skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn đi Kyoto

Nếu mùa xuân, người dân Nhật Bản có thú ngắm hoa anh đào thì khi mùa thu đến, họ lại náo nức tìm về cố đô Kyoto để ngắm lá phong đỏ – một thú thưởng ngoạn truyền thống gọi là “momijigari”. Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những lễ hội mùa thu độc đáo, cố đô Kyoto được người Nhật xem là thiên đường của mùa thu trên xứ sở Mặt Trời Mọc. Vé máy bay Sài Gòn đi Kyoto

Muốn hiểu nước Nhật hiện đại, hãy đến Tokyo. Cố đô hơn 1.000 năm tuổi
Gía vé tham khảo :

 

– điểm hẹn hàng đầu của du lịch Nhật Bản bằng cách liên hệ với dailaymaybay.vn của chúng tôi. Là đại lý vé máy bay đi Nhật Bản uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi sẳn lòng tìm kiếm giá vé tốt nhất, hành trình đẹp nhất cho quý khách . Nếu bạn muốn đi thăm thành phố cổ kính Kyoto Nhật Bản. Tại TP.HCM bạn phải đặt vé máy bay đi Kyoto, dừng chân sân bay Kansai .

Lưu ý : giá vé chưa bao gồm thế và phí 

Hướng dẩn cách đi từ sân bay Kansai đến Kyoto :

Có 3 cách từ sân bay Kansai đi Kyoto

1. Đi bằng tàu của hãng JR (tên là tàu Haruka)

  • Thời gian: 75-85 phút Tần suất: 15 phút có 1 chuyến.
  • Giá vé: 2980 yên cho chỗ không đặt trước, phải chọn toa có chữ non-reserved (nhìn vào trong khoang sẽ thấy có tiếng anh ở đầu mỗi toa) 

2. Đi bằng xe bus limousine 

  • Thời gian: 105 phút Tần suất: 30 phút có 1 chuyến
  • Giá vé: 2300 yên

3. Đi bằng shuttle taxi:

  • Thời gian: 100 phút (phụ thuộc bạn tới đâu)
  • Giá vé: 3500 yên (Giá hiện có thể đã thay đổi) 

Kyoto – không có các tòa nhà chọc trời, những công trình hiện đại, ngược lại Kyoto có nhiều di tích lịch sử, văn hóa cả về vật chất và tinh thần (phi vật thể). Kyoto là hiện thân của nước Nhật cổ xưa, huyền thoại với nhịp sống chậm rãi, thanh bình, hòa hiếu. Ước tính hơn một nửa số chùa miếu, đền đài, dinh thự cổ kính của Nhật Bản tập trung ở Kyoto.

Những điểm đặc trưng của Kyoto

Du Lịch Kyoto – TOP 7 thành phố lớn nhất, cố đô lịch sử của Nhật Bản. Là điểm đến luôn thu hút các du khách bởi những ngôi chùa yên tĩnh, những khu vườn tuyệt vời, đầy màu sắc và nét văn hóa geisha đầy bí ẩn, hấp dẫn. Là trung tâm văn hóa của Nhật Bản trong hơn 1.000 năm. Kyoto có 24 bảo tàng – trong đó có Bảo tàng quốc gia Kyoto, 202 di sản quốc gia (chiếm 20% tổng số trong toàn quốc) và 1.684 di sản văn hóa quan trọng (15%).

  • Hoang cung Kyoto 

 

  • Chùa gác bạc Ginkaku-ji: ngôi chùa được biết đến với những khu vườn bonsai tuyệt đẹp.

 

 

  • Kurama-dera: Nằm cao trên một ngọn núi dày đặc cây cối rậm rạp, Kurama-dera là một trong số ít các ngôi chùa ở Nhật Bản vẫn giữ được một không khí tâm linh thực sự. Đến với chùa Kurama-dera, du khách sẽ nhanh chóng lại lại được năng lượng bởi không khí và thiên nhiên nơi đây.

 

 

  • Bamboo Grove: Không giống như bất cứ nơi nào khác bạn sẽ thấy. Đi bộ qua khu rừng tre, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một thế giới khác biệt hoàn toàn, bao quanh bởi những cây tre cao – thế giới siêu thực như trong bộ phim “Tiếu Ngạo Giang Hồ” nổi tiếng.

 

 

Phòng vé dailymaybay.vn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về các đường bay phù hợp nhất với hành trình và chi phí hợp lý nhất . Bạn có thể nhận vé tại văn phòng làm việc hoặc giao vé miễn phí tận nhà riêng nếu trong nội thành.

Phương thức thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện bằng tiền mặt, chuyển khoản.

Mọi chi tiết xin liên hệ : dailymaybay.vn hoặc liên hệ đến số 0919 302 302 để được hướng dẩn cụ thể.

 

Tags: Vé máy bay Hà Nội đi Nhật Bản, Vé máy bay Sài Gòn đi Nhật Bản, Vé máy bay TP.HCM đi Nhật Bản

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035