skip to Main Content

Đại lý vé máy bay đi Pleiku

Vé máy bay đi Pleiku

1. Hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Pleiku

Sân bay Pleiku là tại thành phố sẽ chào đón bạn đến với vùng đất phố núi. Trong thời kỳ chiến tranh, đây là căn cứ không quân của không lực Việt Nam Cộng hòa và không lực Hoa Kỳ. Hiện, sân bay này tiếp nhận các chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Thời tiết phố núi chia làm hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10, có những tháng mưa kéo dài cả tuần lễ. Vì thế, bạn nên đến đây vào mùa khô. Thời điểm thích hợp nhất là cuối tháng 11 đến qua tết, lúc mà hoa dã quỳ nở thành những tấm thảm vàng mượt ve đường. Dã quỳ tàn lại là lúc cánh đồng trắng muối hoa cà phê.

2. Cập nhật bảng vé máy bay đi Pleiku các chặng phổ biến:

 

Vé máy bay đi Pleiku từ TPHCM

Bảng giá vé máy bay đi Pleiku từ TPHCM

Đặt vé máy bay đi Pleiku, hãy gọi 0913 956 256 bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt vé dễ dàng với giá rẻ nhất. Đối với khách hàng ở Pleiku và TP.HCM, chúng tôi sẽ giao vé đến tận nhà cho bạn hoàn toàn miễn phí.

3. Mua vé máy bay đi Pleiku khám phá du lịch

Làng Đê K’Tu:

 

Vé máy bay đi Pleiku

Đại lý vé máy bay đi Pleiku – Làng Đê K’Tu

Vị trí: Thuộc xã Kong Dong, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Đặc điểm: Làng Đê K’Tu có chừng 100 hộ với gần 500 khẩu đồng bào dân tộc Ba Na, định canh định cư ở đây từ lâu.

Chùa Bửu Nghiêm:

 

Vé máy bay đi Pleiku

Đại lý vé máy bay đi Pleiku – Chùa Bửu Nghiêm

Vị trí:Số 200 đường Duy Tân, phường Diên Hồng,thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đặc điểm: Chùa được xây dựng năm 1964. Đến năm 1978 ngôi chánh điện chùa được trùng tu.

Di tích lịch sử – văn hóa Tây Sơn Thượng đạo:

 

Vé máy bay đi Pleiku

Đại lý vé máy bay đi Pleiku – Tây Sơn Thượng đạo

Vị trí: Di tích lịch sử – văn hóa Tây Sơn Thượng đạo thuộc vùng rừng núi An Khê, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai. Đặc điểm: Quần thể Tây Sơn Thượng đạo gồm 6 di tích liên quan đến cuộc khởi nghĩa của người Anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ.

Hồ Ayun Hạ:

 

Vé máy bay đi Pleiku

Đại lý vé máy bay đi Pleiku – Hồ Ayun Hạ

Vị trí: Hồ Ayun Hạ nằm trên địa bàn xã Chư A Thai, huyện Ayun Pa và xã H Bông, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Đặc điểm: Với bề mặt thoáng của hồ, rộng 37km², dung tích 253 triệu m³ nước (ứng với mực nước dâng bình thường), hồ Ayun Hạ còn là nơi cung cấp nguồn thuỷ sản lớn cho khu vực Ayun Hạ và TP Pleiku. Ngoài ra, mặt hồ còn là nơi tổ chức các hoạt động thể thao dưới nước, tổ chức các đội tàu, thuyền phục vụ khách du lịch tham quan, dã ngoại ngắm cảnh ven hồ.

Núi Chơ Hơ Rông:

 

Vé máy bay đi Pleiku

Đại lý vé máy bay đi Pleiku – Núi Chơ Hơ Rông

Vị trí: Núi Chơ Hơ Rông nằm ở thị trấn Chư Prông, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai, cách Tp. Pleiku khoảng 10km về phía đông nam. Đặc điểm: Ngọn núi khá cao, có thể tới 1.600m, và có nguồn gốc từ ngọn núi lửa đã tắt từ lâu. Do đó, núi tuy cao nhưng dáng mềm mại, thoai thoải vì thế có người đã ví trái núi như “Bộ ngực kiều diễm của một cô gái trẻ”.

Nhà tù Pleiku:

 

Vé máy bay đi Pleiku

Đại lý vé máy bay đi Pleiku – Nhà tù Pleiku

Vị trí: Nhà tù Pleiku thuộc phường Diên Hồng, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đặc điểm: Nhà tù Pleiku là nơi giam giữ tù chính trị dưới thời Pháp, Mỹ (trước 1975), nhiều hình thức tra tấn hiện đại và dã man được áp dụng tại Nhà lao này.

Làng kháng chiến Stơr:

 

Vé máy bay đi Pleiku

Đại lý vé máy bay đi Pleiku – Làng kháng chiến Stơr

Vị trí: Làng kháng chiến Stơr thuộc thị trấn KBang, huyện KBang, tỉnh Gia Lai. Đặc điểm: Làng Stơr và Anh hùng Núp đã thực sự trở thành biểu tượng của “Đất nước đứng lên” mà tiếng vang còn vòng đến tận Tây Bán cầu.

Lễ Cơm Mới:

 

Vé máy bay đi Pleiku

Đại lý vé máy bay đi Pleiku – Lễ Cơm Mới

Thời gian: Khi cây H’lưng đầu buôn, cây Ê-táp giữa làng ra nụ, nở hoa, đó chính là lúc buôn làng Gia Lai tổ chức Lễ Cơm Mới. Địa điểm: Được tổ chức tại nhà riêng hoặc nhà rông sau vụ thu hoạch của đồng bào Ba Na.

Lễ bỏ mả:

 

Vé máy bay đi Pleiku

Đại lý vé máy bay đi Pleiku – Lễ bỏ mả

Thời gian: Khi cây H’lưng đầu buôn, cây Ê-táp giữa làng ra nụ, nở hoa, đó chính là lúc buôn làng Gia Lai tổ chức Lễ bỏ mả. Địa điểm: Được tổ chức tại buôn làng Gia Lai. Đặc điểm: Lễ bỏ mả – “chủ nghĩa nhân văn” thường được biểu hiện rõ nét nhất.

Thủy điện Yaly:

 

Vé máy bay đi Pleiku

Đại lý vé máy bay đi Pleiku – Thủy điện Yaly

Vị trí: Công trình thủy điện Yaly nằm trên sông Sê San, thuộc địa phận tỉnh Gia Lai. Đặc điểm: Đây là công trình trọng điểm quốc gia lớn thứ 2 sau thủy điện Hòa Bình.

4. Thông tin mua vé máy bay đi Pleiku

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Pleiku qua số điện thoại 0913 956 256. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất!

Lưu ý: Bạn nên liên hệ với văn phòng Đại lý vé máy bay đi Pleiku trước ít nhất là 3 ngày thì vé sẽ rẻ hơn rất nhiều!

Tags: Vé máy bay Gia Lai Hà Nội, Vé máy bay Pleiku Hà Nội

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top

0347 320 320