skip to Main Content

Đại lý vé máy bay Jetstar Pacific

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không Jetstar Pacific tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng Jetstar Pacific, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay Jetstar Pacific

Đại lý vé máy bay Jetstar Pacific

Đại lý vé máy bay Jetstar Pacific

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay Jetstar Pacific tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Jetstar Pacific bao gồm Jetstar Australia & New Zealand (bao gồm các dịch vụ chuyên chở trong nước Úc hoặc Quốc tế), Jetstar Asia và Valuair (có trụ sở tại Singapore với 22 điểm đến Châu Á) và Jetstar Pacific (khai thác chuyến bay nội địa Việt Nam). Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay Jetstar Pacific.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Jetstar Pacific tại Việt Nam

*** văn phòng vé máy bay Jetstar Pacific tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay Jetstar Pacific: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: 19001550

Địa chỉ liên hệ: Số 2 Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

*** Văn phòng văn phòng vé máy bay Jetstar Pacific tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay Jetstar Pacific: 0913 956 256 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: 19001550

Địa chỉ liên hệ: 117 Võ Thị Sáu, Quận 1

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay Jetstar Pacific

Đại lý vé máy bay Jetstar Pacific

Đại lý vé máy bay Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, được chuyển đổi từ Pacific Airlines vào tháng 5 năm 2008. Jetstar Pacific có 27% cổ phần của tập đoàn Qantas, phần còn lại là của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng công ty liên doanh và đầu tư vốn nhà nước (SCIC), Tổng công ty du lịch Saigon Tourist.

Jetstar Pacific hiện đang khai thác đội bay gồm 5 chiếc Boeing 737 và 2 chiếc Airbus A320 với 7 điểm đến nội địa Việt Nam bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng và Nha Trang.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng Jetstar Pacific

Jetstar Pacific có các hạm đội máy bay trẻ và giàu kinh nghiệm nhất ở Nga và là một trong những hạm đội bay trẻ nhất châu Âu, vận hành hơn 152 máy bay và con số này đang gia tăng nhanh chóng. Trong đó, Jetstar Pacific chuyên dụng dòng máy bay Airbus là phi đội máy bay chủ lực của hãng, bao gồm Airbus A320, Airbus A330 và Sukhoi Superjet-100.

Trước ngày 31 tháng 12 năm 2012, Jetstar Pacific Airlines đang khai thác dòng máy bay chủ yếu là Boeing B737 – 400, có 168 ghế hạng phổ thông (economy class). Cùng với sự phát triển của Jetstar Pacific, hãng này đưa vào khai thác thêm dòng máy bay Airbus A320 với biểu tượng mới, và bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2013 Jetstar Pacific thay đổi toàn bộ máy bay, chuyển sang khai thác hoàn toàn bằng máy bay Airbus A320.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Jetstar Pacific

Văn phòng Jetstar Pacific tại Việt Nam

Văn phòng Jetstar Pacific tại Việt Nam

Có hai hạng ghế cơ bản mà bạn có thể mua là: Economy Starter và Business. Các tuyến bay nội địa thường có đầy đủ 2 loại vé trên, tuy nhiên đối với các vé hạng Business hầu như chỉ áp dụng cho các tuyên bay quốc tế.

Loại vé Starter là loại vé giá rẻ cơ bản của chúng tôi, các bạn có thể được đem khoảng 7kg với hành lý xách tay và 1 túi hành lý nhỏ hoặc túi đựng máy Laptop, đối với các hành lý khác bạn có thể đăng ký kí gửi với da dạng kích cỡ và cân nặng từ 15 – 40kg. Khi bạn đã đăng kí vé máy bay này, bạn không có quyền được hoàn lại tiền khi không thực hiện chuyến bay, tuy nhiên bạn có thể thay đổi ngày, giờ của tuyến bay nhưng không được thay đổi địa điểm đến. Tuy nhiên bạn có thể chọn gói dịch vu Max (phí khoang 164.000đ), ban có thể thay đổi giờ bay, địa điểm đến và ngay cả tên của khách hàng và có thể lựa chọn ghế ngồi, tehêm không gian để chân,…

Loại vé Business là hạng vé thương gia, hiện nay chỉ áp dụng cho các tuyên bay quốc tế, với gói vé này bạn có thể đem theo được khoảng 30kg hàng lý kí gửi, 1 túi hành lý xách tay không quá 7kg và một túi nhỏ đựng Laptop hoặc giấy tờ. Tuỳ theo các hãng bay quốc tế thuộc tập đoàn Jetstar nào bạn sẽ có thêm nhiều dịch vụ ưu đãi khác khi có hang thẻ thành viên, ghế ngồi của hạng Business cũng được thoải mái hơn, rộng hơn ghế phổ thông khoảng 7 inches, bạn có thể thoải mái để chân và thoải mái hơn khi bay.

Các dịch vụ đặc biệt khác từ Jetstar Pacific

Để có thể thoải mái và thuận tiện cho các chuyến bay, Jetstar Pacific còn cung cấp cho các khách hàng nhiều loại dịch vụ cộng thêm như: dịch vụ xe buýt đưa đón khách đến sân bay, làm thủ tục nhanh chóng tại các địa điểm khác gần nhà mà không cần phải lên tận sân bay, các dịch vụ bảo hiểm du lịch lớn, …

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Jetstar Pacific

Đại lý vé máy bay Jetstar Pacific

Đại lý vé máy bay Jetstar Pacific

Loại giá hạng phổ thông Starter, Plus không bao gồm tiêu chuẩn Hành lý ký gửi. Quý khách có thể mua Hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg mỗi Hành khách khi đặt chỗ, mua vé. Sau thời điểm mua vé, nếu Quý khách muốn mua thêm Hành lý ký gửi, Quý khách phải đóng thêm phí. Quý khách có thể thực hiện việc này bằng cách vào phần “Quản lý đặt chỗ” trên trang chủ Jetstar.com hoặc gọi Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng của Jetstar.

Nếu Quý khách có nhu cầu về Hành lý ký gửi, chúng tôi thực sự khuyên Quý khách nên mua Hành lý ký gửi trước khi ra sân bay. Phí mua Hành lý ký gửi tại sân bay sẽ cao hơn phí mua Hành lý ký gửi qua trang web Jetstar.com hoặc qua Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng.

6. Mua vé máy bay Jetstar Pacific tại đại lý vé máy bay Jetstar Pacific tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Jetstar Pacific, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Jetstar Pacific tại 0913 956 256. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé Jetstar Pacific và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Jetstar Pacific tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0347 320 320