skip to Main Content

Mua vé máy bay tại đại lý bạn được lợi gì

Mua vé máy bay tại đại lý bạn được lợi gì Mua vé máy bay tại đại lý bạn được lợi gì

Dễ dàng so sánh giá từ nhiều hãng, được tư vấn thông tin và hỗ trợ chuyên nghiệp là những lợi thế khi sử dụng dịch vụ tại một số đại lý vé máy bay uy tín.

book-vmb.jpg
Lợi ích khi mua vé máy bay “online”

Hệ thống online của các hãng sẽ giúp khách hàng mua vé dễ dàng hơn, nhưng không có nghĩa các đại lý lại mất đi lợi thế cạnh tranh. Nhiều doanh nghiệp đã ra mắt những công nghệ tìm vé mới đem lại cho khách hàng những lợi ích đặc quyền khi mua vé máy bay tại đại lý.

Công nghệ so sánh giá theo thời gian thật

Việc so sánh giá vé từ các hãng cho chặng bay mong muốn không còn là công việc khó khăn. Nếu như trước đây, việc này phải thực hiện hoàn toàn thủ công và lệ thuộc nhiều vào sự hiểu biết về các hãng hàng không, thì giờ đây với công nghệ so sánh giá vé máy bay theo thời gian thật, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được hành trình phù hợp chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chẳng hạn như chặng bay khứ hồi TP HCM đi Nha Trang vào ngày 22/12 đến 27/12 sẽ có giá tốt nhất nếu là chặng đi bay của Jetstar Pacific và chặng về bay của Vietjet Air. Đó là chưa kể hệ thống luôn hiển thị giá đã bao gồm thuế, phí ngay khi tìm kiếm giúp bạn dễ quyết định hơn hành trình hơn.

Những công cụ so sánh giá trên sẽ lấy thông tin vé trực tiếp từ hãng tại thời điểm bạn thực hiện lệnh tìm kiếm. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không chỉ biết được những hãng nào còn vé mà còn nắm được tất cả giờ bay trong ngày cho chặng bay đã chọn. Nói cách khác, chuyện lựa chọn hành trình di chuyển phù hợp đã trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Nhân viên hỗ trợ vé chuyên nghiệp

Nhân viên hỗ trợ vé hay còn được biết đến với tên gọi “booker” có thể xem như những cuốn bách khoa toàn thư về các hãng hàng không. Họ không chỉ nắm vững các điều kiện vé, mà còn hiểu rõ đường bay của từng hãng một. Bản thân các hãng cũng thường xuyên có những buổi tập huấn dành riêng cho các booker để giới thiệu các đường bay mới, cũng như giải đáp các thắc mắc của booker về nghiệp vụ vé. Chính những kiến thức được tích lũy theo năm tháng này giúp họ dễ dàng tư vấn cho hành khách những hành trình phù hợp nhất với từng nhu cầu di chuyển.

Còn chờ gì nữa hay nhanh tay liên hệ dailymaybay.vn hoặc gọi HOTLINE 0919.302.302 để được tư vấn nhé!

Theo: Bùi Tấn Thuận – Nguồn: Internet

Tags: vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội của Vietnam Airlines, vé máy bay Sài Gòn Hà Nội của Vietnam Airlines, vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035