skip to Main Content

Đại lý vé máy bay các hãng hàng không thị xã Sông Đốc

Đại lý vé máy bay ở tại thị xã Sông Đốc của tất cả các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại thị trường trong nước và quốc tê, Đặt chỗ nhanh chóng, chính xác , Thanh toán thuận tiện và linh hoạt
 Đại lý vé máy bay các hãng hàng không thị xã Sông Đốc

Đại lý vé máy bay tại thị xã Sông Đốc

1. Đại lý vé máy bay tại thị xã Sông Đốc của tất cả các hãng hàng không:

Đại lý vé máy bay tại Cà Mau là đại lý bán vé máy bay trực tuyến qua website: dailymaybay.vn, một website chuyên tim kiếm vé giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế.Tự hào là một hệ thống cung cấp vé máy bay uy tín tại Việt Nam, với tiêu chí mang đến cho quý khách những chuyến bay phù hợp, kịp thời và với giá thành ưu đãi nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.Với những dịch vụ đa dạng và nhanh chóng, thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng khi chọn lựa.

 • Phục vụ quý khách hàng 24/7
 • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng với nhiều hình thức đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, an toàn, tiện lợi
 • Giao vé tận nơi tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu
 • Tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng, giá vé luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng
 • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
 • So sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không có hành trình bạn muốn
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan với thái độ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp
Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Đại lý bán vé máy bay tại thị xã Sông Đốc của tất cả các hãng hàng không

2. Quy trình đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay ở thị xã Sông Đốc:

– Cách 1: Truy cập trực tiếp vào hệ thống website dailymaybay.vn

Bước đầu tiên, quý khách chọn hành trình bay, ngày bay và số lượng hành khách ngày trên trang chủ của website dailymaybay.vn, sau đó quý khách chọn giờ bay và thực hiện các bước để hoàn thành quá trình đặt vé. Sau khi đặt vé hoàn tất nhân viên phòng vé sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, lịch trình, họ tên chính xác của hành khách.

– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp

Đặt vé qua điện thoại cũng là hình thức nhanh chóng, tiện ích. Nếu bạn lúng túng khi đặt vé trên website hãy nhấc máy và gọi điện đến số 0347 320 320, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra đường bay, giá vé cho chặng bay bạn tìm kiếm.

Theo quy định của hãng hàng không, vé chỉ giữ được trong vòng 24 tiếng nên bạn vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM theo số tài khoản nhân viên cung cấp, sau khi nhận được số tiền chuyển khoản, nhân viên phòng vé sẽ xuất vé hoặc gửi mã code qua mail, điện thoại. Đến ngày đi bạn chỉ cần đưa mã code cho quầy vé ở sân bay là có thể lấy vé và lên máy bay.

Description: Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Mẫu vé máy bay của hãng Vietnam Airlines

Đến với Phòng Vé Máy Bay Uy Tín, Chất Lượng bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đặt vé chuyên nghiệp, hệ thống dailymaybay.vn luôn đưa ra cho bạn cách tra cứu ngày, giờ bay, các chặng bay và giá vé chi tiết của từng chặng rất dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật cao, phòng vé máy bay ALLTOURS đảm bảo cập nhật nhanh chóng vé máy bay rẻ nhất của các hãng, quý khách có thể tự tin lựa chọn giá vé phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Description: http://dailymaybay.vn/public/uploads/images/images/ssssssssssss(1).png

Bảng giá Vé máy bay đi Sài Gòn xuất phát từ Cà Mau (giá tham khảo tại thời điểm ngày 10/12/2015)

3. Thông tin về thị xã Sông Đốc tỉnh Cà Mau :

Sông Đốc là một thị xã thuộc tỉnh Cà Mau.

Diện tích-Dân số

Diện tích: 29.694,77ha.

Dân số: 95.311 người (2014).

Vị trí địa lí

Thị xã Sông Đốc nằm ở phía tây tỉnh Cà Mau.

