skip to Main Content

Làm thế nào mua vé máy bay tại Xã Viên An, Huyện Ngọc Hiển?

Vé máy bay tại Xã Viên An, Huyện Ngọc Hiển được bán qua tổng đài 1900 1812 hoặc đại lý, phòng vé, cộng tác viên ở Xã Viên An. Hành khách cũng có thể đặt trực tiếp qua điện thoại bán vé tại Tỉnh Cà Mau: 02907 302 302.

Làm thế nào để mua vé máy bay tại Xã Viên An, Huyện Ngọc Hiển ?

Hành khách ở Xã Viên An có thể mua vé qua 4 cách:

 • Mua vé qua tổng đài 1900 1812
 • Mua vé trực tiếp trên website này
 • Mua vé qua điện thoại Đại lý vé máy bay tại Tỉnh Cà Mau: 02907 302 302
 • Mua vé trực tiếp qua số di động của nhân viên bán vé: 0919 302 302

Khi quý khách ở Xã Viên An mua vé máy bay qua Tổng đài 1900 1812, điện thoại 02907 302 302 hoặc di động 0919 302 302 vui lòng thanh toán bằng chuyển khoản và nhận vé điện tử qua Zalo, SMS hoặc Email.

Điện thoại đặt vé máy bay tại Tỉnh Cà Mau
Điện thoại đặt vé máy bay tại Xã Viên An Huyện Ngọc Hiển

Hành khách Xã Viên An có thể mua vé máy bay qua tổng đài 1900 1812

Ngày nay có rất nhiều cách để mua vé máy bay Xã Viên An nhưng thuận tiện nhất vẫn là gọi trực tiếp tổng đài bán vé máy bay 1900 1812. Tổng đài viên của Đại lý bán vé máy bay tại Xã Viên An sẽ tư vấn về Hành trình, Giờ bay, Các hãng bay. Hành lý mang theo và giấy tờ tùy thân cũng như những điều cần biết khi đi máy bay.

Hành khách tại Xã Viên An đặt vé máy bay qua Tổng đài 1900 1812 theo hướng dẫn:

 • Bước 1: Gọi 1900 1812
 • Bước 2: Cung cấp cho Tổng đài viên đầy đủ thông tin bao gồm: Sân bay đi/đến; ngày đi/về; số lượng khách
 • Bước 3: Lựa chọn chuyến bay thích hợp theo hướng dẫn của tổng đài viên
 • Bước 4: Nhận mã đặt chỗ, xác nhận thông tin và tiến hành thanh toán
 • Bước 5: Tổng đài viên xuất vé, gửi lại vé điện tử cho khách qua Zalo, SMS hoặc Email.

Hình thức thanh toán rất đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn thanh toán vé máy bay của Tổng đài viên. Bạn có thể thanh toán bằng nhiều cách: Chuyển khoản qua internet banking; ra cây ATM Xã Viên An; đến các Ngân hàng gần nhà…

Khu vực mua vé máy bay của Xã Viên An Huyện Ngọc Hiển

Ưu điểm của việc đặt vé máy bay qua Tổng đài 1900 1812 tại Xã Viên An:

Gọi trực tiếp tổng đài 1900 1812 của Đại lý bán vé máy bay tại Xã Viên An là cách nhanh nhất để bạn có thể sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ. Lựa chọn giờ bay ưng ý, chỗ ngồi thuận tiện… mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

Tổng đài 1900 1812 hoạt động 24/7 bao gồm cả các ngày nghỉ, lễ, Tết. Tổng đài sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc và yêu cầu của hành khách tại Xã Viên An. Về việc đặt mua vé máy bay, thay đổi lịch trình, hoàn hủy vé. Đặt trước các dịch vụ suất ăn, chọn chỗ ngồi, checkin trực tuyến, dịch vụ xe lăn, nôi em bé… hoặc các dịch vụ đặc biệt khác.

