skip to Main Content

Những điểm du lịch hấp dẫn dịp cuối năm

Cuối năm là mùa hoa nở rực rỡ, những lễ hội sôi động và cũng là mùa mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những bạn ưa dịch chuyển. Những điểm du lịch hấp dẫn dịp cuối năm

Những điểm du lịch hấp dẫn dịp cuối năm

 

Cuối năm là mùa hoa nở rực rỡ, những lễ hội sôi động và cũng là mùa mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những bạn ưa dịch chuyển.

 

 
Về miền cao đón mùa hoa rực rỡ
 

Du lịch miền cao để trốn sự ồn ào ở thành thị, được ngắm nhìn những triền đồi phủ đầy hoa là ý tưởng thú vị cho bạn. Cuối tháng 10 là mùa hoa Dã Quỳ vàng ở Đà Lạt; đầu tháng 11 là lúc những triền núi, thung lũng ở Hà Giang bừng sắc hồng của hoa Tam Giác Mạch; đầu tháng 12 có sắc trắng tinh khôi của hoa cải trắng phủ kín Mộc Châu… Những loài hoa bình dị cùng tiết trời se lạnh của núi đồi vùng cao dịp cuối năm thu hút nhiều tay săn ảnh và du lịch phượt từ khắp cả nước.

Hòa mình vào những lễ hội đặc sắc nhất thế giới

Cuối năm cũng là mùa tưng bừng lễ hội trên khắp thế giới. Một lễ hội mà bạn có thể dễ dàng tham gia nhất là lễ hội hoa đăng Loy Krathong ở Thái Lan. Loy Krathong được tổ chức hằng năm vào rằm tháng 12 theo lịch Thái (khoảng tháng 11 dương lịch) ở Bangkok, Chiang Mai, Phuket… Trong những ngày này, ánh sáng của đèn hoa, pháo hoa và thanh âm sôi động của những hội thi sắc đẹp, lễ hội ẩm thực… lan tỏa khắp Thái Lan. Ngoài ra, bạn còn có thể tham dự các lễ hội khác như: lễ hội tháng mười Oktoberfes – lễ hội bia lớn nhất thế giới ở Munich, lễ hội ánh sáng Diwali ở Ấn Độ, lễ hội Haloween được tổ chức hoành tráng khắp các thành phố lớn ở châu Âu, châu Mỹ…

Tham gia mùa ‘sale off’ dịp cuối năm

Hội hoa đăng lớn nhất trong năm

 

Bắt đầu từ giữa tháng 12 đến cuối năm là những ngày dành cho các tín đồ mua sắm. Những trung tâm thương mại từ sang trọng đến bình dân tại SingaporeBangkok, Hong Kong... đón chào một mùa du lịch mua sắm với các món hàng hiệu giảm giá đến 70%. Bạn sẽ có cơ hội khám phá văn hóa, ẩm thực, vui chơi giải trí ở các thành phố sôi động này, lại được thỏa sức rinh về những món đồ thời trang, làm đẹp… với mức giá hấp dẫn.

 

 

Đại lý vé máy bay uy tín tại Việt Nam: “Mùa du lịch cuối năm đều rất sôi động. Dẫn đầu xu hướng du lịch trong nước là Sapa, Mộc Châu, Hà Giang… Khách sẽ đặt vé máy bay đi Hà Nội rồi đi xe hoặc tàu đến các địa điểm trên. Đối với du lịch nước ngoài, vé máy bay đi BangkokSingapore, Kuala Lumpur… thường tăng cao do mùa lễ hội, khuyến mại mua sắm cuối năm. Ngoài ra, các hãng hàng không lớn như Quatar Airways, Air France... liên tục tung khuyến mại hấp dẫn, giúp việc đi du lịch châu Âu dễ dàng hơn”.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035