skip to Main Content

Có được mang theo thỏ lên máy bay không?

Thỏ không được xếp vào danh sách động vật thú cưng nên hiện tại tất cả các hãng hàng không từ chối vận chuyển. Cho dù là vận chuyển trên khoang hành khách hay khoang hàng hóa.

Có được mang theo thỏ lên máy bay không?
Có được mang theo thỏ lên máy bay không?

Mang theo thỏ cảnh lên máy bay

Thỏ cảnh hiện nay đã trở thành giống Pet thân quen với nhiều người nuôi thú cảnh tại Việt Nam. Rất nhiều hành khách khi đặt vé máy bay qua Tổng đài 1900 1812 hỏi thêm về dịch vụ mang theo thỏ cảnh lên máy bay. Tuy nhiên, hiện tại thỏ cảnh chưa được xếp vào dạng “thú cưng” nên các hãng hàng không từ chối vận chuyển.

Danh sách “thú cưng” mà hiện tại các hãng hàng không đang vận chuyển bao gồm: chó, mèo và chim cảnh. Ngoài các loại này ra, hành khách lưu ý trước khi thực hiện chuyến bay để tránh lỡ việc phải bỏ lại thú cưng của mình tại sân bay.

Mang theo thịt thỏ lên máy bay

Thịt thỏ được phép mang lên máy bay của tất cả các hãng hàng không. Thịt thỏ được xếp vào danh sách các loại thịt/ hải sản tươi sống. Được xem là đồ dễ hư hỏng và không được chấp nhận chuyển trên cabin dưới dạng hành lý xách tay. Hàng phải được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Thịt thỏ sau khi làm sạch, tiến hành đóng gói bằng bao nilong thật kỹ, bỏ vào tủ lạnh cho đông đá. Trước khi ra sân bay, lấy thịt thỏ ra đóng vào thùng xốp và dùng băng keo dính chặt lại. Càng kín càng tốt để tránh thịt bị rã đông, nhất là đối với các chặng bay dài. Đảm bảo không tỏa mùi. Không chảy nước ra sàn máy bay và ảnh hưởng đến các hành lý khác

Ngoài ra, bạn có thể chế biến thịt thỏ bằng cách nấu chín. Sau đó đóng gói đúng quy cách thì mới được vận chuyển theo đường ký gửi.

Hành khách phải chịu mọi rủi ro về các thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển đối với loại hàng hóa này.

Để đặt vé máy bay hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết

Vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900 1812
  • Zalo: 0347 302 302; 0913 935 035

Đại lý máy bay

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0764 053 053