skip to Main Content

Đại lý vé máy bay Qantas

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không Qantas tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng Qantas, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay Qantas

Đại lý vé máy bay Qantas

Đại lý vé máy bay Qantas

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay Qantas tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Qantas có tên đầy đủ là Qantas Airways Limited, là hãng hàng không quốc gia chính thức của Úc (Australia). Các tên ban đầu là “QANTAS”, một từ viết tắt cho “Queensland và Northern Territory Aerial Services”. Trụ sở chính của công ty hiện được đặt tại Sân bay Sydney tọa lạc ở trung tâm thành phố Sydney, New South Wales, Úc. Ngoài ra hãng cũng có chi nhánh nội địa ở Mascot, ngoại ô thành phố thủ đô của Úc. Qantas có một thị phần lên tới 65% trong thị trường nội địa Úc và mang 18,7% thuộc về mảng vận chuyển hành khách đi đến các điểm quốc tế khác trên thế giới. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay Qantas.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Qantas tại Việt Nam

*** văn phòng vé máy bay Qantas tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay Qantas: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (04 ) 38267921

Địa chỉ liên hệ: 9 Đinh Lễ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

*** Văn phòng văn phòng vé máy bay Qantas tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay Qantas: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (08 ) 38223365 – 38 233 272

Địa chỉ liên hệ: Tháp Sài Gòn, 29 Lê Duẩn, Q. 1, TPHCM

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay Qantas

Đại lý vé máy bay Qantas

Đại lý vé máy bay Qantas

Với biệt danh “The Flying Kangaroo”, Qantas Airways là hãng hàng không lớn nhất của Úc và lâu đời thứ hai trên thế giới. Được thành lập vào tháng 11 năm 1920 tại Winton. Tuy nhiên, mãi đến tháng 5 năm 1935, Qantas Airways mới bắt đầu bay nghĩa vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa chuyên dụng quốc tế, đó là chuyến bay khởi hành từ Darwin, Northern Territory đến Singapore.

Đến nay, Qantas đã có tên trong top 5 hãng hàng không tốt nhất Australia liên tục qua các năm 2005, 2006 và 2008 bởi Skytrax bình chọn. Thêm vào đó, hãng còn là đơn vị hàng không tốt nhất khu vực châu Úc vào năm 2006 và 2008. Cụ thể là năm 2008, hãng được giải thưởng Hãng hàng không tốt thứ 3 trên thế giới. Năm 2007 Qantas đứng thứ 5 và năm 2005-2006 hãng nắm giữ vị trí á quân. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ trên các khoang hành khách của Qantas Airways còn được khẳng định qua các giải thưởng “Dịch vụ hạng nhất tốt nhất”, “Hãng hàng không tốt nhất Australia”, “Hãng hàng không phục vụ đồ ăn trên khoang hạng phổ thông tốt nhất” cũng như “Hãng hàng không tốt nhất khu vực Châu Á-Úc”.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng Qantas

Qantas Airways sở hữu đội máy bay hiện đại gồm 254 chiếc, trong đó 50 chiếc thuộc Jetstar Airways, 52 chiếc thuộc Qantas Link, 7 chiếc thuộc Jetconnect, 4 chiếc thuộc Express Freighter Australia và 4 chiếc thuộc Qantas Freigh. Có thể kể đến đội bay gồm Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing 737-400, Boeing 747-300, Boeing 747-400…

Qantas khai thác đường bay và phân phối vé máy bay giá rẻ của mình tới 17 điểm đến trong nước và 21 điểm đến quốc tế tại 15 nước ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Phi. Điểm trung chuyển chính của các chuyến bay quốc tế của Qantas là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adeleide. Phối hợp cùng Jetstar Airways, Qatas Airways khai thác các đường bay đến và đi từ Việt Nam. Theo đó quý khách có thể đặt vé máy bay từ Việt Nam đi khắp các thành phố lớn trên thế giới như Darwin, Devonport, Dubbo, Dusseldorft, Phnom Penh, Port Hedland, Port Macquaire, Port Vila, Emerald, Proserpine, Rockampto, Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth…

Điểm trung chuyển chính của các chuyến bay quốc tế của Qantas là Sân bay quốc tế Kingsfort Smith Sydney và Sân bay Melbourne. Ngoài ra Qantas Airways cũng khai thác một số lượng đáng kể các chuyến bay từ Sân bay quốc tế Singapore Changi, Sân bay quốc tế Auckland, Sân bay Brisbane, Sân bay quốc tế Los Angeles và Sân bay London Heathrow. Điểm trung chuyển chính cho các chuyến bay nội địa là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adelaide tuy nhiên hãng cũng khai thác rất nhiều chuyến bay từ Canberra và Cairns.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Qantas

Văn phòng Qantas tại Việt Nam

Văn phòng Qantas tại Việt Nam

Vé máy bay Qantas Airways được khai thác gồm 4 hạng vé: vé hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông.

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Qantas

Đại lý vé máy bay Qantas

Đại lý vé máy bay Qantas

Với hành lý xách tay: Hạng First/Business/Premium Economy được mang 2 kiện, mỗi kiện có tổng kích thước là 115cm. Hoặc mang 1 kiện có kích thước 115cm và một kiện 185cm không phải là vali cứng. Còn hạng Economy hành khách chỉ được mang 1 kiện, kích thước không quá 115 cm hoặc 185 cm với vali cứng.

Với hành lý ký gửi (áp dụng đối với tùy hạng vé/loại thẻ thành viên mà mức khối lượng áp dụng đối với các chuyến bay quốc tế của Qantas Airways khác nhau, tối thiểu là 30 kg, tối đa là 70 kg.

6. Mua vé máy bay Qantas tại đại lý vé máy bay Qantas tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Qantas, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Qantas tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé Qantas và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Qantas tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035