skip to Main Content

Đại lý vé máy bay Air France

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không Air France tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng Air France , giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay Air France

Đại lý vé máy bay Air France

Đại lý vé máy bay Air France

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay của Air France tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Air France là tàu sân bay lá cờ của Pháp có trụ sở tại Tremblay-en-France, (phía bắc Paris), và là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới. Nó là một công ty con của Tập đoàn của Air France-KLM và là thành viên sáng lập của liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Vé máy bay hãng Air France bạn có thể dễ dàng mua tại đại lý vé máy bay Air France.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Air France tại việt Nam

*** Văn phòng vé máy bay Air France tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay Air France: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 4 8253 484 / 8247 066

Địa chỉ liên hệ: 1 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

*** Văn phòng vé máy bay Air France tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay Air France: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08 ) 38 290 981

Địa chỉ liên hệ: 130 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay Air France

Đại lý vé máy bay Air France

Đại lý vé máy bay Air France

Air France được thành lập ngày 07 tháng 10 năm 1933 từ sự hợp nhất của Air Orient , Air Union , Compagnie Générale Aéropostale , Compagnie Internationale de Navigation Aérienne (CIDNA) , và Société Générale de Aérien Giao thông vận tải (SGTA). Trong năm 1990, các hãng hàng không mua lại các hoạt động của nhà cung cấp dịch vụ trong nước Pháp Air Inter và quốc tế đối thủ của UTA – Union des Mái Aériens . Air France đã phục vụ như là nhà cung cấp dịch vụ cờ quốc gia đầu tiên của Pháp trong bảy thập kỷ trước khi năm 2003 sáp nhập với KLM . Từ tháng 4 năm 2001 và tháng ba năm 2002, các hãng hàng không thực hiện 43,3 triệu hành khách và có tổng doanh thu của € 12.53bn. Trong tháng 11 năm 2004, Air France xếp hạng là hãng hàng không lớn nhất châu Âu với 25,5% thị phần toàn thị trường, và là hãng hàng không lớn nhất trên thế giới về tổng thu nhập. Ưu điểm chính của Air France là trung tâm của họ tại sân bay Paris-Charles de Gaulle của phòng phong phú, mở rộng sân bay Frankfurt và sân bay Schipol không có vì cả hai đều hết công suất. Hơn nữa, đường băng quá ngắn hoặc nằm quá gần nhau, Heathrow, Frankfurt và Schipol tất cả đều có vấn đề này.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng Air France

Air France điều hành một hạm đội hỗn hợp của máy bay Airbus và Boeing widebodied trên các tuyến đường dài, và sử dụng Airbus A320 gia đình máy bay trên các tuyến đường ngắn. Air France giới thiệu A380 vào ngày 20 tháng mười một năm 2009 với dịch vụ sân bay JFK của New York từ sân bay Paris Charles de Gaulle. Các nhà cung cấp dịch vụ hàng không khu vực công ty con, khu vực , hoạt động phần lớn các dịch vụ trong nước và khu vực châu Âu của nó lên kế hoạch với một hạm đội máy bay phản lực khu vực và phản lực cánh quạt máy bay.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Air France

Văn phòng Air France tại Việt Nam

Văn phòng Air France tại Việt Nam

Hiện nay, vé máy bay Air France chia ra làm 3 khoang vé là hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông với những dịch vụ chất lượng, đảm bảo cho bạn một hành trình dễ chịu nhất. Để biết thêm các thông tin về hạng ghế, bạn hãy liên hệ với Đại lý vé máy bay Tam Vương để được giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất.

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Air France

Đại lý vé máy bay Air France

Đại lý vé máy bay Air France

Hành lý xách tay:

Khi thực hiện chuyến bay với vé máy bay Air France, hành khách được mang 01 kiện hành lý không vượt quá 12kg, tổng kích thước không vượt quá 115cm. Với trẻ em dưới 2 tuổi, hành khách được miễn phí một kiện hành lý nhỏ.

Hành lý ký gửi:

Mỗi hạng vé sẽ có quy định riêng về số lượng hành lý ký gửi miễn phí. Nếu hành lý của bạn vượt quá yêu cầu, bạn có thể lựa chọn mua thêm thẻ hành lý trực tuyến tại sân bay. Đối với khoang phổ thông và thương gia, mỗi kiện hành lý cho phép từ 23 tới 32kg, tổng kích cỡ mỗi hành lý không vượt quá 158cm. Nếu bạn có thẻ thành viên của SkyTeam Elite, Gold, Platinum… sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi miễn phí 01 kiện hành lý có khối lượng từ 23 tới 32kg.

6. Mua vé máy bay hãng Air France tại đại lý vé máy bay Air France

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Air France, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Air France tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé máy bay Air France và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Air France tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035