Ngoài ra, tổng đài 1900 1812 có đội ngũ Tổng đài viên được đào tạo bởi các Giảng viên hàng đầu của Học viện hàng không. Có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để tư vấn các vấn đề về giấy tờ tùy thân, quy định và thủ tục bay theo từng giai đoạn. Nhất là đối với các chặng bay Quốc tế, hành khách Xã Viên An sẽ được tư vấn cụ thể từng loại giấy tờ xuất nhập cảnh cần thiết nhất.

Tổng đài luôn cập nhật những ưu đãi, khuyến mãi mới nhất của các hãng hàng không. Giúp khách hàng tại Xã Viên An tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất trên từng chuyến bay. Như vậy, làm thế nào để mua vé máy bay tại Xã Viên An giờ đây không còn là thắc mắc của hành khách nào nữa.

Hành khách tại Xã Viên An đặt vé trực tiếp trên website

Để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ, hành khách Xã Viên An có thể truy cập hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến và thực hiện 4 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Truy cập website, tại form đặt vé ở trang chủ, bạn tiến hành:
 • Bước 2: Chọn chính xác điểm khởi hành, điểm đến, thời gian khởi hành và chọn tìm chuyến bay. Chỉ trong vài giây, hệ thống sẽ liệt kê tất cả các chuyến bay của tất cả các hãng. giá sẽ được sắp xếp từ thấp tới cao.
 • Bước 3: Chọn chuyến bay phù hợp. Có thể chọn giá rẻ hoặc giờ bay theo ý bạn
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào các trường. Bao gồm: Họ và tên; hành lý; số điện thoại; email và yêu cầu đặc biệt (nếu có). Chọn tiếp Đặt chỗ là bạn đã hoàn tất các bước mua vé máy bay tại website.

Sau khi thực hiện xong việc đặt chỗ. Bạn check mail để nhận thông tin. Bao gồm: Mã đặt chỗ, thông tin hiển thị hành trình bay.

Mã đặt chỗ của bạn sẽ có hiệu lực để thực hiện chuyến bay khi thanh toán xong. Ngay lúc này, nhân viên phòng vé máy bay Xã Viên An sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và hướng dẫn thanh toán như khi mua vé qua Tổng đài 1900 1812 ở trên.

Thanh toán hoàn tất, nhân viên bán vé sẽ xuất vé và gửi lại vé máy bay điện tử dưới dạng tin nhắn điện thoại, tin nhắn zalo hoặc email. Khi ra sân bay bạn chỉ cần mang vé điện tử này xuất trình tại quầy checkin để nhận thẻ lên tàu bay.

Đại lý bán vé máy bay tại Xã Viên An, Huyện Ngọc Hiển

Với mong muốn mang đến sự tiện ích tuyệt đối cho hành khách, đại lý vé máy bay cấp 1 tại Huyện Ngọc Hiển đã và đang mở rộng dịch vụ đặt vé tại các đại lý bán vé máy bay Xã Viên An.

Vì lượng hành khách tương đối hạn chế nên hãng hàng không không bổ nhiệm đại lý bán vé máy bay tại Xã Viên An. Thay vào đó các đại lý cấp 1 ở Tỉnh Cà Mau sẽ có các phòng vé ở Xã Viên An.

Phòng vé máy bay tại Xã Viên An, Huyện Ngọc Hiển

Kể từ dịch COVID-19 bùng phát, các đại lý vé máy bay cấp 1 tại Tỉnh Cà Mau không còn đặt các phòng vé máy bay Xã Viên An. Thay vào đó là việc hỗ trợ hành khách qua điện thoại: 02907 302 302 hoặc di động 0919 302 302.

Hành khách tại Xã Viên An đặt vé qua điện thoại bàn hoặc di động ở trên. Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với trước. Thay vì phải chạy xe tìm đường đến các đại lý, phòng vé thì nay chỉ cần ở nhà hoặc ở nơi làm việc, bạn cũng có thể đặt vé máy bay nhanh chóng.

