skip to Main Content

Đại lý vé máy bay Aeroflot

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không Aeroflot tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng Aeroflot, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay Aeroflot

Đại lý vé máy bay Aeroflot

Đại lý vé máy bay Aeroflot

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay Aeroflot tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Aeroflot được thành lập từ năm 1923, là thương hiệu hàng không lâu đời nhất của Nga. Với lịch sử hoạt động lâu năm trong nghành, Aeroflot cũng ngày càng trở nên thân thiện và gần gũi với hành khách Việt Nam và quốc tế. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay Aeroflot.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Aeroflot tại Việt Nam

*** văn phòng vé máy bay Aeroflot tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay Aeroflot: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: 0437718718

Địa chỉ liên hệ: Phòng 209 – 210, nhà D1, khu đoàn Ngoại Giao Vạn Phúc, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

*** Văn phòng văn phòng vé máy bay Aeroflot tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay Aeroflot: 0913.935.835 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: +84 8 293 489

Địa chỉ liên hệ: 4H Lê Lợi, Quận 1

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay Aeroflot

Đại lý vé máy bay Aeroflot

Đại lý vé máy bay Aeroflot

Aeroflot là một thành viên của Liên minh SkyTeam, cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vận tải hàng không. Trong đó, Aeroflot là công ty chính tại Aeroflot Group, bao gồm năm tàu sân bay Nga khác:

1. Công ty Cổ phần Donavia.

2. OJSC Rossiya Airlines.

3. Công ty Cổ phần Orenair.

4. JSC SAT Airlines.

5. Công ty Cổ phần Vladivostok Air.

Hiện nay, hãng đã mở thêm phân khúc vé máy bay giá rẻ Aeroflot, nhằm mục đích mở rộng chuyến bay của mình đến mọi người, trở thành một trong số 20 hãng hàng không an toàn và đáng tin cậy nhất thế giới.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng Aeroflot

Aeroflot có các hạm đội máy bay trẻ và giàu kinh nghiệm nhất ở Nga và là một trong những hạm đội bay trẻ nhất châu Âu, vận hành hơn 152 máy bay và con số này đang gia tăng nhanh chóng. Trong đó, Aeroflot chuyên dụng dòng máy bay Airbus là phi đội máy bay chủ lực của hãng, bao gồm Airbus A320, Airbus A330 và Sukhoi Superjet-100.

Năm 2007, hãng hàng không Aeroflot đã ký một thỏa thuận trị giá nhiều tỉ đô la Mỹ, để mua 22 máy bay Boeing 787 Dreamliner, dự kiến hạm đội máy bay này sẽ được vận hành trong năm 2016, và 22 máy bay Airbus A350 dự kiến năm 2018.

Năm 2008, Aeroflot nhận máy bay Airbus A330, và thực hiện chiến dịch tăng cường khả năng và tiêu chuẩn dịch vụ đường dài của hãng hàng không. Trong năm 2014, Aeroflot sẽ có được 4 chiếc máy bay đầu tiên của Boeing 777-300ER và 16 chiếc Boeing 777-200ERs mới.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Aeroflot

Văn phòng Aeroflot tại Việt Nam

văn phòng Aeroflot tại Việt Nam

Trong vai trò hãng hàng không lâu đời Aeroflot thấu hiểu những khó khăn và mệt mỏi của khách hàng ở mỗi chuyến bay, đặc biệt là những chuyến bay đường dài. Vì thế, sau nhiều năm hoạt động hãng đã không ngừng cải tiến chất lượng các dịch vụ trên máy bay, với 3 hạng ghế để khách hàng lựa chọn linh hoạt trong mức chi phí phù hợp.

1. Bussiness Class (President Class)

Hạng ghế thương gia cao cấp nhất của hãng, với thiết kế đặc biệt đầy đủ tiện nghi và không gian riêng tư. Chỗ ngồi của hạng ghế Bussiness Class được thiết kế đặc biệt:

Chiều dài ghế khi ngồi là 147cm, khi nằm là 190cm.

Chiều rộng của ghế là 55cm, gọi là ghế ngủ “Cocoon”.

Những cải tiến hạng ghế Bussiness Class này đem lại các dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi, làm việc của hành khách trong suốt hành trình bay.

2. Comfort Class

Là ghế loại hạng nhất có dịch vụ cao cấp tương đương với hạng Bussiness Class giúp hành khách tận hưởng được sự thoải mái trên chuyến bay, với những dịch vụ cao cấp.

3. Economy Class

Ở hạng ghế phổ thông này, Aeroflot vẫn đảm bảo mang đến cho hành khách các dịch vụ cơ bản trong một chuyến bay, bao gồm những suất ăn, nước uống, các dịch vụ giải trí đi kèm dành cho mọi lứa tuổi.

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Aeroflot

Đại lý vé máy bay Aeroflot

Đại lý vé máy bay Aeroflot

Theo quy định chung của ngành hàng không thì tất cả vật dụng hành khách mang theo lên máy bay được phân chia thành 2 loại: hành lý xách tay và hành ký ký gửi, phải được trình bày tại quầy check-in, theo quy định của các yêu cầu an toàn bay hãng Aeroflot.

Trong đó, hạng ghế phổ thông (Economy Class) được phép ký gửi hành lý không quá 23kg.

Hạng thương gia được phép ký gửi hành lý không quá 32kg.

Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 kiện hành lý xách tay. Hành khách hạng thương gia được mang 02 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 7kg.

6. Mua vé máy bay Aeroflot tại đại lý vé máy bay Aeroflot tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Aeroflot, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Aeroflot tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé Aeroflot và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Aeroflot tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035