Nam

Văn phòng All Nippon Airlines tại Việt Nam

Hiện nay, vé máy bay All Nippon Airlines chia ra làm 3 khoang vé là hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông với những dịch vụ chất lượng, đảm bảo cho bạn một hành trình dễ chịu nhất. Để biết thêm các thông tin về hạng ghế, bạn hãy liên hệ với Đại lý vé máy bay Tam Vương để được giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất.

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng All Nippon Airlines

Đại lý vé máy bay All Nippon Airlines

Đại lý vé máy bay All Nippon Airlines

Hành lý xách tay:

Khi thực hiện chuyến bay với vé máy bay All Nippon Airlines, hành khách được mang 01 kiện hành lý không vượt quá 12kg, tổng kích thước không vượt quá 115cm. Với trẻ em dưới 2 tuổi, hành khách được miễn phí một kiện hành lý nhỏ.

Hành lý ký gửi:

Mỗi hạng vé sẽ có quy định riêng về số lượng hành lý ký gửi miễn phí. Nếu hành lý của bạn vượt quá yêu cầu, bạn có thể lựa chọn mua thêm thẻ hành lý trực tuyến tại sân bay. Đối với khoang phổ thông và thương gia, mỗi kiện hành lý cho phép từ 23 tới 32kg, tổng kích cỡ mỗi hành lý không vượt quá 158cm. Nếu bạn có thẻ thành viên của SkyTeam Elite, Gold, Platinum… sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi miễn phí 01 kiện hành lý có khối lượng từ 23 tới 32kg.

6. Mua vé máy bay hãng All Nippon Airlines tại đại lý vé máy bay All Nippon Airlines

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng All Nippon Airlines, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng All Nippon Airlines tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé máy bay All Nippon Airlines và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay All Nippon Airlines tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035