Khách hàng tại Xã Viên An có rất ít thời gian để theo dõi các thông tin khuyến mãi từ hãng hàng không. Có nhiều trường hợp không quen với thao tác đặt vé trực tuyến. Cũng không tiện để đến Đại lý vé máy bay tại Cà Mau hay tại Huyện Ngọc Hiển. Ngay lúc này, bạn có thể gọi điện thoại 02907 302 302 hoặc di động 0919 302 302 của phòng vé máy bay Xã Viên An để được hỗ trợ. Bao gồm việc đặt vé máy bay giá rẻ hoặc sử dụng bất kì dịch vụ nào từ hãng hàng không.

Giờ đây, làm thế nào để mua vé máy bay Xã Viên An không còn là vấn đề đáng lo ngại với hành khách.

Đại lý vé máy bay Alltours phục vụ hành khách tại Xã Viên An Huyện Ngọc Hiển

Alltours là đại lý vé máy bay cấp 1, được các hãng Hàng không chính thức bổ nhiệm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm của một đại lý bán vé máy bay tại Xã Viên An, Alltours có các ưu điểm nổi trội:

 • Là đại lý chính hãng, có phòng vé địa chỉ rõ ràng ở Hà Nội hoặc TP.HCM. Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm. TPCM: 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1.
 • Đại lý chính hãng có Website check, kiểm tra và so sánh giá vé máy bay giữa các hãng hàng không. Giúp quý khách có được lựa chọn tốt nhất: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.vn…
 • Có tổng đài hỗ trợ hành khách 24/24: 1900 1812
 • Có đội ngũ Booker được đào tạo bài bản bởi các giảng viên hàng đầu của học viện Hàng không.
 • Có số điện thoại đẹp dễ nhớ, thương hiệu. Bao gồm: 0919 302 302; 0919 302 302; 0344 302 302; 0347 320 320...
 • Có hệ thống điện thoại bàn chăm sóc khách hàng tại Xã Viên An. Và toàn quốc thể hiện tính chuyên nghiệp và được đầu tư tốt để phục vụ khác hàng:
Làm cách nào để mua vé máy bay tại Xã Viên An Huyện Ngọc Hiển
Hệ thống điện thoại bán vé máy bay Xã Viên An và trên toàn quốc
Ngoài ra, Alltours còn là đại lý vé tàu hỏa tại Huyện Ngọc Hiển. Hành khách tại đây có thể mua vé tàu qua tổng đài 1900 636 212 và Điện thoại 02907 305 305.

Danh sách các doanh nghiệp địa phương tại Xã Viên An Huyện Ngọc Hiển

Các doanh nghiệp, cơ quan tại Xã Viên An Huyện Ngọc Hiển luôn là nguồn khách hàng đặt vé máy bay thân thiết của Đại lý bán vé máy bay tại Xã Viên An Huyện Ngọc Hiển.

CÔNG TY TNHH RUBY GARMENTS VIỆT NAM

Tên giao dịch: RUBY GARMENTS VIET NAM CO., LTD

Địa chỉ: Xóm Cừ, Thôn Phù Yên, Xã Viên An, Huyện ứng Hoà, Hà Nội

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LỮ MỘNG

Địa chỉ: ấp Xẻo Ngay, Xã Viên An Đông, Huyện Ngọc Hiển, Cà Mau

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUA TÔM GIỐNG THÀNH LỢI

Tên giao dịch: CTY TNHH DV CUA TOM GIONG THANH LOI

Địa chỉ: ấp Vịnh Nước Sôi A, Xã Viên An, Huyện Ngọc Hiển, Cà Mau

CÔNG TY TNHH MTV NÔNG TRƯỜNG CÁ BỜ ĐẬP

Địa chỉ: Đầu cầu Trà Đức, đường Tỉnh lộ 8, ấp Trà Đức, Xã Viên An, Huyện Trần Đề, Sóc Trăng

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XĂNG DẦU MỸ ÚC

Địa chỉ: ấp Tắc Biển, Xã Viên An Đông, Huyện Ngọc Hiển, Cà Mau

Chúc hành khách tại Xã Viên An Huyện Ngọc Hiển có những chuyến đi thuận lợi!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0347 320 320