skip to Main Content

Đại lý vé máy bay British Airways

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không British Airways tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng British Airways, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay British Airways

Đại lý vé máy bay British Airways

Đại lý vé máy bay British Airways

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay của British Airways tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Bristish Airways hay BA (LSE:BAY) là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Anh, tổng hành dinh của BA được đặt tại Waterside, gần với điểm trung truyển chính là sân bay London Heathrow. Xét theo quy mô đội bay, tồng số chuyến bay cũng như tổng số chuyến bay quốc tế thì BA là hãng hàng không lớn nhất Vương quốc Anh. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay British Airways.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay British Airways tại việt Nam

*** Văn phòng vé máy bay British Airways tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay British Airways: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (04) 39 347 239

Địa chỉ liên hệ: Tầng 04, số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội.

*** Văn phòng vé máy bay British Airways tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay British Airways: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08) 38 302 933

Địa chỉ liên hệ: 170 và 172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TPHCM

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay British Airways

Đại lý vé máy bay British Airways

Đại lý vé máy bay British Airways

Trụ sở của British Airways tên là Waterside được đặt ở Harmondsworth, London Borough of Hillingdon, Anh. Waterside được hoành thành vào tháng 06-1998. Trụ sở trước đây của British Airways được đặt tại Speedbird House, trong sân bay London Heathrow, nó cũng thường được gọi là Birdseed House.

British Airways có đường bay đến 150 điểm, bao gồm 6 điểm trong nước. BA là một trong số 9 hãng hàng không có đường bay cố định đến cả 6 châu lục (8 hãng còn lại bao gồm Delta Air Lines, Emirates Airline, Korean Air, Malaysia Airlines, Qantas, Qatar Airways, South African Airways và United Airlines).

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng British Airways

British Airways phục vụ hơn 222 điểm đến trên toàn thế giới với đội bay khổng lồ trên 234 máy bay Boeing cũng như Airbus hiện đại bậc nhất thế giới.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng British Airways

Văn phòng British Airways tại Việt Nam

Văn phòng British Airways tại Việt Nam

Trong vai trò hãng hàng không lâu đời British Airways thấu hiểu những khó khăn và mệt mỏi của khách hàng ở mỗi chuyến bay, đặc biệt là những chuyến bay đường dài. Vì thế, sau nhiều năm hoạt động hãng đã không ngừng cải tiến chất lượng các dịch vụ trên máy bay, với 3 hạng ghế để khách hàng lựa chọn linh hoạt trong mức chi phí phù hợp.

1. Bussiness Class (President Class)

Hạng ghế thương gia cao cấp nhất của hãng, với thiết kế đặc biệt đầy đủ tiện nghi và không gian riêng tư. Chỗ ngồi của hạng ghế Bussiness Class được thiết kế đặc biệt:

Chiều dài ghế khi ngồi là 147cm, khi nằm là 190cm.
Chiều rộng của ghế là 55cm, gọi là ghế ngủ “Cocoon”.
Những cải tiến hạng ghế Bussiness Class này đem lại các dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi, làm việc của hành khách trong suốt hành trình bay.

2. Comfort Class:

Comfort Class: là ghế loại hạng nhất có dịch vụ cao cấp tương đương với hạng Bussiness Class giúp hành khách tận hưởng được sự thoải mái trên chuyến bay, với những dịch vụ cao cấp.

3. Economy Class:

Ở hạng ghế phổ thông này, British Airways vẫn đảm bảo mang đến cho hành khách các dịch vụ cơ bản trong một chuyến bay, bao gồm những suất ăn, nước uống, các dịch vụ giải trí đi kèm dành cho mọi lứa tuổi.

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng British Airways

Đại lý vé máy bay British Airways

Đại lý vé máy bay British Airways

British Airways có các quy định hành lý riêng cho hành trình từ Việt Nam Châu Âu, hệ thống hành lý áp dụng là hệ thống hàng lý theo kgs.

British Airways quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 1 kiện, mỗi kiện không quá 23kgs. Hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32 kgs. British Airways quy định đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách. Các quy định về hành lý thường thay đổi, vui lòng cập nhật trực tiếp với British Airways.

6. Mua vé máy bay hãng British Airways tại đại lý vé máy bay British Airways

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng British Airways, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng British Airways tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé máy bay British Airways và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay British Airways tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035