skip to Main Content

4 sai lầm thường gặp khi đặt vé máy bay

4 sai lầm thường gặp khi đặt vé máy bay mà hành khách hay mắc phải. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ: 1900 1812 hoặc 0919 302 302. 4 sai lầm thường gặp khi đặt vé máy bay

Trong tất cả các phương tiện đi lại thì máy bay được lựa chọn nhiều nhất cho các chặng xa. Việc đặt vé máy bay giờ đây rất đơn giản và dễ dàng cho bất kỳ ai có nhu cầu, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn có những sai lầm không đáng có đối với nhiều hành khách. Do đó, bạn cần lưu ý 4 sai lầm thường mắc khi đặt vé máy bay sau đây:

Tham khảo giá vé của một hãng duy nhất

Luôn đặt vé máy bay ở một hãng hàng không là một sai lầm mà nhiều người mắc phải. Để có được mức giá vé tốt nhất, bạn nên tham khảo nhiều thông tin về giá vé từ nhiều nguồn và từ nhiều hãng hàng không khác nhau để nắm được mức giá vé trung bình của mỗi hãng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chọn được mức giá vé máy bay cũng như dịch vụ tốt nhất từ hãng đó.

Tham khảo trang web so sánh giá của các hãng hàng không: dailymaybay.vn

Đặt vé không đúng thời điểm

Thông thường đặt vé máy bay càng sớm giá vé càng rẻ, tuy nhiên đôi lúc đặt vé quá sớm cũng có tác dụng ngược lại, bởi các hãng hàng không thường sẽ giảm giá một số chỗ ngồi trước khi khởi hành, việc đặt vé quá sớm có thể vô tình khiến bạn bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay giá rẻ.

Ngược lại, đặt vé quá muộn có thể khiến bạn không thể chủ động được lịch trình công việc cần làm của mình.

Không đặt vé máy giá rẻ trong các dịp khuyến mại, ngày lễ, tết

Sai lầm khi đặt mua vé máy bay

Rất nhiều hành khách có quan niệm sẽ không đặt vé trong các dịp lễ, tết bởi họ cho rằng vé máy bay giá rẻ tại các thời điểm này thường sẽ không mang đến chất lượng dịch vụ tốt.

Đối với những đối tượng khách hàng thường xuyên phải di chuyển bằng phương tiện máy bay hoặc đi du lịch cả gia đình thì việc đặt được vé máy bay giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Vé máy bay giá rẻ chỉ giới hạn ngày đi của bạn, còn dịch vụ mà hãng hàng không cung cấp vẫn được đảm bảo.

Không kiểm tra kỹ càng điểm đến

Không kiểm tra kỹ càng điểm đến là sai lầm mà nhiều hành khách mắc phải. Có thể chuyến bay của bạn sẽ hạ cánh ở gần địa điểm bạn đến nhưng khoảng cách di chuyển vào thành phố lại không thuận lợi và ngược lại.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ theo số điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302!

Dailymaybay.vn

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035