skip to Main Content

Chuyến bay từ Đà Lạt đi Hà Nội của Vietjet Air phải hạ cánh khẩn cấp

Nữ hành khách vốn có dấu hiệu bị đau tim buộc chuyến bay chuyến bay từ Đà Lạt đi Hà Nội của Vietjet Air phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Đà Nẵng. Chuyến bay từ Đà Lạt đi Hà Nội của Vietjet Air phải hạ cánh khẩn cấp

Chuyến bay từ Đà Lạt đi Hà Nội của Vietjet Air phải hạ cánh khẩn cấp vì hành khách bị đau tim.

 

Một chuyến bay của Vietjet Air đang trên hành trình từ Đà Lạt đi Hà Nội đã phải hạ cánh khẩn cấp vì một nữ hành khách có dấu hiệu đau tim, cần được hỗ trợ y tế…

Máy bay đi Hà Nội phải hạ cánh khẩn cấp vì hành khách bị đau tim - Ảnh 1

Một chuyến bay của Vietjet đã phải hạ cánh khẩn cấp vì nữ hành khách bị đau tim. Ảnh minh họa

 

Tin nhanh, sự việc xảy ra với chuyến bay VJ482 khởi hành tại Đà Lạt lúc 13h ngày 15/9. Thời điểm này, một hành khách nữ trên chuyến bay VJ482 có dấu hiệu bị đau tim, cần sự hỗ trợ y tế. Sau khi hội ý, tổ bay đã quyết định hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Đà Nẵng để sơ cứu hành khách.

Theo nữ hành khách này, bà vốn có tiền sử bệnh đau tim. Sau khi hạ cánh, các nhân viên hàng không và đơn vị chức năng tại sân bay Đà Nẵng đã chuyển khách đến bệnh viện.

Sau đó, chuyến bay VJ482 tiếp tục khởi hành từ sân bay Đà Nẵng lúc 15h45 về Hà Nội.

Ngày 16/9, sau khi bình phục sức khoẻ, nữ hành khách đã được hãng hàng không Vietjet Air hỗ trợ miễn phí vé để trở về Hà Nội.

Trước đó, trường hợp tương tự cũng từng xảy ra với một hành khách đặt vé máy bay đi Hàn Quốc của hãng hàng không Vietnam Airlines. Trên chuyến bay VN408 khởi hành lúc 23h30 ngày 5/11/2014 từ TP. HCM đi Seoul (Hàn Quốc), một hành khách cũng cảm thấy khó thở sau khi máy bay cất cánh được khoảng 45 phút.

Tổ bay ngay lập tức thực hiện các biện pháp để sơ cứu, đồng thời quyết định xin hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Đà Nẵng để cấp cứu.

Sau khi hạ cánh, hành khách này đã được các nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe, do tình trạng sức khỏe của hành khách này không đảm bảo để tiếp tục bay, Vietnam Airlines đã quyết định làm thủ tục xuống tàu bay (offload) cho khách cùng 1 kiện hành lý và đưa khách về nghỉ tại khách sạn ở Đà Nẵng theo yêu cầu của khách.

Chuyến bay sau đó cất cánh tại Đà Nẵng lúc 1h40 (giờ địa phương) ngày 6/11 và hạ cánh an toàn tại Seoul lúc 7h57 cùng ngày, chậm 1 giờ 27 so với kế hoạch.

Hành khách gặp sự cố sau khi sức khỏe tốt hơn đã trở về TP.HCM bằng đường bộ.

                                                                                                                                  Lê Thanh (TH)

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035