skip to Main Content

Vé máy bay đi Hiroshima.

Để hiểu tại sao nước Nhật lại phát triển như ngày nay, bạn nhất định phải đến thành phố Hiroshima. Khi quả bom nguyên tử đầu tiên thả xuống Hiroshima ngày 6/8/1945 chính là bước đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của thành phố. Hãy cùng dailymaybay.vn khám phá sự phát triển của thành phố lịch sử này nhé! Vé máy bay đi Hiroshima.

Thông tin về sân bay Hiroshima:

 

Sân bay Hiroshima 広島空港 (IATA: HIJ, ICAO: RJOA) là một sân bay ở thành phố Mihara, Hiroshima Prefecture, Nhật Bản. Đây là sân bay lớn nhất ở vùng Chuugoku. Cách trung tâm thành phố 49km về phía Đông, sân bay quốc tế Hiroshima là sân bay quốc tế chính phục vụ vùng nói riêng và thành phố nói chung. Sân bay đón các chuyến bay quốc tế đến từ Seoul, Dalian, Bắc Kinh, Thượng Hải, Taipei, Bangkok và đảo Guam

Tại Việt Nam, hiện chưa có chuyến bay thẳng đến Hiroshima. Bạn sẽ xuất phát từ hai sân bay quốc tế là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Thường thì phải trung chuyển tại một điểm rồi mới bay đến Hiroshima.

Chuyến bay của Vietjnam Airlines thường quá cảnh ở sân bay Incheon Inlt ở Seoul rồi mới đến Hiroshima.

Giá vé máy bay đi sân bay Hiroshima tham khảo:

Lưu ý: vé 1 chiều, giá vé chưa bao gồm thuế và phí . 

Điểm du lịch lý tưởng tại Hiroshima:

 

Để tìm hiểu lịch sử của thành phố bom đạn này, bạn nên đến thăm mái vòm bom nguyên tử (Atomic Bomb Dome). Mái vòm là biểu tượng đầu tiên của thành phố bị bom nguyên tử phát hủy. Unesco đã công nhận tòa nhà này là di sản văn hóa thế giới.

Từ đó, bạn đi bộ theo sông Ota đến Công viên tưởng niệm hòa bình. Bạn sẽ thấy Bảo tàng tưởng niệm Hòa bình Hiroshima. Bảo tàng được xây dựng nhằm mục đích nhấn mạnh sự chiến đấu kiên cường của thành phố trước sức bom nguyên tử và thúc đẩy việc bãi bỏ vũ khí hạt nhân trên toàn thế giới.

Kế đến là khu vườn Shukkeien

Một Hiroshima quyến rũ và dịu dàng ngập sắc trắng hồng của hoa anh đào cùng với nền văn hóa lịch sử sẽ mang đến cho bạn những phút giây khó quên nhất trong đời.

Hiện có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Hiroshima. Vì thế bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay uy tín để mua vé.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay đi Hiroshima tại dailymaybay.vn. Chúng tôi là đại lý vé máy bay đi Nhật Bản – một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Hãy truy cập dailymaybay.vn hoặc liên hệ qua số hotline: 1900 1812 / 0913 935 235, để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Tags: Vé máy bay Hà Nội đi Nhật Bản, Vé máy bay Sài Gòn đi Nhật Bản, Vé máy bay TP.HCM đi Nhật Bản

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035