Đại lý vé máy bay Air Asia


Đại lý vé máy bay Air Asia


Đại lý vé máy bay Air Asia

Đại lý vé máy bay Air Asia


TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay của Air Asia tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Air Asia hiện đang vận hành 2 chủng loại máy bay điển hình là: Air Asia Airbus (A320) và Air Asia X Airbus (A330) với những hạng vé Phổ thông (Economy) và hạng vé Thương Gia (Business Class) được khai thác. Mỗi hạng vé có những tính năng vượt trội riêng, phù hợp với từng nhóm hành khách. Bạn có thể mua vé máy bay hãng Air Asia tại đại lý vé máy bay Air Asia.


1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Air Asia tại việt Nam

*** Văn phòng vé máy bay Air Asia tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay Air Asia: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: 04.3732.2333

Địa chỉ liên hệ: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

*** Văn phòng vé máy bay Air Asia tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay Air Asia: 0913.935.235 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08)-3827-0404

Địa chỉ liên hệ: 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.


2. Thông tin về vé máy bay Air Asia


Đại lý vé máy bay Air Asia

Đại lý vé máy bay Air Asia


Air Asia thường xuyên tung ra vé máy bay khuyến mãi cho vé máy bay từ Việt Nam đến Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Úc... Đặc biệt trên hành trình từ Việt Nam đến các điểm đến quen thuộc của Úc như Sydney, Perth, Melbourne, Gold Coast, Air Asia thường xuyên có vé khuyến mãi với giá rất rẻ.


3. Đội bay và mạng đường bay của hãng Air Asia

Hiện nay, Air Asia đang vận hành 2 chủng loại máy bay điển hình là: Air Asia Airbus (A320) và Air Asia X Airbus (A330) với những hạng vé Phổ thông (Economy) và hạng vé Thương Gia (Business Class) được khai thác. Mỗi hạng vé có những tính năng vượt trội riêng, phù hợp với từng nhóm hành khách.


4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Air Asia


Văn phòng Air Asia tại Việt Nam

Văn phòng Air Asia tại Việt Nam


Air Asia Airbus (A320) được hãng hàng không Air Asia được đưa vào vận hành cho những chuyến bay ngắn, với số lượng 180 chỗ ngồi trong khoang máy bay. Mỗi chỗ ngồi của Air Asia Airbus (A320) đều có những ưu điểm riêng: như yên tĩnh, thoải mái,…

1. Chỗ ngồi đặc biệt: hay còn gọi là hạng vé Vip tương tự như hạng vé Thương gia của các chuyến bay đường dài. Vì thế trước đây chỗ ngồi đặc biệt được gọi là hạng vé Hot Seats. Vị trí hạng vé này nằm gần buồng lái, có khuôn viên rộng rãi, ánh sáng đẹp. Trên sơ đồ khoang máy bay thì vị trí chỗ ngồi đặc biệt tập trung từ hàng ghế số 1 – đến hàng ghế số 5 và từ hàng ghế số 11 – đến hàng ghế số 14.

Theo đó, hạng ghế số 1, 12 và 14 là những vị trí ngồi có thể duỗi chân thoải mái nhất.

2. Chỗ ngồi thông thường (hay còn gọi là hạng vé Phổ thông) là những vị trí ngồi còn lại trong khoang máy bay Air Asia Airbus (A320). Đây là những chỗ ngồi thường được khai thác trong các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Air Asia.

Tuy nhiên, dù là hạng ghế giá rẻ nhưng AirASia vẫn đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho hành khách của mình. Hãy bay cùng Air Asia và trải nghiệm chỗ ngồi thông thường với ghế bọc da phong cách hiện đại.

Lưu ý: Những chỗ ngồi ở hàng ghế 11, 12 và 31 không dựa ngả được. Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn những hàng ghế gần lối thoát hiểm (hàng 11, 12, 14), thì phải đáp ứng được những điều kiện sau của hãng hàng không Air Asia.

Hành khách phải có thể chất và tinh thần phù hợp với yêu cầu của Air Asia, để hỗ trợ đội bay trong trường hợp khẩn cấp.

Hành khách có thể hiểu được những hướng dẫn khẩn cấp được in ra hoặc phát thanh trong chuyến bay.

Hành khách chọn chỗ ngồi gần lối thoát hiểm phải trên 15 tuổi.

Nếu là hành khách nữ thì không ở trong bất kỳ giai đoạn thai kỳ nào.

Hành khách chọn chỗ ngồi thoát hiểm không được mua chỗ ngồi thêm.

Hành khách không đi cùng trẻ sơ sinh và/hoặc trẻ em

Lưu ý: vì lý do an toàn, hãng hàng không Air Asia có quyền từ chối phục vụ hàng ghế này và ấn định chỗ ngồi phù hợp cho hành khách.


5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Air Asia


Đại lý vé máy bay Air Asia

Đại lý vé máy bay Air Asia


Về quy định hành lý của Air Asia, mỗi hạng vé đều có những quy định riêng. Tuy nhiên, tất cả đều được xây dựng dựa trên các quy định chung của ngành hàng không. Vì thế, khi đặt mua vé máy bay Air Asia, bạn nhớ tìm hiểu kĩ thông tin về hành lý của Air Asia, điểm đến,…

Hành lý xách tay, mỗi hành khách được mang theo lên máy bay một hành lý xách tay và 1 túi đựng máy tính xách tay/1 túi xách lên máy bay. Hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng 7kg, phải đặt vừa chỗ trống dưới ghế ngồi, ngăn đựng hành lý.

Hành lý ký gửi không vượt quá 81cm (chiều cao) x 119cm (chiều rộng) x 119cm (bề dày) và trọng lượng 32kg. Ngoài các quy định cơ bản, Air Asia còn phục vụ các gói dịch vụ tăng lượng hành lý, để khách hàng linh hoạt lựa chọn.


6. Mua vé máy bay hãng Air Asia tại đại lý vé máy bay Air Asia

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Air Asia, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Air Asia tại 0913.935.235. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé máy bay Air Asia và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Air Asia tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!