skip to Main Content

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không Singapore Airlines tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng Singapore Airlines, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines

 

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay đi Singapore Airlines tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Singapore Airlines là công ty vận chuyển đường hàng không trực thuộc sự quản lý của chính quyền quốc gia Singapore. Hãng thành lập từ rất sớm, vào năm 1947 với cái tên đầu tiên là Malaysia Airlines. Lúc bấy giờ, hãng hợp tác chặt chẽ với Malayan Airways trong một khoảng thời gian tương đối dài. Sau đó, do không tìm được tiếng nói chung, hãng đã tách ra để hoạt động độc lập. Với một chiến lược phát triển chu toàn và hoàn hảo, hãng đã sớm đạt được những thành công vang dội và liên tục giữ thành tích tốt trong nhiều năm liền. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay Singapore Airlines.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Singapore Airlines tại Việt Nam

*** văn phòng vé máy bay Singapore Airlines tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay Singapore Airlines: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại bán vé máy bay Singapore Airlines: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (04 ) 38 268 888

Địa chỉ liên hệ: Tầng Ground, TT Quốc Tế, 17 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

*** Văn phòng văn phòng vé máy bay Singapore Airlines tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay Singapore Airlines: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08 ) 38 231 588

Địa chỉ liên hệ: Phòng 101, Tháp Sài Gòn, 29 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay Singapore Airlines

 

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines

Tính đến nay, hãng đã có mặt và hoạt động trong ngành hàng không thế giới được gần 7 thập kỷ. Với sự quan tâm trong việc nâng cao chất lượng hạ tầng và dịch vụ trong mỗi thời kỳ phát triển của mình, hiện hãng đã được góp mặt vào danh sách những cái tên đứng trong toàn bộ hệ thống hàng không thế giới. Singapore Airlines có trụ sở tại sân bay Quốc tế Changi, đây là điểm xuất phát và điểm tựa bền vững để hàng phát triển dịch vụ của mình đi khắp các quốc gia trên toàn cầu.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Star Alliance, vào năm 2000, Singapore đã được gia nhập và trở thành thành viên ưu tú của liên minh hàng không này. Đồng thời, hãng cũng sớm được người dùng và các tổ chức toàn cầu ưu ái bình chọn là hãng hàng không có chất lượng 5 sao trên thế giới.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng Singapore Airlines

Mạng lưới hoạt động của vé máy bay Singapore Airlines hiện đã trải rộng một cách phổ biến khắp các châu Á, Tây Nam Thái Bình Dương, châu Âu, Trung đông, Bắc Mỹ, Nam Phi và nhiều thành phố khác trên trên thế giới. Đặc biệt là hãng khá chiếm ưu thế tại các trung tâm lớn của Châu Á như Bắc Kinh, Hồng Kông, Nhật Bản, Nga, Anh, Australia, Việt Nam, Thái Lan… Cụ thể, hãng đã thiết lập hơn 60 điểm bay tại hơn 30 quốc gia trải đều trong năm châu lục. Hãng cũng đặc biệt chú trọng các thị trường Đông Á, Nam Á, Châu Phi, châu Âu và châu Đại Dương. Chưa dừng lại ở đó, hãng còn cung cấp các chuyến bay ngoạn mục xuyên qua Thái Bình Dương, trong đó có bao gồm ba trong số các các chuyến bay thương mại không quá cảnh dài nhất thế giới từ trụ sở đến các điểm Nework, New Jersey và Los Angeles.

Đa số các chuyến bay của Singapore Airlines đều được nối chuyến tại Singapore. Riếng với thị trường Việt Nam, hãng hàng không Singapore Airlines chỉ khai thác tất cả các tuyến đường quốc tế có điểm khởi hành là 2 thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Singapore Airlines đang đi đầu về đội bay hùng hậu cả về số lượng lẫn chất lượng. Cụ thể, hãng đang nắm trong tay hơn 100 chiếc thuộc nhiều dòng đa dạng với các kích cỡ khác nhua để phục vụ linh hoạt cho nhu cầu đi lại của khách hàng. Trong đó, hãng có tất cả những loại máy bay đẳng cấp như Airbus A330-300, Airbus A340-500, Airbus A380-800, Boeing 777-200/200ER/300/300ER.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Singapore Airlines

 

Văn phòng Singapore Airlines tại Việt Nam

Văn phòng Singapore Airlines tại Việt Nam

Tương tự các hãng hàng không chuyên nghiệp khác, Singapore Airlines quy định về hành lý và hạng ghế khá chặt chẽ nhưng cũng không kém phần hợp lý trên đáng giá tổng quan của số đông hành khách. Cụ thể, hành khách mua vé máy báy Singapore Airlines có thể lựa chọn giữa 4 hạng ghế khác nhau là hạng Suites, hạng First Class, hạng Bussiness, hạng Economy. Hạng ghế này được linh hoạt thay đổi khi áp dụng với các tuyến bay đặc biệt.

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines

 

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines

Về hành lý, hành khách cần tuân thủ xách tay đồ dùng dưới 7kg và hành lý ký gửi không vượt quá 23kg. Riêng hành lý xách tay, kích thước kiện hàng quy định cần không vượt quá 56 x 36 x 23cm để thuận tiện cho việc di chuyển trên chuyến bay của hành khách.

Riêng các tuyến bay đến Mỹ, quý khách sẽ được tăng cường thêm hành lý với 02 kiện ký gửi, mỗi kiện được quy định trong lượng tối đa là 23kg. Các hành lý vượt quá trong lượng cho phép này sẽ dược đóng gói và tính phí tùy theo số lượng kg dôi ra.

Thêm vào đó, các thành viên của Singapore Airlines PPS Club KrisFlyer Elite Gold tier sẽ được phụ cấp một chế độ hành lý riêng. Tương tự, thành viên của Star Alliance vàng cũng được hưởng một ưu đãi đáng kể về hành lý. Cuói cùng, tất cả những hành lý mang theo sẽ được hãng in cụ thể trên vé của bạn sau khi check – in.

6. Mua vé máy bay Singapore Airlines tại đại lý vé máy bay Singapore Airlines tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Singapore Airlines, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Singapore Airlines tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé Singapore Airlines và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

 

Tags: Vé máy bay Hà Nội đi Singapore, Vé máy bay TP.HCM đi Singapore, Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035