skip to Main Content

Phở đặc sản Hà Nội

Phở đặc sản Hà Nội và của cả thế giới. Cùng thưởng thức nhé các bạn! Phở đặc sản Hà Nội

Từ lâu, “Phở” là món ăn đặc sản không chỉ ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng mà còn vang xa khắp thế giới. Với 1 tô phở cầu kì, nước lèo nóng hỏi nghi ngút khói, những miếng thịt bò loại ngon nhất cùng vài sợi hành lá trăng trắng, … đã tạo một sức hút khó tả cho món Phở ở Việt Nam.

Phở có nhiều loại: Phở bò, phở gà, phở khô, … Nhưng quy tựu lại vẫn là cảm giác ngon miệng đến lạ kì khi thưởng thức nó.

Tô phở nóng hổi, quẩy nóng giòn tan mới ra lò, 1 giá nước béo ngậy thơm mùi bò + đĩa rau sạch xanh của húng quế, rau thơm, … tất cả hòa quyện vào trong món phở thơm ngon lừng danh của Hà Nội.

ve-may-bay-di-ha-noi-gia-re-11.jpg
Tô phở nóng hỏi cùng vài sợi hành xanh tăng mùi vị …

quay-nong.png
… kèm với quẩy nóng

Trời Hà Nội tháng 11, không khí se lạnh thì Phỏ sẽ là món ăn không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của các bạn. Đối với những du khách đến Hà Nội thì ngoài việc đi du lịch tham quam thì ẩm thực đối với họ là rất quan trọng.

Có rất nhiều địa điểm bán Phở nói tiếng tại Hà Nội, tôi xin gợi ý một số địa điểm nổi tiếng nhất:

  • + Phở gà Yên Ninh: Giá hơi đắt khoảng ~150.000 VNĐ (dành cho các bạn thích ăn phở gà) nhưng chất lượng thì vô cùng tuyệt vời.
  • + Phở gánh Hàng Trống: Giá hơi đắt khoảng ~50.000 VNĐ ngồi ăn tại chỗ không cầu kì bạn sẽ bị bỏng tay nếu không khéo để nước lèo trúng nhé. Không khí và phong cách ăn thì rất lạ và quả là 1 trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn đi du lịch và thưởng thức tại đây.
  • + Phở Bát Đàn: Giá hơi đắt khoảng ~70.000 VNĐ nổi tiếng từ lâu và luôn là sự lựa chọn số 1 hiện nay cho món Phở

Nếu bạn đến du lịch thì có hỏi dân địa phương thêm những quán phở ngon nhất mà họ từng ăn, người dân Hà Nội rất thân thiện nên các bạn không cần phải e dè nhé. Cá nhân tôi cũng chỉ thưởng thức vài chỗ nên đã chia sẻ ở trên cho các bạn tham khảo.

Nếu bạn muốn đi du lịch Hà Nội trong tháng 11 này và chưa mua được vé máy bay đi Hà Nội thì hãy nhanh tay gọi số Hotline: 0913.935.035 để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Hà Nội thật vui vẻ bên người thân và gia đình nhé!

Theo: Bùi Tấn Thuận

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035