skip to Main Content

Đại lý vé máy bay Tiger Airways

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không Tiger Airways tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng Tiger Airways, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay Tiger Airways

Đại lý vé máy bay Tiger Airways

Đại lý vé máy bay Tiger Airways

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay Tiger Airways tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Tiger Airways thành lập năm 2004, là hàng hãng không tiên phong của Singapore áp dụng phương thức hoạt động của mô hình hàng không giá rẻ. Đây là một trong những hàng không lớn của Singapore góp phần rất lớn trong việc thúc đây phát triển du lịch và kinh tế của đất nước, khi khai thác các dịch vụ bay với mức giá tối thiểu trong điều kiện chất lượng dịch vụ các chuyến bay tốt nhất. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay Tiger Airways.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Tiger Airways tại Việt Nam

*** văn phòng vé máy bay Tiger Airways tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay Tiger Airways: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

*** Văn phòng văn phòng vé máy bay Tiger Airways tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay Tiger Airways: 0913 956 256 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08 ) 38245868

Địa chỉ liên hệ: 213 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TPHCM

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay Tiger Airways

Đại lý vé máy bay Tiger Airways

Đại lý vé máy bay Tiger Airways

Trụ sở chính của Tiger Airways được đặt ngay tại quê nhà Singapore của hãng, nhưng đó chưa phải là thành quả cuối cùng. Mạng lưới văn phòng đại diện và đại lý ủy quyền của Tiger airways không ngừng mở rộng và phát triển trên toàn cầu. Tập đoàn Tiger Airways có mạng lưới đường bay đến hơn 50 điểm trên 13 quốc gia ở châu Á và Australia.

Với 10 năm hoạt động, Tiger Airways đã trở thành thương hiệu hàng không vững mạnh và nhận được lòng tin của khách hàng trên toàn cầu, minh chứng là những giải thưởng hãng đã vinh dự nhận được trong thời gian qua và sẽ tiếp diễn trong tương lai.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng Tiger Airways

Hiện nay Tiger Airways đã xây dựng được bốn hãng hàng không đại diện tại các quốc gia lớn: Tigerair Singapore, Tigerair Úc, Tigerair Philippines và Tigerair Mandala. Ngoài ra, mạng lưới đường bay của Tiger Air phủ sóng hơn 50 điểm đến thuộc 13 quốc gia ở khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Đặc biệt Tiger Airways là hàng hàng không chuyên dụng của A320 của Airbus với số lượng 49 chiếc máy bay vận hàng đang không ngừng gia tăng.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Tiger Airways

Văn phòng Tiger Airways tại Việt Nam

Văn phòng Tiger Airways tại Việt Nam

1. Hạng vé Light: là hạng vé phổ thông của Tiger Airways, tên gọi Light được thay thế cho cách gọi thông thường cho hạng vé phổ thông là Economy để chỉ đến tính năng ưu việt là giá vé rẻ hơn so với các hạng ghế Economy khác.

2. Hạng vé Combo: tương tự như hạng thương gia của các hãng khác, Tiger Airways cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: tin nhắn hướng dẫn gửi đến điện thoại, phiếu giảm giá khuyến mãi cho các chuyến bay tương lai, được chọn chỗ ngồi. Riêng bữa ăn được miễn phí và khá chất lượng.

3. Hạng Combo Plus: đây là hạng ghế tốt nhất của Tiger Airways. Ngoài những dịch vụ tương tự của hạng Combo, Combo Plus còn được ưu tiên lựa chọn chỗ ngồi yêu thích, thay đổi lịch bay không mất phí (trước giờ khởi hành 45 phút).

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Tiger Airways

Đại lý vé máy bay Tiger Airways

Đại lý vé máy bay Tiger Airways

Hành lý xách tay theo quy định hiện nay có khối lượng tối đa chỉ còn 7kg. Số đo kích thước hành lý cho phép là 54cm x 38cm x 23cm.

Đối với hành lý ký gửi, tất cả đều được tính phí. Và khối lượng cho phép là 40kg. Nếu hành lý mang theo của bạn vượt quá quy định, có thể đặt mua thêm số lượng hành lý (trước giờ khởi hành ít nhất 2 giờ)

6. Mua vé máy bay Tiger Airways tại đại lý vé máy bay Tiger Airways tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Tiger Airways, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Tiger Airways tại 0913 956 256. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé Tiger Airways và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Tiger Airways tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top

0347 320 320