Địa giới hành chính thị xã Sông Đốc:

 • Đông và Bắc giáp huyện Trần Văn Thời.
 • Tây giáp vịnh Thái Lan.
 • Nam giáp huyện Phú Tân.
Xuất xứ tên gọi

Về tên gọi của đô thị biển này thì theo truyền thuyết kể rằng: + Sông này vốn có tên là Khoa Giang. Tương truyền ngày trước, Nguyễn Ánh bị quân Tây Sơn đuổi đánh đến đây. Đô đốc thủy binh Nguyễn Văn Vàng đã xin Nguyễn Ánh được mặc hoàng bào để nghi binh cho Nguyễn Ánh trốn. Vị đô đốc này hy sinh; sau này được lập miếu thờ tại vùng này vào năm 1802. Từ đó, sông này được dân gian gọi là sông Ông Đốc.[1] + Vào năm 1782, khi bị quan Tây Sơn truy đuổi, Nguyễn Ánh chạy về vùng đất phương Nam này và dừng chân ở cửa sông Ông Đốc để cầu viện quan Xiêm giúp đỡ. Có một vị quan không rõ họ chỉ biết tên là Đốc đã dám đứng ra ngăn cản hành động không có lợi cho đất nước Việt Nam này của Nguyễn Ánh, cuối cùng bị sát hại. Để tôn vinh tinh thần yêu nước của vị quan này mà người dân đã gọi tên sông là Ông Đốc (sau đọc trại thành sông Đốc) và đó cũng là tên gọi của phố biển này ngày nay.

Thị trấn nhỏ bé ở vùng đất cuối cùng của Việt Nam này cũng là nơi diễn ra các lễ hội truyền thống đặc sắc, tiêu biểu là lễ hội Nghinh Ông – còn gọi là lễ rước “Đại tướng quân Nam Hải”, tổ chức vào tháng hai âm lịch hằng năm. Du khách đến phố biển này vào thời điểm lễ hội diễn ra sẽ được đắm mình vào những sinh hoạt văn hóa độc đáo của người dân địa phương như nghi thức điểm nhãn cho những con tàu, nghi lễ hạ thủy gợi nhớ thời ông cha chinh phục biển cả, khai hoang lập ấp.

Lịch sử

Ngày 29 tháng 12 năm 2012, ủy ban nhân dân Cà Mau công bố quyết định của Bộ xây dựng công nhận Sông Đốc là đô thị loại 4.Sông Đốc, trước đây còn có tên gọi là Khoa Giang, bắt nguồn từ ngã ba Cái Tàu, sau đó tiếp nhận nước từ hai con sông Cái Tàu và sông Trẹm rồi đổ ra biển Tây. Sông dài 44km và rộng 1km.

Ngày 10 tháng 10 năm 2014, Chính phủ Việt Nam ban hành Nghị quyết số 06/NQ-CP thành lập thị xã Sông Đốc và các phường trực thuộc thị xã Sông Đốc:

 • Thành lập thị xã Sông Đốc trên cơ sở điều chỉnh 29.694,77ha diện tích tự nhiên và 95.311 nhân khẩu của huyện Trần Văn Thời (bao gồm toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của thị trấn Sông Đốc và 5 xã: Khánh Lộc, Khánh Hưng, Khánh Hải, Phong Điền và Phong Lạc).
 • Thành lập phường 1 thuộc thị xã Sông Đốc trên cơ sở điều chỉnh 2.176,49ha diện tích tự nhiên và 19.443 nhân khẩu của thị trấn Sông Đốc.
 • Thành lập phường 2 thuộc thị xã Sông Đốc trên cơ sở toàn bộ 1.172,68ha diện tích tự nhiên và 14.451 nhân khẩu của thị trấn Sông Đốc.

Sau khi thành lập thị xã Sông Đốc và các phường trực thuộc thị xã Sông Đốc, thị xã Sông Đốc có 29.694,77ha diện tích tự nhiên và 95.311 nhân khẩu, có 7 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 2 phường: 1, 2 và 5 xã: Khánh Hải, Khánh Hưng, Khánh Lộc, Phong Điền, Phong Lạc.

Lễ hội Nghinh Ông ở Sông Đốc

4. Thông tin đại lý bán vé máy bay tại thị xã Sông Đốc :

Đại lý vé máy bay tại thị xã Sông Đốc của ALLTOURS: chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ qua số điện thoại 0347 320 320. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ mua vé máy bay trước ít nhất 3 ngày để có được tấm vé rẻ nhất nhé.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0347 320 320