skip to Main Content

Hướng dẫn cách check-in online trên website của hãng hàng không Vietjet Air

Với dịch vụ Check-in trực tuyến Vietjet Air bạn sẽ không phải chờ đợi và xếp hàng chen chúc ở sân bay nữa rồi. Liên hệ đặt vé và nhận hỗ trợ checkin trực tuyến theo số điện thoại: 1900 1812 hoặc 0919 302 302. Hướng dẫn cách check-in online trên website của hãng hàng không Vietjet Air

Việc làm thủ tục khi đi máy bay giờ đây trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với dịch vụ check-in trực tuyến online. Bay cùng Vietjet Air bạn sẽ được phục vụ tốt nhất với giá tiết kiệm nhất. Sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình khám phá của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm. Liên hệ để được tư vấn cụ thể: 1900 1812 hoặc 0919 302 302.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air

Với nhiều hạng vé khai thác từ khuyến mãi cho đến skyboss, Vietjet phục vụ mọi tầng lớp khác nhau. Tuy nhiên, những chiếc vé máy giá rẻ của Vietjet và cách phục vụ chuyên nghiệp của Vietjet đã được đông đảo khách hàng đón nhận và yêu mến. Liên lạc với các Booker chuyên nghiệp của Vietjet để được tư vấn về hành trình và hỗ trợ săn tìm vé máy bay giá rẻ.

Về dịch vụ Check-in trực tuyến Vietjet Air

Hiện nay, hành khách không cần đến sân bay làm thủ tục mà có thể thông qua website của hãng để xác nhận thông tin về hành trình bay của mình. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể Check-in trực tuyến Vietjet Air tại sân bay thông quan các quầy làm thủ tục tự động được đặt ở sân bay.

Check-in trực tuyến phù hợp nhất với các hành khách không có hành lý ký gửi. Tuy nhiên nếu có, bạn vẫn Check-in trực tuyến bình thường, nhưng rồi vẫn phải đem hành lý đến làm thủ tục tại quầy Check-in sân bay. Hành khách có thể tự làm thủ tục chuyến bay từ 24 tiếng đến 4 tiếng trước giờ khởi hành.

Tuy vậy, bạn vẫn phải có mặt tại sân bay và được nhân viên Vietjetair xác nhận, đóng dấu vào Thẻ lên tàu bay chậm nhất 30 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội và 45 phút đối với chuyến bay quốc tế.

Bên cạnh đó, Check-in trực tuyến Vietjet Air sẽ giúp bạn chọn được chỗ ngồi ưng ý (thích ngồi cạnh cửa sổ chẳng hạn) và không mất thêm phí (hãng khác có thể mất phí).

Hướng dẫn Check-in trực tiếp của Vietjet Air

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của hãng TẠI ĐÂY (<= Click vào link để tiến hành check-in trực tuyến Vietjet), sau đó chọn mục “Check-in” trực tuyến màu vàng.

Thủ tục checkin trực tuyến của Vietjet Air

Bước 2: Nhập Mã đặt chỗ và Tên hành khách vào các ô tương ứng sau đó chọn mục “Tìn kiếm đặt chỗ” để hiển thị thông tin hành khách

Nếu một mã đặt chỗ chung cho nhiều người thì bạn Check-in, chọn chỗ lần lượt từng người. Tức là lần một thì các bạn gõ mã đặt chỗ và điền tên khách thứ nhất. Sau khi làm Check-in xong thì các bạn quay lại từ đầu để điền tên người thứ hai vào.

Thủ tục checkin trực tuyến của Vietjet Air

Lưu ý: Dịch vụ Check-in trực tuyến của Vietjet Air không áp dụng đối với các hành khách dưới đây:

– Khách đi cùng em bé.

– Khách hạn chế khả năng vận động hoặc cần trợ giúp đặc biệt.

– Có hơn 10 khách trong cùng một mã đặt chỗ.

– Mã đặt chỗ vẫn đang nợ tiền hãng (do thay đổi đặt chỗ, hành lý,… nhưng chưa thanh toán).

Bước 3: Kiểm tra thông tin và đánh dấu tick chọn Chặng bay. Nếu là vé khứ hồi, bạn tick vào chuyến bay cần Check-in nhé (vì có hai chuyến liền) rồi nhấn Tiếp tục để hiện ra sơ đồ máy bay phục vụ việc chọn chỗ ngồi. Ô màu xanh là ghế trống (bạn được chọn), ô màu nâu là ghế đã được chọn. Bạn sẽ nhấn vào bất kỳ vị trí nào muốn để trải nghiệm chuyến bay theo cách của riêng mình.

Thủ tục checkin trực tuyến của Vietjet Air

Tiếp tục kéo cho đến hết sơ đồ máy bay

Nếu bạn muốn thuận tiện cho việc đi vệ sinh thì nên chọn hàng ghế bên ngoài cùng (dãy a và F), nếu thích ngồi cạnh cửa số để ngắm cảnh nên chọn dãy A hoặc F. Dãy sát lối đi là dãy C và D. Sau khi chọn ghế xong, nhấn mục “Xác nhận ghế” để kết thúc.

Bước 4: Xác nhận hoàn thành Check-in.

Bạn kiểm tra lại nội dung trên màn hình (tên khách, chuyến bay, số ghế). Nếu ưng ý thì bạn có 3 thẻ tuỳ chọn màu vàng bên dưới.

Nhấn tùy chọn In nếu muốn in thẻ lên tàu bay (tới ngày bay, bạn chỉ cần mang tới sân bay và nhờ nhân viên Vietjetair đóng dấu xác nhận là xong). Hoặc nhấn tùy chọn Gửi Email để gửi lại thông tin vé, bao gồm số ghế vừa chọn vào mail của bạn

Hoặc nhấn tùy chọn Kết thúc để chuyển về trang đặt chỗ ban đầu, làm tiếp cho người thứ hai, thứ ba trong vé (nếu có nhiều khách đi chung).

Đến đây bạn đã xong thủ tục Check-in của mình rồi đó! Chúc bạn thành công và có một chuyến bay tuyệt vời cùng Vietjet!

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Tổng đài tư vấn và hỗ trợ đặt vé của Vietjet Air theo số điện thoại: 1900 1812 hoặc 0919 302 302. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ. 

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Chúc bạn có một chuyến đi như ý!

Dailymaybay.vn

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035