skip to Main Content

Dạy lái xe cho người dân tại Đà Nẵng từ năm 2016

Dạy lái xe cho người dân tại Đà Nẵng từ năm 2016 Dạy lái xe cho người dân tại Đà Nẵng từ năm 2016

Tất cả những người tham gia học bằng lái xe máy, ôtô bắt buộc phải tham gia lớp học đạo đức lái xe.

Đại tá Lê Ngọc – trưởng Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng – cho biết như vậy tại hội nghị báo cáo tình hình và kết quả triển khai thực hiện tháng cao điểm tuần tra, kiểm soát lập lại trật tự an toàn giao thông trên địa bàn chiều 20/11.

Theo đại tá Ngọc, UBND TP đã đồng ý chủ trương giảng dạy về đạo đức cho lái xe môtô, ôtô tại các trung tâm đào tạo lái xe do các cán bộ của Phòng CSGT (PC67) đứng lớp. Đầu tuần tới, PC67 sẽ làm việc với Sở GTVT TP Đà Nẵng để thống nhất thời gian, xây dựng, soạn giáo trình học.

​ “Tất cả những người tham gia học bằng lái xe máy, ôtô bắt buộc phải tham gia lớp học này. Đây là điều kiện để được cấp bằng lái​”- đại tá Ngọc cho biết.

20151119102841-anh-1.jpg
Giao thông nói chung tại Việt Nam

Theo ông Ngọc “dạy đạo đức cho người lái xe sẽ giúp người dân nâng cao và có ý thức khi tham gia giao thông, sẵn sàng tương trợ nhau khi gặp hoạn nạn trên đường…​”.

Cũng tại hội nghị này, PC67 cho biết, sau chỉ đạo của Bí thư thành ủy Nguyễn Xuân Anh về đảm bảo trật tự an toàn giao thông ngày 6​/11, từ ngày 7​/11 tất cả lực lượng CSGT đều đã ra đường làm nhiệm vụ.

Tới nay, tình hình giao thông được cải thiện đáng kể, không còn ách tắc giao thông, tình trạng vượt đèn đỏ, đi sai làn đường… cũng giảm hẳn.

CSGT của quận Thanh Khê, Hải Châu … cũng cho biết đã huy động và duy trì tối đa lực lượng làm nhiệm vụ trên đường theo chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

Theo: Bùi Tấn Thuận – Nguồn: Internet

Tags: vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội, vé máy bay Sài Gòn Hà Nội, vé máy bay đi Hà Nội

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035