skip to Main Content

MẤT CHỨNG MINH THƯ LÀM SAO ĐỂ ĐI MÁY BAY

Việc di chuyển bằng đường hàng không có nhiều điều khác biệt so với các phương tiện di chuyển khác. Có nhiều hành khách thắc mắc rằng liệu khi bị mất chứng minh nhân dân có được đi máy bay nội địa không?

Câu trả lời cho trường hợp này là có. Khi bị mất chứng minh nhân dân bạn vẫn có thể thực hiện các chuyến bay nội địa bình thường.

Chứng minh nhân dân cần thiết cho quá trình làm thủ tục lên máy bay. Chính vì thế nếu bạn bị mất chứng minh nhân dân bạn sẽ gặp khó khăn trong khâu làm thủ tục lên máy bay. Nhưng giờ đây điều đó không còn là điều quá khó khăn khi bạn đi máy bay. Alltours sẽ giúp bạn tháo gỡ những điều lo lắng dó.

Vậy làm gì để được đi máy bay khi bị mất chứng minh nhân dân?            

Với những hành khách bị mất chứng minh nhân dân và sắp phải di chuyển bằng đường hàng không thì cách xử lý trường hợp này như sau:

Sử dụng giấy tờ thay thế:

Hãng hàng không chấp nhận cho hành khách Việt Nam bị mất chứng minh nhân dân làm thủ tục lên máy bay và thực hiện hành trình nếu hành khách có những giấy tờ thay thế như sau:

  • Hộ chiếu
  • Giấy chứng nhận của các lực lượng vũ trang
  • Thẻ đại biểu Quốc hội
  • Thẻ đảng viên
  • Thẻ nhà báo
  • Giấy phép lái xe ô tô, mô tô
  • Thẻ kiểm soát an ninh hàng không
  • Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam 

Làm giấy xác nhận nhân thân

Nếu bạn không có có giấy tờ thay thế kể trên, bạn phải đến công an phường/xã nơi bạn cư trú để làm giấy xác nhận nhân thân

 

Lưu ý: Giấy xác nhận nhân thân chỉ có hiệu lực trong vòng 1 tháng.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình sắp tới của mình.

Và để biết thêm thông tin về vấn đề này cũng như đặt vé máy bay giá rẻ, liên hệ trực tiếp đến hotline: 1900 1812 – 0913 935 035 (Ms Thêm)  hoặc truy cập website dailymaybay.vn  để được tư vấn và giải đáp miễn phí .

Chúc quý khách có chuyến bay vui vẻ!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035