skip to Main Content

Đại lý vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada

Đại lý vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada

Hiện tại ở Canada có 530 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:

Đại lý vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada – Sân bay quốc tế Pearson

Đại lý vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada – Sân bay quốc tế Ottawa

– Sân bay quốc tế Pearson

– Sân bay quốc tế Pierre Eliott Trudeau

– Sân bay quốc tế Vancouver

– Sân bay Calgary

– Sân bay quốc tế Ottawa

Các sân bay lớn tại Canada đều được đầu tư và trang bị vô cùng hiện đại, phục vụ tất cả các loại máy bay trên tất cả các cung đường tư Canada đi và đến các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Cách thức di chuyển từ sân bay ở Canada về các khu vực trung tâm cũng khá đơn giản. Nếu có người thân hoặc công ty du lịch đón, bạn nên thông báo chi tiết chuyến bay cho người đón và cũng ghi rõ trong sổ tay của mình địa chỉ, số điện thoại của họ hoặc địa chỉ khách sạn Canada bạn đã đặt để đề phòng trục trặc tại sân bay khi đến Canada. Hãy viết lên một giấy tên người đón tại sân bay để có thể nhanh chóng tìm thấy bạn khi đến đón. Nếu không có ai đưa đón. Bạn chỉ cần gọi taxi và đưa họ địa chỉ mà bạn muốn đến. Nếu bạn không ngại cồng kềnh, mệt nhọc thì có thể đi xe buýt từ sân bay về trung tâm thành phố rồi từ đó thuê xe taxi về nhà riêng để tiết kiệm chi phí.

1. Vé máy bay đi Canada các chặng bay phổ biến:

Đại lý vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada – Vietnam Airlines

Đường bay Hà Nội – Toronto: hiện được khoảng 20 hãng hàng không khai thác. Trong đó, có một số hãng hàng không có tần suất phục vụ lớn và chiếm ưu thế như: Vietnam Airlines, Jet Airways (India), ANA All Nippon Airways, Japan Airlines…Mỗi ngày có khoảng 44 chuyến bay phục vụ cho đường bay từ Hà Nội đến Toronto, mỗi chuyến có tổng thời gian bay khoảng 23 giờ đồng hồ. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 722 USD – 5149 USD.

Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Vancouver: hiện được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, China Airlines, EVA Airways, Korean Air…khai thác với tần suất khoảng 47 chuyến bay/ngày. Các chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh đến Vancouver có tổng thời gian bay khoảng 27 giờ và sẽ quá cảnh tại một số điểm như: Đài Bắc (Đài Loan), Seoul (Hàn Quốc), Manila (Phi líp pin), Hong Kong… Giá vé cho chặng bay này dao động từ 580 USD – 3063 USD.

Đường bay Đà Nẵng – Montreal: hiện được các hãng hàng không: Korean Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines…khai thác với tần suất khoảng 39 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 1780 USD – 4253 USD.

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, được tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

2. Vé máy bay đi Canada khám phá du lịch:

1. Khí hậu:

Kinh nghiệm đi du lịch Canada cho thấy khí hậu Canada có bốn mùa rõ rệt, đặc biệt ở các vùng dân cư đông đúc dọc biên giới Hoa Kỳ. Nhiệt độ mùa hè vào ban ngày có thể lên tới 35˚C và cao hơn, trong khi vào mùa đông nhiệt độ có thể giảm xuống -25˚C. Bình thường, nhiệt độ ôn hòa hơn vào mùa xuân và mùa thu. Đây là thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Canada.

Bạn có thể đến thăm Canada vào bất cứ thời điểm nào trong năm, nhưng mùa hè có lẽ là thời gian lý tưởng nhất đối với người đến từ vùng nhiệt đới; bởi nhiệt độ nhẹ nhàng, dễ chịu và khách du lịch có thể thực hiện được nhiều hoạt động giải trí ngoài trời. Vào mùa thu, du khách sẽ bị hút hồn bởi những khu rừng nhuộm sắc vàng, đỏ đẹp mê hồn. Mùa đông Canada thường kéo dài và rất lạnh chỉ thích hợp cho hoạt động trượt tuyết ở các thành phố như Quebec, Toronto, Winnipeg.

2. Địa chỉ mua sắm nổi tiếng khi đi du lịch đến Canada:

Một vài địa chỉ mua sắm nổi tiếng có thể kể đến khi đến Canada du lịch và mua sắm như:

Đại lý vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada – Staples

Đại lý vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada – Holt Renfrew

– Hàng điện tử và công nghệ cao: Best Buy, Future Shop, London Drugs, Staples (có cả văn phòng phẩm)…
– Vật dụng trong nhà: Ikea, Home Depot, Home Outfitters, Bed Bath and Beyond, Jysk, Michaels…
– Siêu thị, mỹ phẩm, thuốc: Sears, The Bay, Zellers, Shoppers Drugmart, Walmart, Canadian Tire, Sephora…
– Hàng quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm cao cấp: Holt Renfrew
– Thực phẩm: Super Store, Safeway, Save On Food, Sobeys, IGA, Costco…
– Hàng giảm giá: Winners, The Bargain Shop, Giant Tiger, Dollarama…

3. Thông tin mua vé máy bay đi Canada

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Canada qua số điện thoại 0913 935 035. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035